Những hình ảnh đầu tiên của Trấn Thành ở Tìm kiếm tài năng Việt Nam mùa thứ 4

Những hình ảnh đầu tiên của Trấn Thành ở Tìm kiếm tài năng Việt Nam mùa thứ 4

(Alotintuc.com) – Vòng loại Sân khấu – Judges Audition của Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent 2016 (chương trình do Đài Truyền hình Việt Nam và BHD phối hợp thực hiện) đang diễn ra gay cấn và sôi nổi hơn bao giờ hết khi chỉ trong hai tập đầu tiên, ba nút vàng đã được sáng lên của ba giám khảo Chí Trung, Thanh Lam và Việt Hương.

Tran Thanh 15

Sang tập tiếp theo, giám khảo trẻ trung Trấn Thành sẽ chính thức xuất hiện bên cạnh giám khảo kỳ cựu Huy Tuấn và một giám khảo khách mời đặc biệt để tiếp tục cuộc hành trình tìm kiếm và nâng bước những đam mê nghệ thuật của các thí sinh ở khắp mọi miền đất nước. Là giám khảo trẻ nhất của Tìm kiếm tài năng, Trấn Thành đã mang đến màu sắc tươi mới, trẻ trung và thoải mái cho các thí sinh nhưng vẫn nghiêm túc và chân thành đưa ra những lời nhận xét thẳng thắn. Sự kết hợp của một nghệ sĩ trẻ và giám khảo “kỳ cựu” Huy Tuấn cùng sự tung hứng ăn ý của giám khảo khách mời đặc biệt khi “chấm” tài năng sẽ mang đến những khoảnh khắc đáng mong đợi. Tập 3 của Tìm kiếm tài năng Việt Nam lên sóng vào 21h15 thứ sáu tuần này, ngày 15/01 trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam.

Tran Thanh 24
Trấn Thành được các thí sinh “săn đón” nồng nhiệt ở Got Talent
“Chiếc ghế quyền lực” của Tìm kiếm Tài năng mùa mới chào đón những vị giám khảo mới bên cạnh giám khảo “kỳ cựu” Huy Tuấn là giám khảo Việt Hương và Trấn Thành cùng các giám khảo khách mời đặc biệt. Sự xuất hiện của các gương mặt nổi tiếng trên cương vị ban giám khảo cũng đã khiến chương trình năm nay “sục sôi” ngay từ những ngày đầu sơ tuyển. Sang đến tập thứ 3 của Vòng loại sân khấu toàn quốc, giám khảo trẻ Trấn Thành sẽ chính thức xuất hiện trên ghế nóng.

Tran Thanh 5
Nếu các mùa trước, giám khảo Huy Tuấn liên tục “được” thí sinh “trêu chọc”, giám khảo Thuý Hạnh rất “đắt show” trong các tiết mục… mạo hiểm cần sự dung cảm và “liều lĩnh” thì sang mùa mới, hầu hết các tiết mục có “nhu cầu” cần ban giám khảo “trợ giúp” đều “thuộc về” giám khảo Trấn Thành. Chỉ trong các tập đầu tiên anh xuất hiện, số lượng thí sinh “nhờ” Trấn Thành lên sân khấu hỗ trợ nhiều “không đếm nổi”. Ban đầu, anh rất nhiệt tình và hào hứng nhưng sau đó lại “méo mặt” và “đá khéo” sang các giám khảo còn lại, đến mức giám khảo mới phải thốt lên: “Từ hồi nào mà nghề giám khảo lại trở nên nguy hiểm như vậy”.

Tran Thanh 13

Tran Thanh 18
Trên ghế nóng Tìm kiếm Tài năng năm nay, Trấn Thành tỏ ra vô cùng thoải mái để biểu lộ cảm xúc với từng tiết mục và câu chuyện các thí sinh mang đến. Năng nổ, hài hước, công tâm và thẳng thắn, giám khảo Trấn Thành hứa hẹn mang đến những cuộc đối đáp và lời nhận xét thú vị, xác đáng và hóm hỉnh. Trấn Thành cho biết, cảm xúc của anh chi phối lớn đến việc các thí sinh có được vào vòng trong hay không: “Đây là một chương trình uy tín nên Trấn Thành thấy mình rất may mắn và cũng rất vinh dự, hi vọng sẽ tìm ra được những nhân vật đặc biệt, tiềm ẩn, đâu đó mình chưa được xem trên sân khấu. Họ sẽ mang đến những điều bất ngờ thú vị mà chúng ta nghĩ họ sẽ không bao giờ làm được như vậy. Với một người luôn trân trọng những cảm xúc của mình, Thành sẽ luôn nói lên sự thật và trở thành một giám khảo công tâm để có thể tìm ra được những tài năng thật sự có ở Việt Nam”.

Diep Lam Anh 17
Diệp Lâm Anh rạng rỡ trong vai trò người dẫn chương trình của Vietnam’s Got Talent
Người dẫn chương trình “mới toanh” của Vietnam’s Got Talent mùa 4 đang nhận được nhiều ý kiến phản hồi tích cực của khán giả sau phần thể hiện tốt trong hai tập đầu tiên. Trong hậu trường, cánh gà lẫn trên sân khấu, vẻ thân thiện, tươi sáng và năng động của Diệp Lâm Anh khiến tinh thần các thí sinh thoải mái, bình tĩnh và tự tin hơn để hoàn thành tốt phần biểu diễn. Diệp Lâm Anh cho biết: “Công việc mới lúc nào cũng có nhiều cái bỡ ngỡ nhưng Diệp Lâm Anh luôn cố gắng để hoàn thành vai trò của mình tốt nhất. Không chỉ là MC như các chương trình khác mà ở Tìm kiếm tài năng, Diệp Lâm Anh phải “kiêm” luôn là người đồng hành cùng các thí sinh. Họ có kết quả tốt thì mình mừng với họ còn kết quả không được tốt lắm thì mình cũng động viên, chia sẻ cùng. Chứng kiến những con người mà ở bên ngoài họ chỉ là một người dân làm các công việc không liên quan đến nghệ thuật nhưng đến đây họ lại khiến khán giả vỗ tay nồng nhiệt và toả sáng đến như vậy, mình thấy rất xúc động và biết mỗi người đều ẩn chứa những tiềm năng khiến người khác thán phục và bất ngờ”.

Huy Tuan 4
Những gương mặt mới cùng giám khảo “kỳ cựu” Huy Tuấn đã phần nào chinh phục được các khán giả yêu mến chương trình ở hai tập đầu tiên. Tập tiếp theo với sự trở lại của giám khảo Huy Tuấn, sự xuất hiện của giám khảo Trấn Thành cùng một vị giám khảo khách mời đặc biệt sẽ được hé lộ trong tập 3 của Tìm kiếm tài năng Việt Nam, lên sóng trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam vào 21h15 thứ sáu, ngày 15/01.

Cac thi sinh o hau truong 20

Cac thi sinh o hau truong 6

Cac thi sinh o hau truong 1

Cac thi sinh o hau truong 19

Cac thi sinh o hau truong 17

Cac thi sinh o hau truong 14

Cac thi sinh o hau truong 10

Về “Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent”
“Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent” là phiên bản dành cho khán giả Việt Nam của chương trình giải trí truyền hình nổi tiếng thế giới Got Talent thuộc bản quyền của Fremantle Media. Không chỉ là chương trình giải trí, Vietnam’s Got Talent còn mang giá trị nhân văn khích lệ những người Việt Nam bình thường có nỗ lực, nhiệt huyết và tài năng có thể tự tin thể hiện bản thân. Đây chính thí sin là cơ hội tuyệt vời để các thí sinh có thể theo đuổi đam mê và biến ước mơ thành sự thật. Chương trình dự kiến sẽ được phát sóng vào trong thời gian tới trên sóng VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam. Thông tin được cập nhật liên tục tại website www.vietnamsgottalent.com.vn và https://www.facebook.com/VNsGotTalent

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud