Noo Phước Thịnh mướt mồ hôi và nhảy cực sung trong bản hit mới

Noo Phước Thịnh mướt mồ hôi và nhảy cực sung trong bản hit mới

(Alotintuc.com) – Tập 3 của chương trình hài triệu view mùa cuối năm – Hội Ngộ Danh Hài, vừa kết thúc cách đây ít phút trên kênh HTV7 – Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh. Chương trình có sự tham gia của các danh hài, ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng và nhận được sự yêu mến từ đông đảo khán giả xem truyền hình như: Sơn Ngọc Minh, Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh, Long Nhật, Hải Triều… Danh hài Chí Tài ghép đôi cùng Hari Won trong vai trò MC của tập 3 và sẽ bắt cặp cùng ca sĩ Nhật Kim Anh để “cầm trịch” tập 4 của chương trình.

1 (464)

1 (134)

1. Hát mở màn: “Mùa xuân trở về”
Biểu diễn: Hari Won, Sơn Ngọc Minh
Vũ đoàn: Phương Việt

1 (400)

2. Sân khấu phẳng: “Kén rể”
Diễn viên: Trần Bùm, Nhật Cường, Lê Nam, Tâm Phạm
Nội dung: Trong tiểu phẩm này, các diễn viên bao gồm Nhật Cường, Lê Nam, Trần Bùm và Tâm Phạm đã thể hiện câu chuyện kén rể có một không hai trên sân khấu. Lựa chọn bối cảnh diễn ra tại dinh thự của phú ông thời phong kiến, diễn viên Trần Bùm hóa thân thành một ông địa chủ giàu có, chuyên quyền. Ông ta có một đứa con gái đến tuổi cập kê, rất xinh đẹp và vì một số lý do mà cô không mở miệng nói chuyện từ rất lâu. Chính vì thế ông ta mở cuộc thi kén rể.

1 (424)

Thể lệ của cuộc thi rất đơn giản, chỉ cần là nam thanh niên có tướng mạo đàng hoàng, gia cảnh phù hợp và có thể làm cho con gái ông ta mở miệng nói câu “Em yêu anh” là thành công. Nhật Cường và Lê Nam là hai trong số những ứng viên tham gia cuộc kén chọn này. Bí mật về chứng bệnh biếng nói của cô tiểu thư dần được hé lộ. Hóa ra, ngày xưa cô từng yêu một chàng thanh niên nghèo. Do không môn đăng hộ đối, cặp đôi vấp phải sự ngăn cản từ phú ông và ông ta quyết định đày chàng thành niên nghèo đi thật xa.

1 (422)

Vì quá uất ức, buồn thương, cô gái đóng cửa trái tim và không bao giờ mở miệng từ đó. Điểm thu hút của tình huống này là đem đến cho khán giả xem truyền hình từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Lê Nam, một trong hai chàng trai ứng cử lại chính là người thanh niên nghèo khổ khi xưa. Nghe tin người thương tổ chức kén chồng, anh vội vã tìm mọi cách quay trở về cố hương. Kết thúc tiểu phẩm, bằng câu nói “Em yêu anh” phát ra từ miệng của nữ nhân vật chính, Lê Nam đã mặc nhiên trở thành người thắng cuộc. Phú ông dù không vừa lòng, tuy nhiên giao kèo từ đầu của cuộc kén rể đã được công bố rõ rang nên ông ta chỉ có thể “ngậm bồ hòn làm ngọt”.

1 (458)

3. Hát múa kết hợp: “Really love you”
Biểu diễn: Noo Phước Thịnh
Vũ đoàn: Bước nhảy

IMG_5694

4. Cải lương hài: “Lửa gần rơm”
Lời: Lê Nguyên Đạt
Lời vọng cổ: Hoàng Song Minh
Nghệ sĩ: NSUT Thoại Mỹ, Tấn Beo
Nội dung: Trong tiết mục cải lương hài của tập 3, nghệ sĩ Thoại Mỹ cùng danh hài Tấn Beo “song kiếm hợp bích” mang đến cho khán giả xem truyền hình những tiếng cuời rộn rã lẫn những giây phút say đắm với lời ca, tiếng hát ngọt ngào. Câu chuyện của tiểu phẩm khá đơn giản, là một màn ve vãn, tán tỉnh của anh “Tư Rê” Tấn Beo với “cô Út” Thoại Mỹ.

IMG_5630

Cả hai đều đã có tuổi thế nhưng chưa ai thành gia lập thất khiến mọi người lời ra tiếng vào khá nhiều. Tấn Beo đã có tình cảm với Thoại Mỹ đã lâu và sau một thời gian chuẩn bị, anh quyết định tỏ tình với cô trong một đêm trăng sáng, bên chiếc câu tre và khung cảnh nên thơ. Kết thúc tiết mục, cuồi cùng cô Út cũng đồng ý “góp gạo thổi cơm chung” cùng anh Tư Rê.

1 (137)

5. Thử thách ca sĩ
Ca khúc: I’m in love
Khách mời: Tóc Tiên
Nghệ sĩ đặt ra thử thách: Hoàng Phi
Ở thử thách này, Hoàng Phi có nhiệm vụ thông qua động tác hình thể miêu tả theo lời của một ca khúc gắn liền với tên tuổi của ca sĩ khách mời. Khách mời tuần này là ca sĩ Tóc Tiên và cô phải tham gia thử thách bằng cách đeo tai nghe được bật nhạc rất to, nhìn cử động của Hoàng Phi và đoán tên bài hát được nhắc tới là gì.

1 (155)

Ca khúc thử thách của tuần này là bản hit đình đám của Tóc Tiên – Em Đẹp Nhất Đêm Nay. Bằng việc đoán chính xác tên bài hát, Tóc Tiên đã nhận được phong bao lì xì có giá trị 10 triệu đồng và cô đã dùng số tiền này dành tặng cho viện dưỡng lão của các nghệ sĩ già neo đơn tại thành phố Hồ Chí Minh.

IMG_8647

6. Sân khấu nghiêng: “Hiểu nhầm”
Nghệ sĩ: Trấn Thành, Long Nhật, Chí Tài, Hải Triều
Nội dung: Ở sân khấu nghiêng tập này, các diễn viên bao gồm: Trấn Thành, Long Nhật, Chí Tài, Hải Triều cùng nhau kể cho khán giả nghe câu chuyện về thế giới muôn thú. Lựa chọn bối cảnh diễn ra tại một khu rừng rậm, Trấn Thành hóa thân một chú khỉ, Long Nhật vào vai một con công và Hải Triều nhập vai một con sâu róm. Tình cờ, cả 3 đã phát hiện “xác chết” của một con gấu trúc do diễn viên Chí Tài thể hiện. Vì hiểu nhầm gấu trúc đã chết, 3 diễn viên đã cùng nhau ca hát cầu hồn cho nó siêu thoát mà không biết rằng Chí Tài chẳng qua chỉ ngủ đông mà thôi. Mùa xuân đã đến và chú gấu trúc bất ngờ ngồi bật dậy khiến tất cả các diễn viên đều hết hồn, kêu la oai oái trên sân khấu. Sau khi giải thích rõ ràng về sự bất tỉnh của mình, Chí tài bất ngờ tổ chức cuộc thi hoa hậu muôn thú khiến khán giả tại trường quay vô cùng hào hứng.

IMG_8718

Tái hiện lại khoảnh khắc trao nhầm vương miện tại cuộc thi hoa hậu Hoàn vũ năm 2015 gây bão dư luận trong thời gian gần đây, Trấn Thành vào vai hoa hậu “Colum…bia hơi”, Long Nhật hóa thân hoa hậu “Hơi…kỳ” và Hải Triều nhập vai hoa hậu “Phi…hết pin”. Màn đăng quang lộn xộn khi vương miện bị trao nhầm giữa hoa hậu “Colum…bia hơi” và hoa hậu “Phi…hết pin” khiến cả trường quay “cười lăn, cười bò”. Khác với bản gốc, phiên bản tái hiện xuất hiện màn “ẩu đả”, ăn vạ đòi trả vương miện từ hoa hậu Trấn Thành khiến không ai có thể nhịn được cười.

Hội Ngộ Danh Hài mùa 4 sẽ phát sóng tổng cộng 13 tập vào tối thứ 7 và chủ nhật mỗi tuần lúc 21 giờ trên kênh HTV7 – Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh. Chương trình bắt đầu lên sóng tập đầu tiên vào ngày 26/12/2015.

Photo: Lê Nhân
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud