Những cánh hạc “bay về”: hội tụ 5 danh ca hàng đầu Việt Nam

Những cánh hạc “bay về”: hội tụ 5 danh ca hàng đầu Việt Nam

(Alotintuc.com) – Lần đầu tiên, 5 giọng ca hàng đầu của nền tân nhạc Việt Nam đứng cùng trên một sân khấu trong nước, những giọng hát đã sống trong lòng bao thế hệ yêu nhạc và mộ điệu âm nhạc với bao nhiêu trái tim yêu nhạc trên quê hương đã chờ đợi ngày họ có thể thổn thức trong một “bữa tiệc bằng âm nhạc” với những giọng ca mà đã có lúc nào đó nuôi dưỡng, tắm mát cho tâm hồn họ trong cuộc đời này.

IMG_7757_1

Đó chính là: Khánh Ly, Elvis Phương, Lệ Thu, Tuấn Ngọc và Lê Uyên(Phương) trong đêm nhạc Như cánh vạc bay.

IMG_7754

Khánh Ly-“nữ hoàng chân đất” và huyền thoại của âm nhạc Việt Nam sau hơn 1 năm trở về và những lần thành công trong các đêm nhạc của mình tại Hà Nội, Đà Nẵng. Lần đầu tiên, sẽ đứng và biểu diễn trên sân khấu các dành cho khán giả các tỉnh phía Nam. Và như vậy, đã có dịp gần hơn dành cho những khán giả của Sài Gòn và các tỉnh thành lân cận được nhìn thấy ngoài đời, được trải lòng bằng âm nhạc, một thứ âm nhạc không có tên gọi gì khác hết mà người yêu mến vẫn dành cho thần tượng của mình “âm nhạc Khánh Ly”. Và Khánh Ly sẽ trình bày những nhạc phẩm để đời: Diễm xưa, Mưa hồng, Còn chút gì để nhớ, Bài tango cho em, Gọi tên bốn mùa…

HINH EP MOI 1.

Elvis Phương cũng sẽ hội ngộ với khán giả bằng hạt loạt những ca khúc gắn liền với tên tuổi của mình: Áo anh sứt chỉ đường ta, Không, Mười năm tình cũ, Vết thương cuối cùng, Tôi muốn, Anh còn nợ em.

IMG_9683

Lệ Thu với những chia sẻ:”Tôi vừa về nước trong tháng 8 vừa quavà có lời hứa với khán giả của mình,sẽ có dịp quay trở lại vào tháng 9 với một sự kết hợp tuyệt vời lắm. Tất cả chúng tôi đều mong ước,có một ngày sẽ cùng đứng chung trên sân khấu tại quê nhà. Và bây giờ thì giấc mơ đấy đã thành sự thật! Tôi chuẩn bị cho lần này là những nhạc phẩm đã đi cùng cuộc đời ca hát cho mình: Mùa thu chết, Tình khúc chiều mưa, Thu hát cho người, Áo lụa Hà Đông, Xin còn gọi tên nhau, Hạ trắng, Một mai em đi…

IMG_5820

Tuấn Ngọc sẽ làm khán giả mộ điệu say đắm cùng những bản tình ca buồn của anh,như: Chiều một mình qua phố, Dấu tình sầu, Tình ca, Riêng một góc trời hay Chiều nay không có em.

WJ4A3926

Lê Uyên(Phương) từ sau thành công với dấu ấn Sol Vàng,đã trở lại với khán giả trong nước và lại cùng đứng chung sân khấu người bạn rất thân của mình là Khánh Ly trong đêm nhạc Như cánh vạc bay này, cùng: Cho lần cuối, Uống nước bên bờ suối hay Vũng lầy của chúng ta…

Sự kết hợp của các giọng ca “Vàng” của nền Tân Nhạc Việt Nam trong chương trình lần này là không thể nào thiếu,cùng với những nhạc phẩm tiêu biểu của họ như: Niệm khúc cuối, Như cánh vạc bay, Tình khúc cho em hay Huế,Sài Gòn,Hà Nội.

Và sau đêm nhạc Như cánh vạc bay này, sẽ rất khó có thể có được một đêm nhạc hội tụ được đầy đủ 5 giọng ca hàng đầu thế này!

Chương trình âm nhạc “Như cánh bạc bay” sẽ diễn ra vào lúc 8g tối ngày 16/10/2015 tại Golden Palace Convention Center, số 4-6 Nguyễn Ái Quốc-Thành phố Biên Hòa.

A5 NEW
Giá vé từ 900.000 và hiện đang bán tại Phòng trà Đồng Dao 164 Pasteur Q1 TPHCM và 117 Nguyễn Du Q1 TPHCM (hotline của chương trình là 0945678767). Chương trình sẽ có xe đưa đón dành cho các khán giả đi từ TPHCM, đây là sự ưu tiên đặc biệt dành cho khán giả đến với chương trình! Xe sẽ bắt đầu khởi hành tại phòng trà Đồng Dao vào lúc 6g chiều ngày 16/10. Khán giả di chuyển trực tiếp đến điểm diễn ra chương trình thì có chỗ đậu xe ô tô và thời gian di chuyển cũng chỉ mất 40 phút.

Địa điểm diễn ra là 1 khán phòng ấm cúng, sang trọng với sức chứa hơn 1000 chỗ ngồi của trung tâm hội nghị hàng đầu tại trung tâm thành phố Biên Hòa hiện nay và âm thanh ánh sáng được sắp xếp với chất lượng cao và đầu tư vào phần nghe là chính cho show diễn lần này để đáp lại tấm lòng quý mến của khán giả yêu thích dòng nhạc “thính phòng” này. Đêm nhạc sẽ được xây dựng với ý tưởng là một đêm nhạc ấm cúng, những giọng ca vàng này sẽ chia sẻ và gần gũi với khán giả của họ bằng những câu chuyện được kể bằng âm nhạc, qua rất nhiều năm, nhiều thăng trầm trong đời sống của họ. Tất cả đều trình diễn live với ban nhạc.

Chương trình do công ty Giải trí Đồng Dao tổ chức và thực hiện.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud