Nhờ up link lỗi, người xem trầm trồ khi nghe được ca khúc nhạc phim cực hay

Nhờ up link lỗi, người xem trầm trồ khi nghe được ca khúc nhạc phim cực hay

(Alotintuc.com) – Sự xuất hiện của NSƯT Hữu Châu, diễn viên Khả Như và trò ma lon quen thuộc là những tình tiết thú vị, bất ngờ nhất trong tập 3 “Ai chết giơ tay” của nghệ sĩ Huỳnh Lập.

Tập 3 web drama “Ai chết giơ tay” vừa được lên sóng vào lúc 23h, thứ 5 ngày 31/5 trên kênh YouTube Huỳnh Lập Official. Theo nhưng đúng lịch phát sóng hàng tuần, lẽ ra Tập 3 sẽ được chiếu vào khung giờ 20h trên trên Youtube.

Tuy nhiên mãi đến 23h, Huỳnh Lập mới chính thức cho ra mắt sản phẩm web drama lần này vì lý do úp link bị lỗi, mất tiếng. Vì trục trặc này mà các fan bắt đầu “đứng ngồi không yên” chờ mòn mỏi từng giây từng phút. Song song đó, Huỳnh Lập bấn loạn khi các fan nhắn tin liên tục “đòi” coi tập 3 càng nhanh càng tốt. Sau khi link chính thức được đăng tải, nam nghệ sĩ bất ngờ khi lượt xem và chia sẻ tăng nhanh đến chóng mặt.

Diễn biến tập phim, bắt đầu hành trình bắt ma của bộ 3 Tinh Lâm, Thuỵ Du, Liên Thanh là việc cả 3 cùng luyện tập những chiêu thức bắt ma thú vị và kì lạ như gõ chén, dùng ná bắn ma. Để kiểm soát năng lực nhìn thấy ma và nhập hồn của 2 người bạn, Tinh Lâm đã chuẩn bị cặp kính cho Liên Thanh và chiếc vòng cổ cho Thuỵ Du.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud