Noo Phước Thịnh khoe giọng hát nội lực cùng vũ đạo điêu luyện trong đêm Dấu Ấn Xanh

Noo Phước Thịnh khoe giọng hát nội lực cùng vũ đạo điêu luyện trong đêm Dấu Ấn Xanh

(Alotintuc.com) – Tối qua, đêm nhạc đầu tiên nằm trong chuỗi Dấu Ấn Xanh của Noo Phước Thịnh đã diễn ra tại một bar lớn ở Tp Hồ Chí Minh.

IMG_3484

Mặc dù xuất hiện khá muộn nhưng khán giả và fans thân thiết vẫn chờ đợi rất đông để ủng hộ giọng ca Cause I Love You. Với trang phục đơn giản quần jeans áo thun năng động, trong gần một tiếng đồng hồ, Noo Phước Thịnh đã khiến cả sân khấu như muốn “nổ tung” bằng loạt khúc hits được remix như: Gạt Đi Nước Mắt; Cause I love You, Hold Me Tonight, Really Love You, Chợt Thấy Em Khóc….ngoài giọng hát live nội lực, vũ đạo điêu luyện, Noo còn rất khéo léo, biến hóa trong giao tiếp với khán giả.

IMG_3425

IMG_3445

Với mỗi bài hát, anh đều được khán giả ở dưới hòa giọng hát theo, đặc biệt, các fans của anh gào thét không ngừng nghĩ với những giai điệu sôi động và vũ đạo cực chất của thần tượng. Bên cạnh âm nhạc, nam ca sỹ cũng làm “chủ xị” cùng với Ban tổ chức của Dấu Ấn Xanh tổ chức một vài trò chơi nho nhỏ cho khán giả có mặt tại đêm nhạc với các phần thưởng giá trị.

IMG_3524

IMG_3496

IMG_3527

Sau khi kết thúc đêm diễn, nhiều khán giả chờ sẵn bên ngoài để chụp hình lưu niệm cùng anh.

IMG_3569

IMG_3577

IMG_3584

Dấu Ấn Xanh là chuỗi 6 đêm nhạc của Noo Phước Thịnh kéo dài đến tháng 6. Theo sau đêm nhạc tại Sài Gòn, Noo sẽ tiếp tục có 4 đêm nhạc Dấu Ấn Xanh được diễn ra tại Hà Nội (27/5 – Civilize Bar; 3/6 – Up Bar;10/6 – 1900 Bar; 11/6 – Fuse Bar) và 1 đêm tại Đà Nẵng vào ngày 17/6 (F3 Bar). “Blue Signature Night” ( Đêm nhạc Dấu Ấn Xanh) với sự góp mặt của Noo Phước Thịnh mang đến thông điệp của sự khao khát chiến thắng để cảm nhận, thưởng thức được thời khắc vinh quang. Theo đó, thiết kế sân khấu, ánh sáng, âm nhạc và không khí của các buổi diễn sẽ đồng nhất với thông điệp chung kể trên. Âm nhạc trong Dấu Ấn Xanh tại 3 thành phố sẽ mang màu sắc sôi động và cuồng nhiệt với các ca khúc hits nhất được remix.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud