Những tật xấu của con gái mà chính mình cũng không chấp nhận được

Những tật xấu của con gái  mà chính mình cũng không chấp nhận được

(Alotintuc.com) – Con gái là “sinh vật” khó hiểu và khó chiều nhất với đủ thứ tật xấu mà không chỉ con trai, chính con gái cũng thấy khó chịu với những hàng động “không thể chấp nhận” được của mình. Cùng POPS PLAY điểm qua những video hot “tố cáo” những tật xấu của con gái:

PP2-10

1. Ghen

Con gái khi yêu thường nhạy cảm và ghen là một “tật xấu” của các cô nàng, có thể khiến cho người yêu mình cảm thấy khó chịu. Tuy nhiên, qua lăng kính và cái nhìn của các bạn trẻ nhóm hài FapTV thì “tật xấu” này lại vô cùng thú vị, hài hước và “bá đạo”. Video clip Ghen dài 22 phút nhưng khắc họa được hầu hết những tình huống ghen tuông “dở khóc dở cười” mà nhiều lúc người “bị ghen” cũng thấy “khó đỡ”. Tuy mới phát hành hơn 4 tháng những clip hài này đã thu hút hơn 5,8 triệu lượt xem và nhận được những bình luận khá dễ thương của cộng đồng mạng.

PP2-7

2. Vô duyên

Một cô gái dù xinh đẹp, đáng yêu, kiều diễm thế nào nhưng nếu nói quá nhiều hay có phần vô duyên thái quá thì cũng làm cho cánh mày râu chạy dài. Đoạn clip hài hết sức ngắn gọn và súc tích của nhóm DamTV đã nói hết lòng của rất nhiều bạn nam khi gặp phải một cô gái có vẻ ngoài hoàn toàn trái ngược với tính cách. Dù đã phát hành được 3 năm nhưng khi xem lại những clip hài mà nhóm thực hiện của những ngày đầu vẫn không thể nhịn được cười.

3. Mê trai

Tuy là nam nữ bình đẳng và thể hiện cảm xúc cũng như tình cảm là quyền riêng tư của mỗi người, nhưng việc bỏ hết tất cả mọi thứ chỉ vì một người con trai nào đó đang khiến cho các bạn nữ trở nên “mất giá” trong mắt đàn ông.

PP2-5

Bởi lẽ, sự thùy mị, nhẹ nhàng và đằm thắm vẫn sẽ hơn rất nhiều với một cô gái sỗ sàng và không biết cách cân bằng, kiềm chế những cảm xúc của mình. Con trai và thậm chí con gái cũng cảm thấy khó chịu và dè chừng với một cô bạn có tính cách như thế. Mê Trai – là một clip ngắn của diễn viên hài Kiều Linh “tố cáo” hết những tật xấu “không thể chấp nhận” được của một cô gái “trót” mê trai.

PP2-8

PP2-13

PP2-12

PP2-9

POPS PLAY là một chương trình mới do POPS Worldwide sản xuất với mong muốn mang đến cho người xem mỗi số phát sóng là một chủ đề đang rất được giới trẻ quan tâm. Ngoài việc mang lại tiếng cười sảng khoái cho khán giả qua những video clip thu hút, chương trình còn mang lại cho người xem tình huống hài hước vui nhộn của 2 MC dễ thương và hóm hỉnh Lê Nhân và Trà Ngọc.

PP2-1

POPS PLAY sẽ được phát sóng liên tục và khai thác nhiều đề tài và tập hợp rất nhiều clip hot mà giới trẻ yêu thích. Đón xem series chương trình mới lạ này trên kênh YouTube chính thức POPS TV để không bỏ lỡ bất cứ số nào và cập nhật những xu hướng mới nhất của giới trẻ.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud