Nỗi khổ của Hoài Linh khi rơi vào đào hoa trận

Nỗi khổ của Hoài Linh khi rơi vào đào hoa trận

(Alotintuc.com) – Trong đoạn clip mới nhất của phim Tết 2016, Tía Tui Là Cao Thủ đã hé lộ những cảnh quay vui nhộn của gia đình Nho Nhã trên chiếc xe lam và quậy tưng với bài hát “Ở nhà quê mới lên”.

Family 4
Tiếp nối truyền thống mỗi mùa Tết về với những tác phẩm điện ảnh hài hước nhằm đem đến nụ cười ý nghĩa mở đầu cho một năm mới an lành, hạnh phúc, năm 2016 khán giả yêu thích phim chiếu rạp sẽ được hội ngộ với cặp vợ chồng Sáu Bảnh nay được biết đến với tên gia đình Nho Nhã. Clip đầu tiên từ bộ phim đã hé lộ một cảnh quay đặc biệt. Câu chuyện bắt đầu trong lúc chờ đợi chồng cùng cậu út đi cứu người, bà Nhã phát hiện ra trong hành lý của ông Nho hiện diện một vật bất ly thân: chiếc tui thêu hoa đựng kim châm, kỷ vật của mối tình sâu đậm ngày xưa của ông nên bà Nhã cùng ba người con bỏ lên thành phố; ông Nho ở lại quê cùng cậu con út.

Đặc biệt, màn tung hứng với Ngô Kiến Huy cùng những nhân tố mới như Khả Như và Ái Phương hứa hẹn sẽ mang đến những tiếng cười mới mẻ cho khán giả dịp đầu năm.

Solo 3

Solo 2
Bộ phim Tía tui là cao thủ với nhiều tình tiết bất ngờ, vui nhộn hứa hẹn sẽ là một món ăn tinh thần hấp dẫn cho khán giả nhiều thế hệ. Sự góp mặt của các diễn viên Hoài Linh, Việt Hương, Hoài Lâm, Tấn Beo, Khả Như, Ái Phương, Ngô Kiến Huy, Cát Tường với diễn xuất đa dạng sẽ đưa đến cho người xem một cảm giác thư giãn, thoải mái nhất vào những ngày xuân sum vầy bên gia đình.

Chung 4

Chung 2
Bộ phim Tía Tui Là Cao Thủ sẽ được khởi chiếu trên các rạp toàn quốc ngày 29.01.2016.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud