Noo Phước Thịnh gây thương nhớ cho fan Bắc Ninh

Noo Phước Thịnh gây thương nhớ cho fan Bắc Ninh

(Alotintuc.com) – “Hoàng tử” Vpop xuất hiện như một fashionista tại buổi ra mắt showroom mới của 3F Store tại thành phố Bắc Ninh. Vẻ ngoài đẹp trai trong trang phục 3F cùng vũ điệu điêu luyện và một loạt bản HIT của anh, khiến khán giả Bắc Ninh say đắm.

LCL_6811 copy

Lần lượt 3 ca khúc: Gạt đi nước mắt, Hold me tonight và Mãi mãi bên nhau được Noo mang đến khán giải nồng nhiệt tại thành phố vùng Kinh Bắc này. Noo cho biết, đã nhiều lần biểu diễn ở Bắc Ninh, nhưng lần xuất hiện này cho anh nhiều cảm xúc nhất.

doanh nhan Luu Nga _Tong giam doc Elise cung co mat cung Noo de chuc mung 3F
Gần đây, Noo khá bạo trong việc đầu tư các sản phẩm âm nhạc của mình, thể hiện mình là một nghệ sĩ nghiêm túc với nghề. Phim ngắn “Chuyện tình Maldives thực hiện cùng ca sĩ Thủy Tiên đã giúp Noo bước lên một vị trí mới trong showbiz. Nhưng cũng sau đó, Noo hủy dự án phim cùng Thủy Tiên lại dấy lên tin đồn hai người bất hòa, nhưng Noo khẳng định, vì không có thời gian để tham gia, chứ Noo và Thủy Tiên vẫn là chị em thân thiết.

LCL_6740 copy

Sự kiện khai trương 3F Bắc Ninh ngoài có sự tham gia của khách mời ca sỹ Noo Phước Thịnh đến từ Thành phố Hồ Chí Minh, còn có Bé Kim Anh – Thí sinh yêu thích cuộc thi bước nhảy hoàn vũ nhí 2014 và dàn người mẫu đến từ Hà Nội.

LCL_6612 copy

LCL_6790 copy

LCL_6586 copy

LCL_6590 copy

LCL_6695 copy

LCL_6951 copy

LCL_6935 copy

LCL_6774 copy

Photo: Chí Linh

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud