Nhóm 365: sức hút chưa hề thuyên giảm sau 5 năm

Nhóm 365: sức hút chưa hề thuyên giảm sau 5 năm

(Alotintuc.com) – Sau một thời gian chuẩn bị, nhóm 365 trân trọng giới thiệu MV “Và Như Thế”- ca khúc cùng tên cũng là ca khúc đại diện của Album đánh dấu 5 năm hoạt động của nhóm mang tên “IT’S 365”.

NR4A9873

MV là câu chuyện tình giữa chàng kỹ sư cơ khí ( S.T thủ vai) và cô gái đến từ hành tinh khác ( Quán quân Ngôi Sao Thời Trang 2013 – Phương Tú ). Một tình yêu chớm nở giữa hai người trong khoảng thời gian bên nhau, tuy nhiên cô gái không thuộc về nơi này và chàng trai đành lòng chấp nhận “ ta mất nhau”. MV được quay ngay ngày sau khi nhóm 365 hoàn tất vai diễn của mình trong bộ phim “ Tấm Cám:chuyện chưa kể”, quay liên tục 26 tiếng đồng hồ để trưa ngày hôm sau nhóm kịp bay show diễn tại nơi khác.

Thành viên nhỏ tuổi nhất nhóm S.T được nhóm giao trọng trách đảm nhiệm vai chính trong MV cần phải thể hiện rất nhiều cung bậc cảm xúc trong tình yêu. Vừa được giao một vai diễn khó trong “ Tấm Cám : chuyện chưa kể “ nên nhóm cũng an tâm về kỹ năng diễn xuất MV lần này cho S.T, tuy nhiên việc chưa có “ mảnh tình vắt vai” nào sẽ là một trở ngại cho chàng trai 9x này thể hiện cảm xúc yêu. Jun- tác giả kịch bản MV chia sẻ: “Khi viết là đã nhắm nhân vật chính này là S.T, tuy nhiên làm sao để thể hiện một tình yêu chớm nở rất lãng mạn, nhẹ nhàng, nhưng đầy đau thương khi kết thúc thì rất sợ vì S.T chưa có người yêu. Nhưng rồi khi quay, nhóm đã rất bất ngờ vì cả hai yêu nhau thật quá, đẹp đôi hơn mức mong đợi.”

NR4A9848
MV được thực hiện bởi đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư – đạo diễn của hàng loạt các MV đình đám hiện nay và cũng là đạo diễn cho MV “Mr. Right” của nhóm trưởng Isaac. Bài hát “Và Như Thế” được viết bởi nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện, hòa âm phối khỉ bởi Only C.

NR4A9827

“Đó chính là 365 “- là một cách khẳng định hình ảnh riêng biệt và đặc trưng của nhóm 365. Với mong muốn mỗi khi khán giả nghe và xem một bài hát của nhóm, khán giả sẽ nhận ra đó chính 365, và sau 5 năm, nhóm 365 đã làm được điều đó, khẳng định được bản thân trong thị trường âm nhạc Việt Nam. “ It’s 365’ giới thiệu đến mọi người một nhóm 365 sau 5 năm.

NR4A9831
Album gồm 3 ca khúc do nhóm thể hiện và đặc biệt đây là album đầu tiên có 4 ca khúc solo do từng thành viên thể hiện. Mỗi ca khúc solo mang đặc trưng riêng của từng người.
Các ca khúc chung : “Và Như Thế “; “I’m alright without you” ( Đừng lo, anh sẽ ổn) ; riêng ca khúc mang tên“Cười lên đi em” do nhóm thể hiện được viết cho đám cưới của một thành viên trong nhóm.
Các ca khúc solo của từng thành viên:

NR4A9551
Isaac– “Chuyện buồn tháng 3”– Nhạc sỹ : Trần Đức Quang. Ca khúc về nỗi buồn không thể nào quên của chàng trai về một mối tình dang dở vào những ngày mưa tháng 3. Isaac chia sẻ: “ Isaac thích ca khúc với giai điệu lạ, phong cách retro mà Isaac chưa từng thể hiện, Isaac cảm nhận một điều là mình đã trở nên chững chạc nên những dòng nhạc mà Isaac cảm nhận lúc này cũng dần có sự trưởng thành nhiều hơn, mong là mọi người thích ca khúc.”

NR4A9611
Jun – “I do”- Sáng tác và sản xuất: Huỳnh Quốc Huy. Bài hát nói về cảm xúc biết yêu của chàng trai, cảm giác hạnh phúc bấy lâu mong chờ đã đến, chàng trai muốn tỏ tình với cô gái,với chàng trai câu trả lời luôn là “ Yes, I do”. Jun chia sẻ: ”Ca khúc ngập tràn tình yêu và thích hợp với không khí lễ hội và đám cưới. Trong các ca khúc mang nhiều màu sắc khác nhau của các thành viên trong nhóm thì ca khúc “ I do” mang màu sắc hạnh phúc và có kết thúc viên mãn nhất “

NR4A9655
Will – “ Ôm nhau lần cuối” – Sáng tác: Hoàng Thống. Bài hát nói về cảm xúc của chàng trai khi chia tay cô gái, ôm nhau lần cuối mong cô gái như chưa từng quen biết nhau bao giờ. Will chia sẻ:” Trong mọi hoàn cảnh, hình huống, người con trai phải luôn là người chủ động mọi việc, khi kết thúc một chuyện tình cũng vậy, dù đau buồn nhưng vẫn dứt khoát , lời bài hát cũng là ý của Will khi diễn tả cho nhạc sỹ sáng tác ca khúc này.”

NR4A9587
S.T – “ Look at me” – Sáng tác: S.T 365, Huỳnh Hiền Năng. Bài hát nói về chàng trai mong muốn cô gái hãy quên mình đi để tìm hạnh phúc mới, vì chàng trai không thể mang đến cho cô gái niềm vui và đau lòng khi cô gái bơ vơ giữa cuộc tình. S.T chia sẻ:” Ca khúc theo dòng nhạc mới , sẽ khá khó nghe và kén khán giả, nhưng nó mang màu sắc và theo đúng sở thích, tính cách của S.T “
Tài trợ MV: Nhãn hàng PEPSICO

Thông tin hình ảnh:
Photo: Trí Nghĩa, Quỳnh Lê
Makeup: Lâm Nguyễn
Stylist: Pông Chuẩn
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud