Nhóm Puka mang “Tình già” lên Truyền hình ngày Lễ tình nhân

Nhóm Puka mang “Tình già” lên Truyền hình ngày Lễ tình nhân

(Alotintuc.com) – Trong tập 2 chương trình 1000 Độ Hót sẽ phát sóng lúc 21h ngay ngày lễ Tình nhân 14/2 với sự tham gia của nhóm hài Chuồn Chuồn Giấy và nhóm hài Puka; vũ công Xuân Thảo – Đình Lộc; ca sỹ Cao Thái Sơn, Vũ Thảo My và cặp đôi “tin đồn” Hồ Quang Hiếu- Bảo Anh cũng tham gia trong tập 2 này.

NHOM CHUON CHUON GIAY (4)

Biểu diễn: Nhóm Puka – Quang Trung
Nội dung: Ở tiểu phẩm này, hai diễn viên Puka và Quang Trung nhập vai đôi vợ chồng quê lên thành phố thăm đứa con trai nhưng mấy đứa nhỏ trốn trong nhà, khóa cửa ngoài không đón tiếp ba mẹ nên ông bà cứ ở ngoài đường đợi. Bà buồn rầu: “tại bên vợ nó sợ mình nghèo, người ta đẻ con gái gả đi thì mất, ai dè đẻ con trai cưới vợ cho nó cũng mất”. Ông nói thêm: “tại nghèo nên đẻ con gì cũng mất, nghèo có hại như dịch bệnh”. Quá thất vọng và bẽ bàng, đôi vợ chồng già đã quyết định bắt xe ngay trong đêm để về quê cùng nhau.

NHOM PUKA (7)
Lúc này, trong ký ức họ ùa về thời gian về những ngày mà Puka và Quang Trung vẫn còn là đôi tình nhân đang hẹn hò chờ nhau ngay cây trứng cá, giận hờn vu vơ dễ thương nhưng không kém phần “du đãng”, màn cầu hôn cảm động và hạnh phúc; đến niềm vui của lần đầu tiên được làm ba mẹ; rồi đứa con đòi sữa, tiếng kêu “ba” và bước chập chững đầu tiên. Người cha cõng con trên lưng với trò chơi máy bay cho đến khi trưởng thành, làm mẹ, có con, có cháu và đã lên chức ông bà.

NHOM PUKA (5)
Rồi họ hỏi nhau: “Sao quên tui lẹ vậy? sao quên tui lẹ vậy? Và họ đồng thanh trả lời “Tại tui nghèo”
Mang chất liệu là những cảm xúc tình yêu qua từng lứa tuổi trong cuộc sống vào tiết mục, khiến khán giả cười nghiên ngã nhưng vẫn có những giây phút cảm động, người xem có một góc nhìn lạc quan hơn về tình yêu và tình người. Giống như đôi vợ chồng trong tiểu phẩm này, dù bị con cái ruồng rẫy nhưng họ vẫn mỉm cười, nương tựa vào nhau để đi đến cuối cuộc đời.

TỔNG THỂ TẬP 2

BAO ANH (4)
1. Hát mở màn: “Lần đầu”
Biểu diễn: Bảo Anh
Vũ đoàn: MTE

NHOM CHUON CHUON GIAY (2)

2. Tiểu phẩm 1: “Nàng tiên cá”
Biểu diễn: Nhóm hài Chuồn Chuồn Giấy
Nội dung: Dựa trên nội dung câu chuyện cổ tích “Nàng tiên cá”, nhóm hài Chuồn Chuồn Giấy đã mang đến sân khấu chương trình “1000 độ hót” một tiết mục ca-vũ-nhạc-kịch sinh động, vui tươi nhưng cũng không kém phần ý nghĩa. Phần dẫn nhập, các tuyến nhân vật cũng như những tình tiết xương sống không có gì khác với tích xưa, điều thay đổi duy nhất của câu chuyện này chính là đoạn kết viên mãn, hạnh phúc chia đều cho những người tốt.

NHOM CHUON CHUON GIAY (5)

Nếu như trong truyện cổ, cuối cùng công chúa thủy cung không nhận được tình yêu của hoàng tử và phải tan biến như bọt biển; thì ở tiểu phẩm hài này, với sự trợ giúp kịp thời của vua thủy tề, mụ phù thủy đã bị tiêu diệt, nàng tiên cá được ban cho đôi chân người trần, sánh đôi cùng hoàng tử trọn đời bên nhau.

NHOM CHUON CHUON GIAY (3)

Trong không khí tưng bừng của những ngày xuân, tiểu phẩm này đã góp phần mang đến những tiếng cười thú vị cho người người nhà nhà vào dịp cuối tuần.

XUAN THAO - DINH LOC (4)

3. Múa: “Mùa yêu đầu”
Biểu diễn: Xuân Thảo – Đình Lộc

HO QUANG HIEU (2)

4. Hát: “Xin đừng hái hoa”
Biểu diễn: Hồ Quang Hiếu
Vũ đoàn: HQH

VU THAO MY (3)

5. Hát: “Say”
Biểu diễn: Vũ Thảo My
Vũ đoàn: OH

CAO THAI SON (4)

6. Hát: “Anh sai rồi”
Biểu diễn: Cao Thái Sơn
Vũ đoàn: Hoàng Thông

NHOM PUKA (1)

7. Tiểu phẩm 2: “Tình già”
Biểu diễn: Nhóm Puka – Quang Trung

NHOM PUKA (2)
THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH
1000 Độ Hót do Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh (HTV) phối hợp cùng công ty Đông Tây Promotion thực hiện chương trình, Chương trình quy tụ hơn 200 nghệ sỹ với các nhóm hài, ca sỹ trẻ lần đầu tiên được tổ chức và thực hiện.

NHOM CHUON CHUON GIAY (1)
“1000 Độ Hót” hy vọng tạo ra một sân chơi mới chuyên nghiệp nhằm phát hiện những gương mặt nghệ sĩ hài trẻ, tiềm năng để tạo thành thế hệ nghệ sĩ mới kế thừa cho các chương trình truyền hình nói riêng và nghệ thuật sân khấu nói chung trong thời gian tới. Đặc biệt, các tiểu phẩm hài của chương trình, từ kịch bản cho đến ý tưởng dàn dựng đều do chính các nhóm tự biên soạn và sáng tạo.

MC DUY KHANH - KHA NHU (4)
Chương trình dự kiến sẽ lên sóng đồng thời trên các kênh HTV7, HN1, DRT và GiaitriTV trên khung giờ 21h tối Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần từ ngày 13/02/2016 (nhằm ngày Mùng 6 Tết Nguyên Đán).

MC DUY KHANH - KHA NHU (1)

1000 Độ Hót” là chương trình hài – tạp kỹ mang tiếng cười muôn màu của cuộc sống lên sân khấu được tạo nên bởi các nhóm hài trẻ trung nên rất sung- tài năng nên rất hăng- Thú vị, bất ngờ và hấp dẫn.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud