Những “bí mật” thú vị về vùng đất Neverland

Những “bí mật” thú vị về vùng đất Neverland

(Alotintuc.com) – Cậu bé Peter Pan là cái tên đã rất quen thuộc với nhiều thế hệ từ cách đây hơn 1 thế kỷ. Nhân vật này từng xuất hiện trong nhiều các tác phẩm của nhà văn J.M.Barrie và trên phim hoạt hình. Nhưng phải đợi đến khi bộ phim PAN & VÙNG ĐẤT NEVERLAND ra mắt, các fan hâm mộ mới lần đầu được trải nghiệm cảm giác phiêu lưu “như thật” cùng cậu bé biết bay này.

Pan 17
Với cốt truyện hấp dẫn và kỹ xảo 3D tuyệt đẹp, đạo diễn Joe Wright sẽ “dẫn dắt” khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Mở đầu bộ phim sẽ là bối cảnh loạn lạc từ những năm 1920, rồi tiếp đến là hình ảnh ảm đạm của London thời kỳ 1940 rồi tới Neverland –– một miền đất vốn chỉ có trong tưởng tượng với vô vàn những điều kỳ thú. Nhiều người còn ví von rằng Neverland là một “thiên đường” rực rỡ của sắc màu và ánh sáng. Bao quanh thế giới thần tiên ấy là những khu rừng già bao la, những ngọn núi trùng điệp, và cả một quần thể sinh vật “bí ẩn” – chỉ Neverland mới có. Đặc biệt, một trong những bối cảnh nên thơ của Neverland đã được các nhà làm phim tài tình dàn dựng tại hai cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp bậc nhất Việt Nam: Hang Én (Quảng Bình) và vịnh Hạ Long (Quảng Ninh).

Ít ai biết rằng, PAN & VÙNG ĐẤT NEVERLAND là bộ phim đầu tiên thực hiện theo định dạng 3D trong sự nghiệp của đạo diễn “tên tuổi” Joe Wright. Chia sẻ về quá trình xử lý hình ảnh cho “đứa con tinh thần” của mình, Joe Wright bộc bạch rằng: “Những nỗ lực của chúng tôi là nhằm tạo ra một thế giới thực sự hấp dẫn đối với cả khán giả nhỏ tuổi và lớn tuổi. Tôi hi vọng với công nghệ 3D, người xem sẽ có thể tận hưởng hành trình phiêu lưu này theo một cách mà họ chưa từng tưởng tượng bao giờ”.

Pan 12

Pan 4

Nội dung phim: Bộ phim xoay quanh cậu bé 12 tuổi – Peter (do Levi Miller thủ vai), rất hiếu động và thường xuyên nổi loạn ở trại trẻ mồ côi tại thành phố London. Một đêm nọ, cậu bị bắt cóc và đưa tới thế giới kỳ ảo, chỉ toàn cướp biển, chiến binh và cả những nàng tiên mang tên Neverland.

Pan 5

Từ đây, Peter rơi vào cuộc phiêu lưu kỳ thú, đó cũng là một cuộc chiến sống còn để tìm ra sự thật về mẹ đẻ, người đã bỏ cậu lại trại trẻ mồ côi rất nhiều năm về trước. Nhóm của Peter sẽ phải đánh bại tên cướp biển Blackbeard (do Hugh Jackman thủ vai) để bảo vệ vùng đất Neverland. Cuộc chiến này cũng giúp cậu tìm ra “xứ mệnh” của mình là trở thành người hùng vô cùng nổi tiếng với tên gọi Peter Pan.

Bộ phim hiện đang được chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud