Những lý do không thể bỏ lỡ Ngự Giao Ký của Địch Lệ Nhiệt Ba, Nhậm Gia Luân 

(Alotintuc.com) – Sau khi gây bão tại Trung Quốc, Ngự Giao Ký cập bến màn ảnh nhỏ Việt với bản lồng tiếng. 

Ngự Giao Ký được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn nổi tiếng Cửu Lộ Phi Hương, kể về mối tình giữa giao nhân Trường Ý (người cá) và ngự yêu sư Kỷ Vân Hòa (người thuần hóa yêu quái). Đây là tiểu thuyết lọt Top 10 tác phẩm giả tưởng được yêu thích nhất năm 2019. Với sự góp mặt của cặp đôi Địch Lệ Nhiệt Ba – Nhậm Gia Luân, Ngự Giao Ký gây bão truyền thông, bùng nổ mạnh mẽ trước, trong và sau thời điểm phát sóng với những thành tích khủng. Ngự Giao Ký bản lồng tiếng sẽ chính thức cập bến màn ảnh nhỏ Việt vào 17h45 thứ 2 – thứ 6 trên kênh HTV7 từ ngày 14/6. Dưới đây chính là những lý do bạn không thể bỏ lỡ bộ phim.

Địch lệ nhiệt ba
nhậm gia luân

Hàng loạt thành tích khủng 

Vào thời điểm phát sóng những tập đầu tiên “Ngự giao ký” đã lập được nhiều thành tích khủng. Trên trang Douban, phim được đông đảo khán giả quốc tế yêu mến, khen ngợi. Nhuộm đỏ Weibo với loạt hotsearch. Nhanh chóng thu về 11 triệu lượt xem online sau 6 tiếng đồng hồ. Mặt khác trên Vlinkage, tác phẩm của Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân giữ vị trí á quân với chỉ số đáng nể 78,81.

Sự kết hợp thú vị, ngọt ngào giữa Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân 

Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân đều là gương mặt được yêu thích của Cbiz. Chính vì vậy sự kết hợp của họ trong Ngự Giao Ký ngay từ đầu đã được khán giả mong chờ, đánh giá cao.

Địch Lệ Nhiệt Ba vào vai Kỷ Vân Hòa – cao thủ lợi hại bậc nhất thuộc Ngự Yêu Tộc. Nàng khao khát tự do nhưng lại không thể rời khỏi Ngự Yêu cốc. Nàng cùng giao nhân Trường Ý (Nhậm Gia Luân) coi như đồng cảnh ngộ. Một là đồ chơi của kẻ quyền quý, một là quân cờ trong đại cục. Không chỉ tạo hình đẹp nữ diễn viên còn được khen ngợi về diễn xuất lên tay khá nhiều so với trước đây. Thậm chí diễn xuất của nàng mỹ nữ Tân Cương còn leo lên hotsearch.

Trường Ý do Nhậm Gia Luân đảm nhận là một giao nhân sở hữu đôi mắt màu lam, mái tóc màu bạch kim và chiếc đuôi cá khổng lồ. Dù bị giam cầm hành hạ đến chết đi sống lại trong Ngự Yêu Cốc, nhưng dáng vẻ của hắn vẫn diễm tuyệt đến thất kinh, khí lực phản kháng mạnh mẽ, là một con yêu quái khiến người ta phải sinh lòng kính nể. Đó cũng là điểm khiến Kỷ Vân Hòa bị Trường Ý thu hút, quyến rũ.

Có thể nói mối tình giữa Kỷ Vân Hòa và Trường Ý đau thương nhiều công gai nhưng cũng tràn ngập tiếng cười và sự ngọt ngào. Và Địch Lệ Nhiệt Ba cùng Nhậm Gia Luân đã khắc họa thành công chuyện tình ngược tâm đó. Diễn xuất ngày càng thăng hạng của cặp đôi cũng chính là điểm nhấn đặc biệt giúp Ngự Giao Ký thành công với những phân cảnh nội tâm sâu sắc và đầy cảm xúc.

Cốt truyện lôi cuốn, hấp dẫn 

Cốt truyện cũng là một yếu tố lớn làm nên thành công cho Ngự Giao Ký. Phim xoay quanh chuyện tình ngược tâm giữa Kỷ Vân Hòa (Địch Lệ Nhiệt Ba) – một Ngự yêu sư mạnh nhất Ngự Yêu Cốc và giao nhân Trường Ý (Nhậm Gia Luân).

6 năm trước, Thuận Đức công chúa dưới sự trợ giúp của Thiên Sư đã bắt được một giao nhân vô cùng mạnh mẽ. Giao nhân này được đưa tới Ngự Yêu Cốc – nơi chuyên hàng phục yêu quái. Thuận Đức công chúa phân phó ba việc. Một là muốn yêu quái này nói được tiếng người. Hai là đuôi cá hóa đôi chân. Ba là trước sau một lòng, vĩnh viễn không phản nghịch. Mọi sự phải được hoàn thành trong thời gian 3 tháng.

Kỷ Vân Hòa (Địch Lệ Nhiệt Ba) là ngự yêu sư mạnh nhất Ngự Yêu Cốc. Nàng cùng với Thiếu Cốc Chủ Lâm Hạo Thanh được giao nhiệm vụ dốc toàn lực hàng yêu. Ai quy phục được giao nhân trước sẽ kế vị Cốc Chủ, trở thành chủ nhân mới của Ngự Yêu Cốc. Thế nhưng đối mặt với Trường Ý (Nhậm Gia Luân) – một giao nhân khuynh quốc khuynh thành, sở hữu vẻ đẹp kinh tâm động phách, Kỷ Vân Hòa đã dần rơi vào lưới tình. Nhưng phàm người và yêu nảy sinh tình cảm, chỉ cần bị phát hiện sẽ không được tha thứ.

6 năm sau, mọi chuyện đổi khác. Giao nhân từng bị giam cầm hành hạ trước đây nay trở thành đại yêu quái cao cao tại thượng chống lại triều đình. Còn Kỷ Vân Hòa chỉ là một phế nhân, sắp hồn xiêu phách tán. Tù nhân cùng kẻ cầm tù, vừa vặn đổi chỗ cho nhau.

NGỰ GIAO KÝ 

Phát sóng: 17h45 thứ 2 – thứ 6 trên kênh HTV7 từ ngày 14/6

Số tập: 47 tập x 45 phút

Nước sản xuất: Trung Quốc

Tác giả: Cửu Lộ Phi Hương

Diễn viên:

Địch Lệ Nhiệt Ba      —        Kỷ Vân Hòa

Nhậm Gia Luân        —        Trường Ý

Hồ Ý Hoàn                —        Lạc Cẩm Tang

Minh Khôi

zubicloud

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x