Noo Phước Thịnh thân thiện trong lần đầu làm “thầy giáo”

Noo Phước Thịnh thân thiện trong lần đầu làm “thầy giáo”

(Alotintuc.com) – Trong tập mới nhất của Học Viện Ngôi Sao vừa lên sóng tối qua, 9 học viên đã bước vào tiết kiểm tra nhảy căng thẳng và áp lực của chuyên gia biên đạo Alex Tú Nguyễn. Sau buổi kiểm tra, giám đốc học viện Huy Tuấn đã công bố 3 cái tên phải đi thẳng vào nhóm nguy hiểm tuần này là An An, Sỹ Tuệ và Hoàng Dương.

Noo Phuoc Thinh den Hoc Vien Ngoi Sao 53

3 học viên trên sẽ không được trình diễn trong đêm nhạc dance tối nay mà bước vào vòng loại trừ đầy căng thẳng ở đêm kết quả vào ngày mai.

Noo Phuoc Thinh den Hoc Vien Ngoi Sao 23
Đặc biệt, tập tối qua còn có sự xuất hiện của nam ca sĩ đang rất được yêu thích hiện nay – ca sĩ Noo Phước Thịnh. Sự thân thiện, cởi mở và hết mình của Noo Phước Thịnh đã khiến các học viên thoải mái thể hiện chính mình và nhận được rất nhiều lời góp ý đáng giá nhưng cũng rất chân thành từ “thầy” Noo. Trong đêm đề cử tối nay, Noo Phước Thịnh sẽ ngồi cùng bàn chuyên gia với nhạc sĩ Huy Tuấn và biên đạo múa Alex Tú Nguyễn. Đêm đề cử 6 của Học Viện Ngôi Sao với chủ đề “Dance” sẽ lên sóng trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam vào 19h55 hôm nay, thứ 5, ngày 05.11.

An An, Sỹ Tuệ lần đầu rơi vào top nguy hiểm cùng Hoàng Dương
Đêm trình diễn đầu tiên với chủ đề “Dance” đang đến rất gần, tỷ lệ thuận với áp lực và sự cố gắng trong từng tiết mục của các thí sinh. Trong tuần này, hình thức lựa chọn biểu diễn bằng cách trao sao sẽ được thay thế bằng buổi trả bài trực tiếp với hai chuyên gia của học viện, đó là nhạc sỹ Huy Tuấn và biên đạo múa Alex Tú Nguyễn. Sau khi xem qua phần trình diễn của tất cả thí sinh, hai vị chuyên gia đã đưa ra quyết định các tiết mục không được trình diễn vào đêm liveshow thứ 5 thuộc về các bạn: Hoàng Dương, An An và Sỹ Tuệ.

Noo Phuoc Thinh den Hoc Vien Ngoi Sao 11

Đây là lần thứ tư liên tiếp Hoàng Dương rơi vào top nguy hiểm. Có lẽ áp lực ngày càng lớn của cuộc thi đã khiến cậu bé nhỏ tuổi nhất cuộc thi cảm thấy căng thẳng quá mức và có những suy nghĩ cực kỳ bi quan. Hoàng Dương chia sẻ cậu từng có ý định muốn bỏ cuộc và nhường quyền đi tiếp cho hai thí sinh còn lại.

Noo Phuoc Thinh den Hoc Vien Ngoi Sao 1
Đối với An An- một thí sinh có nhiều lợi thế về giọng hát cũng như khả năng chuyên môn hơn các học viên khác, việc lần đầu rơi vào top nguy hiểm đã khiến cô bất ngờ và không tránh khỏi sự lo lắng. Lý giải cho lựa chọn này, hai giám khảo cho biết An An là thí sinh quá “an toàn” về mọi thứ, cô đã nhiều lần có mặt ở top xuất sắc nhưng chưa bao giờ giành được ngôi sao lợi thế. Vì vậy, An An cần phải có sự bùng nổ ở các tiết mục của mình và thử thách lần này sẽ giúp An An phát huy được những ưu điểm mà mình đang sở hữu.

Hoang Duong, An An, Sy Tue lot top nguy hiem tuan nay 2
Sỹ Tuệ là trường hợp bất ngờ nhất khi có mặt ở top nguy hiểm lần này. Được chuyên gia Alex nhận xét là một học viên có khả năng vũ đạo khá tốt và chủ đề tuần này là lợi thế cho bản thân, tuy nhiên, Sỹ Tuệ đã có phần lơ là khi trả bài cho nhạc sỹ Huy Tuấn và Alex. Chính vì thế, việc không được lựa chọn trình diễn trong liveshow gần nhất sẽ là lời cảnh báo nho nhỏ đến Sỹ Tuệ không nên quá ỷ lại vào khả năng của mình mà không có sự tập luyện chăm chỉ.

Hoang Duong, An An, Sy Tue lot top nguy hiem tuan nay 25
Noo Phước Thịnh thân thiện trong lần đầu làm “thầy giáo” ở Học Viện Ngôi Sao
Trong tuần này, Học Viện Ngôi Sao chào đón nam ca sĩ Noo Phước Thịnh đến với ngôi nhà chung để hướng dẫn các thí sinh vỡ bài và truyền đạt, chia sẻ kinh nghiệm trong tuần chủ đề Dance. Với hàng loạt bảng hit nhạc dance được đông đảo bạn trẻ yêu thích và phong cách trình diễn chuyên nghiệp khi bước lên sân khấu, Noo Phước Thịnh đã nhiệt tình chia sẻ đến các học viên. Vừa bước vào nhà chung, Noo đã được top 9 chào đón nồng nhiệt. Sự xuất hiện của Noo Phước Thịnh trong nhà chung lần này đã đem đến động lực lớn cho các thí sinh. Noo Phước Thịnh chia sẻ chung với các thí sinh: “Mỗi nghệ sỹ khi bước lên sân khấu đều phải có mục tiêu riêng cho bản thân và phải phấn đấu hết mình cho nó, dù là sân khấu lớn hay nhỏ”. Trước sự thoải mái, thân thiện và cởi mở của “thầy giáo” Noo Phước Thịnh, top 9 đã không ngại trình diễn hết mình để “thầy” Noo góp ý và hoàn thiện phần trình diễn của mình hơn.

Noo Phuoc Thinh den Hoc Vien Ngoi Sao 48
Nõi rõ hơn về chủ đề lần này và khó khăn mà các thí sinh đang có, Noo Phước Thịnh khuyên các bạn nên chia đều sức để có thể cân bằng giữa việc hát và nhảy. Trong những đoạn khác nhau, các bạn cần xác định rõ phần nào mình cần tập trung vào giọng hát, lúc nào mình nên chú ý nhiều hơn cho vũ đạo. “Mỗi bài hát giống như một con thú hoang và nhiệm vụ của ca sĩ là phải thuần hóa được con thú ấy.” – Noo chia sẻ thêm.

Noo Phuoc Thinh den Hoc Vien Ngoi Sao 38
Ngoài ra, với tư cách là một người anh trong nghề, Noo Phước Thịnh còn chia sẻ với các học viên những bí quyết, trải nghiệm của mình khi kết hợp những bài hát cùng với vũ đoàn cũng như cách biểu diễn trên sân khấu lôi cuốn khán giả. Riêng ba học viên rơi vào nhóm nguy hiểm tuần này An An, Sỹ Tuệ và Hoàng Dương, đã được Noo gặp riêng và đóng vai trò là một đàn anh, một người bạn trong nghề lắng nghe và động viên các bạn trước áp lực mà cả 3 đang gặp phải. Cách duy nhất Noo Phước Thịnh khuyên các bạn vượt qua sự căng thẳng đó là: “Các bạn cứ mặc kệ mình đã rơi vào vòng nguy hiểm bao nhiêu lần. Hãy hát như các bạn không còn cơ hội được hát, hát như đây là lần cuối cùng bạn được đứng lên sân khấu. Mỗi bài hát là một chìa khóa, hãy thể hiện cái tôi của bản thân để giúp khán giả tò mò với chiếc chìa khóa và kho báu mà các bạn đang cất giấu.”

Noo Phuoc Thinh den Hoc Vien Ngoi Sao 30
Sau buổi trò chuyện với Noo, sự căng thẳng của các thí sinh đã vơi đi rất nhiều. Điều các bạn cần làm bây giờ là bước lên sân khấu, trình diễn hết mình và tỏa sáng. Sự tham gia của Noo Phước Thịnh trên ghế nóng Học Viện Ngôi Sao tuần này hứa hẹn sẽ đem đến cho chương trình một làn gió mới trong cách nhận xét cũng như cảm nhận những bài hát.

Noo Phuoc Thinh den Hoc Vien Ngoi Sao 52
Đêm đề cử 6 của Học Viện Ngôi Sao với chủ đề “Dance” sẽ lên sóng trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam vào 19h55 hôm nay, thứ 5, ngày 05.11

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud