Những hình ảnh nghẹt thở về cuộc đụng độ của 3 “Ông Trùm” hot nhất xứ Hàn

Những hình ảnh nghẹt thở về cuộc đụng độ của 3 “Ông Trùm” hot nhất xứ Hàn

(Alotintuc.com) – ÔNG TRÙM là siêu phẩm hành động tội phạm quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng nhất Hàn Quốc, với những cái tên đình đám như Lee Byung-hun, Gang Dong-won, Kim Woo-bin. Đúng như kỳ vọng từ giới truyền thông và người hâm mộ, ÔNG TRÙM trở thành hiện tượng phòng vé cuối năm của điện ảnh Hàn Quốc với con số hơn 7 triệu lượt xem cho đến thời điểm này.

Poster chính thức nổi bật với chân dung ba “ông trùm” Lee Byung-hun, Gang Dong-won, Kim Woo-bin. Cả ba đã hóa thân hoàn hảo vào nhân vật của mình, trong khi “trùm phá án” Gang Dong-won lạnh lùng truy đuổi tội phạm, “trùm lừa đảo” Lee Byung-hun ngạo mạn tự tin không hề do dự trước đối phương, thì Kim Woo-bin bảnh bao nhưng cũng đầy bí hiểm với điệu cười nhếch mép đầy ngạo mạn trên môi. Màn đối đầu giữa họ sẽ thỏa mãn khán giả màn ảnh rộng Việt Nam vào ngày 17.02.2017 sắp tới.

still_25

Nhân dịp năm mới 2017, bộ ba ôm trùm – ông trùm đa cấp Lee Byung-hun, ông trùm phá án Gang Don-won và ông trùm hacker Kim Woo-bin – đã gửi lời chúc đặc biệt tới khán giả Việt Nam và mong sớm “tái ngộ” mọi người vào ngày 17.2.2017 sắp tới. Bộ phim hy vọng sẽ được khán giả Việt Nam đón nhận và thành công như đã làm được tại quê nhà.

still_18

still_15

THÔNG TIN CHUNG
Tên phim: Ông Trùm
Thể loại: Hành động tội phạm, kịch tính
Đạo diễn: CHO Ui-seok
Diễn viên: LEE Byung-hun, GANG Dong-won, KIM Woo-bin
Hợp tác sản xuất: CJ Entertainment, Zip Cinema

still_30

Minh Khôi

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud