Những khoảng khắc hạnh phúc nhất của Ưng Đại Vệ bên con gái

Những khoảng khắc hạnh phúc nhất của Ưng Đại Vệ bên con gái

(Alotintuc.com) – Khép lại 1 năm 2017 với nhiều dự án phim ngắn cũng như cho ra mắt MV “Quá nhiều” sau thời gian dài ấp ủ, Ưng Đại Vệ cho biết bản thân vô cùng hạnh phúc với những tình cảm mà mình nhận được từ người hâm mộ. Nam ca sĩ chia sẻ, dù theo đuổi nghệ thuật từ lâu nhưng chưa bao giờ anh lại liên tục thực hiện nhiều dự án dài hơi như thế.

Tuy nhiên, không vì vậy mà Ưng Đại Vệ “ngủ quên”, hiện tại anh vẫn đang lên kế hoạch để có những sản phẩm vượt bậc và chất lượng hơn gửi tới những người đã luôn yêu thương, ủng hộ anh trong năm 2018 này.

Tuy là người thành công trên con đường nghệ thuật nhưng với Ưng Đại Vệ, con gái chính là người quan trọng nhất. Dù chỉ 4,5 tuổi nhưng Múi đã tỏ ra khá hiểu chuyện, cô bé không bao giờ trách Papa (Ưng Đại Vệ) bận rộn với công việc chỉ đưa Múi đi chơi ngày cuối tuần.

 

Thế nên có làm gì hay mọi cuộc hẹn với bạn bè đều được anh dời lại để dành trọn khoảng thời gian cuối tuần đưa cô công chúa Múi đi chơi, ăn uống. Không chỉ là tiểu công chúa mà Múi còn như nguồn năng lượng của Ưng Đại Vệ khi chỉ cần bên cạnh con gáí, mệt mỏi đến đâu giọng ca “Quá nhiều” cũng được tiếp thêm sức mạnh.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud