Nhóm Chuồn chuồn giấy đề cao hình ảnh người phụ nữ hiện đại

Nhóm Chuồn chuồn giấy đề cao hình ảnh người phụ nữ hiện đại

(Alotintuc.com) – Nhóm kịch Chuồn Chuồn Giấy vừa cho ra mắt một video clip đầy ý nghĩa nhằm đề cao hình ảnh, giá trị của người phụ nữ trong xã hội hiện đại khiến người xem phải suy ngẫm.

_MG_1288-Edit
Chuồn Chuồn Giấy, là một nhóm kịch cổ trang duy nhất tại TP.HCM  thành lập năm 2012. Nhóm là nơi hội tụ những bạn trẻ đam mê diễn xuất. Năm 2014, Chuồn Chuồn Giấy bất ngờ được chú ý khi tham gia cuộc thi “Vietnam’s Got Talent” và nằm trong Top 4 chung cuộc. Hiện tại Chuồn Chuồn Giấy đang để lại nhiều ấn tượng cho khán giả xem đài khi tham gia cuộc thi “Cười xuyên Việt” và được xem là một trong những ứng viên nặng ký cho ngôi Quán quân.

_MG_1243_1

_MG_1258

_MG_1243
Với mong muốn “đưa cánh chuồn chuồn” đến gần với khán giả khắp mọi nơi, Chuồn Chuồn Giấy lên kế hoạch thực hiện và cho ra mắt sản phẩm của “Vẻ đẹp hoàn hảo” với mục đích truyền tải thông điệp đến khán giả về những người phụ nữ thời hiện đại: Bên cạnh vai trò là hậu phương cho người đàn ông, họ xứng đáng được trân trọng, được làm đẹp cho bản thân và được lựa chọn nắm bắt cuộc sống của mình, không phụ thuộc vào bất kì ai.

Nội dung clip kể về một người vợ trong gia đình chỉ biết hết lòng làm công việc nội trợ, lo lắng cho người chồng mà dần dà quên đi việc chăm lo cho bản thân. Hằng ngày người vợ chỉ biết lẳng lặng chịu đựng sự ngao ngán, lạnh nhạt, vũ phu của chồng. Đỉnh điểm là khi cô phải chứng kiến chồng ngoại tình, ruồng rẫy và có hành động vũ phu đến mức cô phải sẩy thai. Cuộc sống của người vợ tưởng như sẽ mãi tăm tối như thế cho đến khi chị vô tình tìm được một nơi để chị có thể làm việc tự kiếm tiền để sống tốt, để chăm lo cho bản thân và khiến chị hiểu được một người phụ nữ hiện đại là phải nỗ lực tự nắm lấy cuộc sống của mình. Đến một ngày khi gặp lại người chồng năm xưa giờ đã rơi vào thế sa cơ… sự trả thù của chị dành cho anh ta chính là việc cho anh ta thấy chị đã trở thành người phụ nữ hoàn hảo nhất khi không có anh ta.

_MG_0715-Edit

_MG_1005
“Vẻ đẹp hoàn hảo” lấy câu chuyện, bối cảnh và xây dựng những hình ảnh gần gũi, quen thuộc mà đâu đó trong cuộc sống mọi người đã từng nhìn thấy. Trên hết qua sản phẩm này, Chuồn Chuồn Giấy muốn mượn câu chuyện vốn vẫn xuất hiện xung quanh cuộc sống chúng ta để đề cao hình ảnh người phụ nữ và “vẽ” ra hình mẫu chung của người phụ nữ hiện đại: Họ hoàn toàn có thể là những người làm chủ gia đình theo một cách hiểu khác – xinh đẹp, tài giỏi và cần được yêu thương.

_MG_0144-Edit
Đây cũng là một trong số ít những lần Chuồn Chuồn Giấy hóa thân thành những nhân vật hiện đại, sẽ mang lại cho người xem sự mới mẻ trong hình tượng và diễn xuất. MV cũng là một trong những sản phẩm online sau chương trình “Vietnam’s Got talent” mà Chuồn Chuồn Giấy muốn mang lại cho quý khản giả gần xa.

_MG_0618-Edit

_MG_0157-Edit
Sắp tới đây nhóm Chuồn Chuồn Giấy sẽ cho ra đời nhiều sản phẩm online khác, tiếp tục khai thác thế mạnh của mình và gửi đến khán giả nhiều thông điệp ý nghĩa.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud