Nhóm mỹ nhân cascadeur chiến thắng vận động viên

Nhóm mỹ nhân cascadeur chiến thắng vận động viên

(Alotintuc.com) – Song Đấu tập 13 vừa gửi đến quý vị khán giả bốn màn đối đầu kịch tính giữa: Nhóm Mỹ nhân ngư với 4 cô gái xinh đẹp Huỳnh Nhi, Khánh An, Bảo Quân, Diễm My và nhóm 2 chàng trai Vĩnh Phúc, Công Đạt; vợ chồng Gia Bảo – Thanh Hiền và cặp đôi vàng của làng vũ công Đình Lộc – Xuân Thảo; nghệ sĩ Saxophone Hữu Tài và ca sĩ Opera Trần Hữu Kiên; diễn viên xiếc Hiển Phước và HLV thể dục dụng cụ Anh Tuấn.

game 1 02
Hai quân sư Việt Hương, Trấn Thành hóa thân thành thần nước và thần lửa với những màn tranh cãi gây cấn bất phân thắng bại góp phần tạo nên những tràng cười thú vị cho khán giả xem đài.

VÒNG 1: KÉO CO NGƯỢC BẰNG THUYỀN KAYAK
Thông tin đấu sĩ:
Đội của quân sư Việt Hương sở hữu hai chàng trai Vĩnh Phúc và Công Đạt có kinh nghiệm chèo thuyền Kayak khá lâu, khỏe mạnh và tự tin giành chiến thắng.

game 1 01
Phía quân sư Trấn Thành có sự xuất hiện của nhóm Mỹ nhân ngư với 4 cô gái xinh đẹp làm nghề cascadeur với kinh nghiệm chèo thuyền gỗ trên sông nước qua các bộ phim truyền hình. Cả hai nhóm sẽ cùng thi kéo co ngược bằng thuyền Kayak, bên nào kéo được dây phao về phía mình sẽ dành được chiến thắng.
Tỷ lệ bình chọn: Vĩnh Phúc, Công Đạt (11) – Nhóm Mỹ nhân ngư (9)
Đa phần người chơi vẫn tin tưởng và bình chọn cho nhóm đấu sĩ của quân sư Việt Hương với hai chàng trai có lợi thế về chuyên môn và kinh nghiệm. Quân sư lửa Trấn Thành vẫn ra sức lên tiếng bênh vực cho những cô nàng “đã nữ Action” chuyên nghiệp, có tính thích nghi cao và tinh thần đồng đội “lấy thịt đè người”.

game 1
Thắng cuộc: nhóm Mỹ nhân ngư – đội Trấn Thành
Với khả năng đặc biệt của những cao thủ cascadeur, nhóm Mỹ nhân ngư đã giành chiến thắng trước hai chàng trai của đội Việt Hương. Nữ quân sư bí thế đành thốt lên: “Các bạn thấy chưa, 4 người chắc chắn hơn 2 người, nghe lời Việt Hương mất hẳn tháng lương”!

game 2 03
VÒNG 2: CÕNG VỢ GẮN BÓNG ĐÈN
Thông tin đấu sĩ:
Cặp đôi thanh mai trúc mã của làng vũ công Đình Lộc và Xuân Thảo của đội Việt Hương tự tin tham gia Song đấu kỳ này với nhiều lợi thế trong nghề. Cả hai đều là những vũ công chuyên nghiệp và cùng tập nhảy múa từ nhỏ hết sức ăn ý.
Về phía Trấn Thành xuất hiện cặp đôi khủng cả về độ hài bá đạo và cân nặng – vợ chồng Gia Bảo, Thanh Hiền. Không vì lợi thế của đội vũ công mà lùi bước, cặp đôi của đội lửa quyết tâm chiến thắng với khí thế ngút ngàn.

IMG_1144
Tỷ lệ bình chọn: Đình Lộc, Xuân Thảo (07) – Gia Bảo, Thanh Hiền (02)
Lần đầu tiên quân sư lửa Trấn Thành đơ cứng vì không biết nói gì trước màn thi triển múa đương đại của Đình Lộc, Xuân Thảo quá xuất sắc. Một bên là đôi đũa lệch hạnh phúc nhất của showbiz, một bên là cặp đôi vàng của làng vũ công để chọn người thắng quả thật rất khó đoán định.
Khi Gia Bảo tiết lộ về cân nặng của mình, Thanh Hiền thật thà trả lời thật về cân nặng thực khiến cả phim trường bật ngửa khi thấy chênh lệch hẳn 10kg. Màn chống chế của Gia Bảo khiến cả phim trường bật cười: “Mình không bằng người ta chiều dài nhưng hơn hẳn về chiều ngang, lùn lùn mà phụ tùng đầy đủ, cao cao thì chưa chắc!”.

IMG_1120
Quân sư lửa vẫn cố gắng cứu cánh: “Quan trọng đây là bộ môn lắp bóng đèn, quan trọng là nữ công gia chánh, người phụ nữ phải khéo léo nữa” ủng hộ hết mình cho Thanh Hiền.
Thắng cuộc: Đình Lộc, Xuân Thảo – đội quân sư Việt Hương
Hoành thành 20 chiếc bóng đèn sáng trước cặp đũa lệch Gia Bảo, Thanh Hiền, đội của quân sư Việt Hương đã giành chiến thắng tuyệt đối. Gia Bảo còn hài hước: “Qua chương trình hôm nay em mới biết em ít bóng, quan trọng là tại em thấp hơn bạn nam bên kia thôi!”.

game 3 02

VÒNG 3: AI DÀI HƠI HƠN?
Thông tin đấu sĩ:
Ca sĩ Opera Trần Hữu Kiên của đội quân sư Việt Hương khá tự tin với khả năng ca hát và nén hơi của mình. Phía quân sư Trấn Thành sở hữu chàng sinh viên năm 3 của Nhạc viện Âm nhạc TPHCM – Hữu Tài có kinh nghiệm chơi Saxophone lâu năm.
Tỷ lệ bình chọn: Trần Hữu Kiên (3) – Hữu Tài (4)
Trong màn đấu này, mới bước ra sân khấu Trần Hữu Kiên đã khoe ngay chất giọng và khả năng giữ hơi của mình qua một đoạn hát live ngắn. Chàng Saxophone Hữu Tài cũng không kém cạnh khi khuấy động trường quay với đoạn nhạc cực chất, được quân sư Việt Hương và MC Đại Nghĩa múa minh họa theo.

IMG_1192
Màn tranh cãi nãy lửa bên tám lạng, người nửa cân giữa Trấn Thành và Việt Hương không có hồi kết tiếp tục làm khuynh đảo ý định bình chọn của các đội chơi. Trấn Thành nhắc khéo: “Chồng của Việt Hương cũng là người thổi kèn Saxophone, hơn ai hết chị cũng hiểu được người thổi như thế nào. Quý vị phải biết chồng của chị khỏe thế nào mới thổi Việt Hương còn một khúc thế này!” khích tướng đối phương.
Người thắng cuộc: Hữu Tài – đội quân sư Trấn Thành

IMG_1199
Chàng sinh viên trẻ xuất sắc vượt qua con số đáng nể 32s lấy hơi của Trần Hữu Kiên để dành phần thắng cho đội Trấn Thành với con số kỷ lục 38s80. Bốn người chơi bình chọn cho Hữu Tài tiếp tục bước vào vòng 4.

game 4 02

VÒNG 4: ĐÁNH TRỐNG TRÊN KHÔNG
NGHỆ THUẬT CHIẾN THẮNG VĐV THỂ THAO
Thông tin đấu sĩ:
Huấn luyện viên thể dục dụng cụ Nguyễn Anh Tuấn, 26 tuổi, 15 năm kinh nghiệm trong thi đấu, chuyên về những pha nhào lộn trên thảm tự do của đội quân sư Việt Hương (cân nặng 88kg) hết sức tự tin trong trận thi đấu lần này. Anh tin chắc chưa đến 20s có thể chiến thắng được đối thủ của mình.

game 4 01
Về phía thần lửa Trấn Thành, anh chàng diễn viên xiếc Tchiu Hiển Phước với 8 năm kinh nghiệm trong nghề và chiều cao vượt trội 1m73 hứa hẹn sẽ là đối thủ nặng ký trong màn so găng cuối cùng này.
Tỷ lệ bình chọn: Anh Tuấn (1) – Hiển Phước (3)
Nghiêng hẳn về phía quân sư Trấn Thành, 4 người chơi còn lại đa phần bình chọn cho anh chàng diên viên xiếc có kỳ cựu trong nghành xiếc.

game 4
Người thắng cuộc: diễn viên xiếc Hiển Phước
Cuộc đua tốc độ diễn ra với luật chơi như sau: Các đấu sĩ phải nhào lộn qua 8 chiếc trống và chạm đích khi đánh vào chiếc trống cái cuối cùng. Trong khi nhào lộn, các đấu sĩ phải đánh kêu tất cả các trống trên đường đua, ai hoàn thành nhanh nhất sẽ giành chiến thắng.
Trong màn đấu này, Hiển Phước đã xuất sắc giành phần thắng ngoạn mục trước đấu sĩ của đội quân sư Việt Hương. Như vậy 3 người chơi đã giành chiến thắng chia thưởng 100 triệu đồng.

IMG_1136

“Song Đấu” tập 14 sẽ phát sóng vào lúc 20:00, thứ Bảy (04/06) trên VTV3.

SONG ĐẤU do Đài truyền hình Việt Nam phối hợp cùng Đông Tây promotion thực hiện với sự đồng hành của thương hiệu Tôn Đông Á.

Photo: Lê Nhân – Vũ Duy
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud