Nhóm 365 quyết tâm dụ con nít bằng MV siêu “nhí nhố”

Nhóm 365 quyết tâm dụ con nít bằng MV siêu “nhí nhố”

(Alotintuc.com) – Nhóm 365 ra mắt MV mới mang tên “Bống Bống Bang Bang” , ca khúc này được đánh giá sẽ thay thế ca khúc đình đám “ Hai Cô Tiên” của nhóm năm vừa qua.

Sau thành công của ca khúc nhạc phim “ Hai Cô Tiên” , nhóm 365 tiếp tục tung ca khúc “Bống Bống Bang Bang” – nhạc phim “Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể” vào dịp Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6 vừa qua. Là nhóm nhạc có duyên và đặc biệt thành công với nhạc phim, một lần nữa khán giả đã rất hào hứng với ca khúc mới bởi giai điêu vui nhộn, mới lạ và sôi động. Ca khúc “Bống Bống Bang Bang” kể về câu chuyện một gia đình có hai chị em tên Tấm và Cám, Tấm siêng năng bắt tôm tép còn Cám thì ham chơi lại hay ăn hiếp Tấm. Bài hát còn có câu nói của Tấm cho cá bống ăn quen thuộc “Bống Bống Bang Bang, lên ăn cơm vàng cơm bạc nhà ta, chớ ăn cơm hẩm cháo hoa nhà người”. Cùng với ca khúc, ý tưởng của MV nhằm “dụ dỗ” khán giả thiếu nhi lẫn các bậc cha mẹ bằng ca từ như một câu chuyện kể dân gian, giai điệu sôi động bắt tai và MV đầy màu sắc trẻ trung, tinh nghịch vui tươi sẽ khiến khán giả bất ngờ bởi độ siêu quậy nhí nhố của các chàng trai soái ca này.

123
Với mong muốn đem đến cho khán giả, đặc biệt là các em thiếu nhi một ca khúc thật vui nhộn, nhiều màu sắc lồng ghép với các hoạt cảnh, trang phục, màu sắc dân gian đậm chất Việt Nam, bốn chàng trai của nhóm 365 đã hóa thân thành những nhân vật được lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh “Thần Đồng Đất Việt” vốn rất được yêu thích như Trạng Tí, Dần Béo, Cả Mẹo… Nhóm còn không ngần ngại vừa mặc trang phục cổ trang hay mang chân đất, vừa thể hiện khả năng vũ đạo siêu đáng yêu.

369

456

1234

258
Như dự kiến ban đầu, MV “Bống Bống Bang Bang” được ra mắt vào 1/6 nhưng do chất lượng MV không đảm bảo, nhóm 365 đã quyết định quay mới lại toàn bộ MV để khán giả có thể xem được MV đẹp và chất lượng nhất. Theo chia sẻ của Jun 365 – chỉ đạo nghệ thuật của MV mới : “Nhóm 365 đã suy nghĩ rất nhiều khi chất lượng MV quay ban đầu không tốt như nhóm mong muốn, nhưng lịch đã kín lịch do nhóm đang ráo riết chuẩn bị cho Liveshow vào tháng 7. Đã có lúc nhóm còn nghĩ tới việc không thực hiện MV nữa nhưng nghĩ đến các khán giả, cá fan nhí đang hào hứng chờ đón MV của nhóm nên mọi người đã hoãn một số lịch hoạt động để có thể thực hiện lại MV “Bống Bống Bang Bang”.Jun rất lo cho MV nên khi quay lại đã tự tay chuẩn bị phần nghệ thuật như ý tưởng kịch bản,bối cảnh quay, trang phục… mong mọi người sẽ ủng hộ MV lần này của nhóm”.

IMG_1241
“Bống Bống Bang Bang” là ca khúc nhạc phim “Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể” – một bộ phim của đạo diễn Ngô Thanh Vân với sự tham gia của cả bốn thành viên nhóm 365, phim dự kiến khởi chiếu vào 19.08.2016. Nhóm 365 cũng đang ráo riết chuẩn bị cho Liveshow kỷ niệm 5 năm thành lập nhóm sẽ được diễn ra tại Nhà thi đấu Nguyễn Du vào 30.07.2016 với quy mô hơn 5.000 khán giả.

IMG_3830 copy

Photo by: Luk My Team
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud