Nhóm nhảy Oxy xuất sắc giành ngôi quán quân “Bạn Có Thực Tài?” 2015

Nhóm nhảy Oxy xuất sắc giành ngôi quán quân “Bạn Có Thực Tài?” 2015

(Alotintuc.com) – Với màn nhảy hiện đại nhưng mang đậm bản sắc dân tộc, nhóm Oxy đã xuất sắc vượt qua 8 đối thủ khác để lên ngôi quán quân “Bạn Có Thực Tài?” mùa giải 2015 cùng phần thưởng 100,000,000 VNĐ.

Màn trình diễn đã đem về cho nhóm Oxy chức vô địch

Chỉ hai phút, Oxy đã tái hiện lại quá trình khai khẩn và lao động của những người nông dân miền Nam, hiền lành, chất phác nhưng đoàn kết và bền bỉ vươn lên, vượt qua mọi khó khăn, thử thách. Ngoài việc truyền tải thông điệp thành công, Oxy còn được đánh giá cao vì những động tác kĩ thuật khó, đòi hỏi năng khiếu, sự tập luyện và phối hợp cực kì ăn ý của tất cả các thành viên.

Màn trình diễn đem lại chức vô địch cho Oxy:

MC Quyền Linh thán phục: “Tuyệt vời! Tiết mục, lạ, và độc nhất đến nỗi tôi không biết dùng từ gì diễn tả. Những tiếng hú, hò hét phấn khích của cả BGK và khán giả chính là minh chứng rõ nét nhất cho sự thành công của tiết mục.”

BGK chuyên môn mâu thuẫn sau tiết mục nhóm Oxy (3)

NSND Hồng Vân “cướp diễn đàn” và phân tích sâu hơn: “Tôi quá ấn tượng về nhóm này. Hình ảnh của các bạn chọn quá gần gũi và thân thương. Tiết mục quá tuyệt vời. Vì chỉ trong hai phút, các bạn tải được quá nhiều nội dung, hình ảnh, sự sáng tạo và không hề thiếu những động tác độc chiêu, có những chỗ muốn trào nước mắt xúc động.”

Màn trình diễn đã đem về cho nhóm Oxy chức vô địch (1)

Tuy nhiên, không phải tất cả thành viên BGK chuyên môn đều có cùng suy nghĩ trên. Đạo diễn Lê Hoàng phản bác: “Tôi công tâm lắm, nhưng tôi thấy có chỗ trục trặc. Các bạn loạng choạng một chút ở cú nhảy cuối cùng. Tôi đành trừ chút xíu điểm đoạn đó.” Đồng tình với suy nghĩ đó, giám khảo Cát Tường cho rằng: “Các bạn tuyệt vời, nhưng các bạn vẫn có trục trặc. Không thể nói do sàn trơn được. Đi thi, tài năng là một chuyện, nhưng có trục trặc là phải bị trừ điểm. Muốn perfect là không được tì vết gì cả.

Màn trình diễn đã đem về cho nhóm Oxy chức vô địch (3)

Tuy sau cùng vẫn giành được chức vô địch mùa giải “Bạn Có Thực Tài? 2015”, nhưng nhóm Oxy đã làm BGK chuyên môn tranh cãi dữ dội và chia làm hai phe: Cát Tường – Lê Hoàng vs Hồng Vân – Phương Thanh – Minh Nhí. Nghệ sĩ Minh Nhí còn “bực bội” nhận xét: “Hai người này chắc sống ngoài hoang đảo. Không ai dám ở gần nhà.”

Quán quân mùa trước Phạm Hồng Minh trao lại cúp vô địch cho đương kim vô địch Oxy (1)

Đêm Gala năm 2015 (Tập 17 – “Bạn Có Thực Tài?”) được phát sóng lúc 21h30 (HTV7) ngày 21/09 với với 8 tiết mục đến từ 8 nhà vô địch tuần xuất sắc: nhóm nhạc String, nhóm nhạc The Zoo, NK dance team, DK dance team, nhóm nhảy Oxy, chàng trai “không xương” Trần Thanh Hà, nhóm nhảy cổ động White Fang, nghệ nhân tò he Lê Xuân Tùng. Cậu bé 13 tuổi Anh Trường (xuất sắc vô địch liên tục hai tuần vòng loại) vì lí do sức khỏe không cho phép nên vắng mặt.

Ngay từ bây giờ, chương trình “Bạn Có Thực Tài?” đã bắt đầu tổ chức tuyển sinh cho mùa thi đấu năm 2016. Những nhóm, cá nhân tự tin Bạn có thực tài? và muốn chinh phục đỉnh cao, thử thách những giới hạn của bản thân hãy nhanh chóng đăng ký tham gia với hotline: 0914.709.697 hoặc trang Facebook chính thức của chương trình https://www.facebook.com/Bancothuctai

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Web báo chí bởi Zubi Cloud