Như Phượng Bolero tập hợp 14 ca khúc Bolero hay trong CD online

Như Phượng Bolero tập hợp 14 ca khúc Bolero hay trong CD online
(Alotintuc.com) – Dù là một nữ doanh nhân khá bận rộn, nhưng Như Phượng cũng dành thời gian để đến phòng thu để ghi âm những bản Bolero mình yêu thích. Và ca hát chính là niềm đam mê lớn thứ 2 trong cuộc sống của Như Phượng. Để đáp lại tình cảm của khán giả, Như Phượng quyết định tập hợp 14 ca khúc Bolero được cô thu âm từ cuối năm 2017 đến nay trong CD online mang tên Phượng Buồn.
Đầu tư chăm chút cho từng bài hát, Như Phượng Bolero cho biết cô tỉ mỉ ngay cả khâu lựa chọn bản hòa âm sao cho phù hợp với chất giọng của mình nhất. Được sự hỗ trợ, giúp sức của nhiều anh em bạn bè trong giới âm nhạc, Như Phượng đã thu âm thành công 14 ca khúc thuộc dòng nhạc Bolero nổi tiếng mấy mươi năm qua. Và đây cũng là những ca khúc mà khán giả thường xuyên yêu cầu Như Phượng hát trong các sự kiện, ghi hình những chương trình ca nhạc cho các đài truyền hình…
Như Phượng cho biết, sau một thời gian theo đuổi dòng nhạc này, cô mong muốn gửi đến khán giả một sản phẩm mang tính collection để khán giả có thể nghe một cách trọn vẹn giọng hát của mình. CD Phượng Buồn gồm có những tác phẩm như: Phượng buồn, Ai lên xứ hoa đào, Đêm tâm sự, Lênh đênh phận buồn, Ai khổ vì ai, Duyên phận, Ai cho tôi tình yêu, Người tình không đến…Hỏi Như Phượng có gặp áp lực không khi hát lại khá nhiều ca khúc gần như huyền thoại của dòng Bolero, cô cho biết mình như một người phụ nữ đam mê hát, hát bằng trái tim, cảm xúc nên nghĩ sẽ được khán giả cảm nhận.
Đặc biệt phần hình ảnh cho CD Phượng Buồn lần này là sự lựa chọn tinh tế của Như Phượng Bolero. Đó chính là tà áo dài truyền thống trong nét trang điểm vừa có chút cổ điển vừa mang màu sắc đương thời, giúp cho Như Phượng càng trở nên sang trọng và quyến rũ. Với Như Phượng, tà áo dài trong hình ảnh nữ ca sĩ hát nhạc Boleor gần như in đậm trong lòng khán giả mấy chục năm qua, và cô cũng muốn phát huy nét đẹp ấy trong album của mình.
CD Phượng Buồn hiện đã có mặt trên các website âm nhạc trực tuyến, một hướng tiếp cận nhanh nhất đến với khán giả trong thời điểm này, và Như Phượng Bolero cũng chọn cách đó để chia sẻ giọng hát của mình nhiều hơn. Sau MV Mùa xuân đầu tiên, đến nay, Như Phượng đã có thêm một sản phẩm âm nhạc nữa, chứng tỏ nữ doanh nhân xinh đẹp vẫn còn tiếp tục theo đuổi âm nhạc. Theo bật mí của Như Phượng thì sắp tới sẽ có nhiều MV nữa sớm được thực hiện ra mắt mọi người.
Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud