“Những bảo mẫu thầm lặng” trong “Bảo mẫu siêu quậy 2”

“Những bảo mẫu thầm lặng” trong “Bảo mẫu siêu quậy 2”

(Alotintuc.com) – Không chỉ gây ấn tượng với nội dung hài hước và vui nhộn, bộ phim “Bảo Mẫu Siêu Quậy 2” còn khiến khán giả cảm động về những hình ảnh của người thân chăm sóc các em trong suốt thời gian quay hình.

_ANB4123
Bộ phim “Bảo Mẫu Siêu Quậy 2” của đạo diễn Lê Bảo Trung với sự tham gia của danh hài Hoài Linh và dàn ngôi sao nhí Ku Tin ( á quân Người hùng tí hon), Lữ Triển Triều ( hotboy của Bảo Mẫu SIêu Quậy 1), Minh Châu ( Á quân Bước nhảy hoàn vũ nhí năm 2015) vừa mới trãi qua những cuộc hành trình cam go để thực hiện những cảnh quay ấn tượng trong phim.

_ANB1435

_ANB5452

_ANB5499

DSC_0192
Để có được những cảnh quay tốt nhất, chất lượng nhất đến khán giả Việt, ngoài ekip hùng hậu luôn chăm lo cho các bé thì hình ảnh của các bà, các mẹ và người thân của các em – những người mà cả đoàn vẫn thường hay dí dỏm gọi là “những bảo mẫu thầm lặng” đã luôn túc trực để chăm lo đến từng miếng ăn, giấc ngủ của các bé, thật không khỏi làm người khác cảm động. Chính vì thế, nhân ngày 8/3, đoàn phim đã thực hiện bộ ảnh nấu ăn giúp mẹ của các thiên thần nhỏ trong phim như một món quà cám ơn đến các mẹ.

DSC_9275

DSC_9285
Một bộ phim hài hước trên màn ảnh chỉ dài hơn 1 tiếng đồng hồ nhưng công sức mà cả đoàn phim bỏ ra phải hên đến hàng tháng trời, rong ruổi khắp nơi để chuẩn bị và xây dựng bối cảnh. Cực khổ nhất phải kể đến giai đoạn ghi hình, từ đây mới thấy được tài năng, sự đam mê nghệ thuật, sự dễ thương và hồn nhiên của các “thiên thần nhí”. Ngoài sự quan tâm lo lắng của các bà mẹ, còn có sự chăm sóc của một bảo mẫu đặc biệt rất được các bé yêu mến, chính là danh hài Hoài Linh.

DSC_9343
Phim dự kiến ra mắt với khán giả Việt vào dịp hè 2016. Những thông tin bên lề của “Bảo Mẫu Siêu Quậy 2” khiến đông đảo khán giả nhí và các bậc phụ huynh chờ đợi, nhất là những khán giả đã là fan của Bảo mẫu siêu quậy phần 1. Với phần 2, đạo diễn Lê Bảo Trung hứa hẹn sẽ còn hấp dẫn hơn, hài hước hơn với những cảnh quay đẹp mắt hơn, dự kiến đây sẽ là một bộ phim mang ý nghĩa nhân văn và tính giáo dục cao dành cho gia đình và các bé.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud