Nhóm 365 gửi quà Tết đến nghệ sĩ Mạc Can

Nhóm 365 gửi quà Tết đến nghệ sĩ Mạc Can

(Alotintuc.com) – Tập 7 của chương trình hài triệu view mùa cuối năm – Hội Ngộ Danh Hài, vừa kết thúc cách đây ít phút trên kênh HTV7 – Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh. Chương trình có sự tham gia của các danh hài, ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng và nhận được sự yêu mến từ đông đảo khán giả xem truyền hình như: Phan Mạnh Quỳnh, nhóm 365, nhóm Mây Trắng, Trấn Thành, Hoàng Phi, Lê Giang, … Danh hài Chí Tài ghép đôi cùng diễn viên Nhật Kim Anh trong vai trò MC của chương trình.

IMG_3301

1. Hát mở màn: “Liên khúc xuân”
Biểu diễn:nhóm Mây Trắng, Ayor, Nhật Nguyệt
Vũ đoàn:Việt Hải

IMG_8090

2. Sân khấu phẳng: “Đặt tên”
Diễn viên: Khánh Nam, Duy Hòa, Ngọc Thiện, Nhã Ca, Khánh Nhi
Nội dung: Trong tiểu phẩm thuộc sân khấu phẳng của tập 7, các diễn viên bao gồm Khánh Nam, Duy Hòa, Ngọc Thiện, Nhã Ca và bé Khánh Nhi đã cùng nhau mang đến cho khán giả xem truyền hình một tiết mục hài hước nhưng không kém phần ý nghĩa. Bối cảnh câu chuyện diễn ra tại một góc công viên, diễn viên Khánh Nam vào vai chuyên gia đặt tên mới cho người khác. Những diễn viên còn lại hóa thân thành những nhân vật ở những độ tuổi và ngành nghề khác nhau, nhưng họ có một điểm chung là đều tìm đến Khánh Nam để nhờ anh thay đổi danh tính.

IMG_8105

Liên tục đưa ra những cái tên vô cùng bá đạo như Toilet Nam, Đẹp Nhất Nhất, Thục Bi-a…. nam danh hài khiến người xem phải phì cười thích thú. Tình huống kết thúc tiểu phẩm là khi các nhân vật được thay đổi tên gặp phải khó khăn trước danh tính mới đó và quay trở lại đòi “tính sổ” với Khánh Nam. Quá xấu hổ với hệ quả mà bản thân gây ra, nam danh hài quyết định tuyên bố phá sản công ty một thành viên chuyên đặt tên. Tiểu phẩm khép lại với thông điệp con người sống ở đời không nên quan trọng hình thức hóa mà hãy sống đúng với lương tâm và trái tim của chính mình.

3. Hát múa kết hợp: “Vợ người ta”
Biểu diễn: Phan Mạnh Quỳnh
Vũ đoàn: Phương Việt

IMG_5131

4. Cải lương hài: “Ngao, sò, ốc, hến”
Tác giả: Thanh Khang
Nghệ sĩ: NSƯT Thanh Ngân, Chí Tài, Lê Giang, Anh Đức, Hứa Minh Đạt, Lâm Vỹ Dạ và Khả Như
Nội dung: Trong tiết mục cải lương hài của tập 7, các nghệ sĩ đã cùng nhau tái hiện câu chuyện nổi tiếng “Ngao, sò, ốc, hến” trong tích xưa. NSƯT Thanh Ngân vào vai Thị Hến, người phụ nữ góa bụa, xinh đẹp và lẳng lơ, có mối quan hệ tình cảm không trong sáng với hầu hết những người đàn ông có chức tước trong vùng.

IMG_5107

Trong khi đó, Anh Đức, Hứa Minh Đạt và Chí Tài lần lượt vào vai thầy Lý, thầy Đề và quan huyện trong câu chuyện. Danh hài Lê Giang, diễn viên Lâm Vỹ Dạ và Khả Như hóa thân bà huyện, bà Lý và bà Đề. Ở một diễn biến đặc biệt, khi phát hiện các ông chồng của mình trốn ở nhà nhân tình, các quan bà đã liên minh cùng nhau ập đến nhà Thị Hến để đánh ghen hội đồng. Hình ảnh các quan bà lục soát, đè đầu cưỡi cổ các đấng ông chồng nhiều thói hư tật xấu của mình trên sân khấu mang lại nhiều tiếng cười cho người xem.

IMG_3354

5. Hát: “Và như thế”
Biểu diễn:Nhóm 365
Vũ đoàn:Oh

IMG_3288

6. Thử thách ca sĩ
Khách mời:Nhóm 365
Nghệ sĩ đặt ra thử thách: Ngô Kiến Huy
Ở thử thách này, Ngô Kiến Huy có nhiệm vụ thông qua động tác hình thể miêu tả theo lời của một ca khúc gắn liền với tên tuổi của ca sĩ khách mời. Khách mời tuần này là nhóm 365 và các chàng trai phải tham gia thử thách bằng cách đeo tai nghe được bật nhạc rất to, nhìn cử động của Ngô Kiến Huy và đoán tên bài hát được nhắc tới là gì.

IMG_3270

Ca khúc thử thách của tuần này là Em Trong Mắt Tôi. Bằng việc đoán chính xác tên bài hát, nhóm 365 đã nhận được phong bao lì xì có giá trị 10 triệu đồng và các chàng trai đã dùng số tiền này dành tặng cho nghệ sĩ Mạc Can. Ca sĩ Issac đại diện cho các chàng trai nhóm 365 chia sẻ: “Hy vọng món quà này sẽ đem đến một mùa xuân thật ấm áp cho chú. Bản thân 365 từ nhỏ đã rất thích những màn ảo thuật cũng như những bộ phim mà chú đóng”.

IMG_2514

6. Sân khấu nghiêng: “Tưởng bở (Pha-ra-ông)”
Nghệ sĩ:Trấn Thành, Hoàng Phi, Duy Khánh
Nội dung:Ở tình huống sân khấu nghiêng trong tập 7, Trấn Thành và Hoàng Phi hóa thân thành những kẻ trộm mộ. Lựa chọn bối cảnh câu chuyện xảy tại lăng tẩm của một vị hoàng đế Ai Cập cổ, cặp đôi kẻ cướp đã có một màn đụng độ nảy lửa cùng nhân vật xác ướp pharaon do diễn viên trẻ Duy Khánh đảm nhiệm.Mục đích cuối cùng của những kẻ trộm bao giờ cũng là tài sản hiện kim và tiết lộ của vị hoàng đế khiến Trấn Thành và Hoàng Phi phải bật ngửa vì bất ngờ. Duy Khánh cho biết bản thân bị nhốt nhiều năm trong hòm, không rõ tình hình bên ngoài ra sao nhưng cũng biết được lăng mộ này đã được nhiều tên trộm viếng thăm.

IMG_2419

Chính vì thế, vàng bạc châu báu, đồ cổ tuẫn táng theo vua không còn là bao. Thứ còn sót lại duy nhất là một chiếc đèn cổ, thế nhưng nó đã bị Hoàng Phi xớn xác làm vỡ ngay từ đầu tiểu phẩm. Thông tin mà Duy Khánh cung cấp khiến cặp đôi kẻ trộm chỉ còn biết than trời trách đất vì chuyến đi về tay trắng.

1 (2)

Hội Ngộ Danh Hài mùa 4 sẽ phát sóng tổng cộng 13 tập vào tối thứ 7 và chủ nhật mỗi tuần lúc 21 giờ trên kênh HTV7 – Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh. Chương trình bắt đầu lên sóng tập đầu tiên vào ngày 26/12/2015.

Photo: Lê Nhân
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud