Noo Phước Thịnh toát mồ hôi với thử thách ca sĩ

Noo Phước Thịnh toát mồ hôi với thử thách ca sĩ

(Alotintuc.com) – Tập 5 và 6 của chương trình “Hội ngộ danh hài” sẽ lên sóng vào tối thứ 7 và chủ nhật tuần này, nhằm ngày 9-10/1/2016, vào lúc 21 giờ trên kênh HTV7 – Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh. Chương trình có sự tham gia của các danh hài, ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng và nhận được sự yêu mến từ đông đảo khán giả xem truyền hình như: Noo Phước Thịnh, Đan Trường, Hiền Thục, Trấn Thành, Thu Trang, Võ Minh Lâm, Lê Giang,… Danh hài Chí Tài sẽ ghép đôi cùng diễn viên Lê Khánh trong vai trò MC của tập 5 và bắt cặp cùng Á hậu Hoàng Oanh để “cầm trịch” tập 6 của chương trình.

1 (471)

Ở tiểu phẩm cải lương của tập này, lần đầu tiên diễn viên Trấn Thành kết hợp cùng NSND Lệ Thủy trên sân khấu hài. Lựa chọn bối cảnh câu chuyện diễn ra ở một miền thôn quê, phong cách tạo hình thành những ông bà lão của cặp đôi nghệ sĩ mang lại điều thích thú cho khán giả xem truyền hình. Người xem màn ảnh nhỏ đã có dịp chứng kiến Trấn Thành ca cải lương, tân cổ giao duyên trên sân khấu, thế nhưng đây là lần đầu tiên anh “song kiếm hợp bích” cùng một nghệ sĩ kỳ cựu, có nhiều thâm niên, thành tựu trong nghề như NSND Lệ Thủy. Cải lương từ trước đến nay vẫn bị khán giả định kiến là bi lụy, sướt mướt. Tuy nhiên, với khiếu hài hước đặc trưng của “Xìn ca” cùng giọng hát ngọt như mật của NSND Lệ Thủy, tin chắc tiểu phẩm cải lương hài với tên gọi “Bánh bông lan – Về Sa Giang” sẽ mang đến cho người xem những tiếng cười thích chí và những giây phút thật sự thư giãn.

IMG_7738

IMG_7719

Ở thử thách ca sĩ tuần này, Hoàng Phi có nhiệm vụ thông qua động tác hình thể miêu tả theo lời của một ca khúc gắn liền với tên tuổi của ca sĩ khách mời. Khách mời tuần này là ca sĩ Noo Phước Thịnh và anh phải tham gia thử thách bằng cách đeo tai nghe được bật nhạc rất to, nhìn cử động của Hoàng Phi và đoán tên bài hát được nhắc tới là gì.

Untitled

Ca khúc thử thách của tuần này là bản hit đình đám của Noo trong thời gian gần đây – Gạt đi nước mắt. Vì mới biểu diễn vừa hát vừa nhảy cực sung trước đó, cộng với việc phải đoán tên ca khúc dựa trên động tác hình thể cực kỳ “khó hiểu” của Hoàng Phi, nam ca sĩ đã toát cả mồ hôi để suy luận. Sau nhiều đáp án không chính xác như “Biệt ly”, “Cố xóa hết”, “Đau tim…Không có gì đau tim hết”, thì cuối cùng Noo Phước Thịnh cũng đưa ra được câu trả lời phù hợp.

1 (487)

1 (485)

Theo quy định của chương trình, ca sĩ khách mời vượt qua thử thách sẽ được nhận một phong bao lì xì có giá trị 10 triệu đồng và nhiệm vụ của họ là lựa chọn một nghệ sĩ lớn tuổi, có hoàn cảnh neo đơn để trao phần quà Tết này. Ca sĩ Noo Phước Thịnh sẽ gửi tấm lòng chân thành đến nghệ sĩ nào? Tất cả sẽ được giải đáp trong tập được phát sóng vào tối thứ 7 tuần này.

1 (483)

1 (488)

1 (474)

Photo: Lê Nhân
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud