NHÍ TÀI NĂNG 2015: Những màn trình diễn đặc sắc trong top 32 của vòng tranh tài

NHÍ TÀI NĂNG 2015: Những màn trình diễn đặc sắc trong top 32 của vòng tranh tài

(Alotintuc.com) – Sau thành công của mùa đầu tiên, Young Hit Young Beat – Nhí Tài Năng 2015 mùa thứ 2 đã lựa chọn được 32 gương mặt sáng giá nhất lọt vào vòng tranh tài đầy cam go và thử thách. Các thí sinh tranh tài bằng những tiết mục chuẩn bị kỹ lưỡng thuộc các thể loại hát, múa, nhảy hiện đại, chơi nhạc cụ…

_MG_0833

Đặc biệt, góp mặt trong top 32 là rất nhiều thí sinh nhí với hoàn cảnh khá đặc biệt nhưng lại sở hữu giọng ca hết sức ngọt ngào đã mang đến những tiết mục lay động lòng người.

NTN Duy An 4

Một trong những trường hợp ấn tượng và gây xúc động với ban giám khảo và khán giả truyền hình là hoàn cảnh đầy khó khăn và nghị lực phi thườngcủa cậu bé khiếm thị Lê Nguyễn Duy An. Tại vòng casting, với tiết mục hát về anh bộ đội Trường Sa đầy cảm xúc, cậu bé khiến khán giả không khỏi bồi hồi trước tình yêu và niềm tự hào của mình gửi đến những người lính hải đảo xa xôi – những anh hùng đang thầm lặng hy sinh vì sự bình yên của Tổ quốc.

co be khiem thi-1

Vượt qua rất nhiều thí sinh để đến với vòng tranh tài của Young Hit Young Beat – Nhí Tài Năng 2015, cô bé khiếm thị Phạm Hoàng Việt Hoa tiếp tục mang đến tiết mục gây ấn tượng mạnh với ban giám khảo. Việt Hoa “khoe” giọng hát ngọt lịm, đằm thắm và pha chút dân ca qua bài ca cổ “Đêm gành hào nhớ điệu hoài lang” khiến ban giám khảo và khán giả truyền hình thật sự ngạc nhiên và ngưỡng mộ.

cau be piano-5

Nhận được sự khen ngợi của cả 3 vị giám khảo và làm khán giả không khỏi “rung mình” trước màn trình diễn piano chuyên nghiệp của mình, cậu bé tài năng Lê Anh Khoa là một trong những thí sinh tiềm năng và có cơ hội đi tiếp vào vòng sau khá cao. Dù chỉ mới 12 tuổi nhưng trông Anh Khoa khá già dặn và dạn dĩ, em mang đến cho chương trình tiết mục độc tấu piano hết sức thu hút. Tiếng đàn của em lúc trầm lúc bổng, lúc vang xa khi đầm ấm. Có thể nói khi nghe em trình diễn thật sự không ai nghĩ rằng đang nghe một cậu bé 12 tuổi đàn, bởi âm nhạc của em, phong thái của em như một nghệ sĩ thực thụ đang trình diễn trong những buổi hòa nhạc tại sân khấu lớn. Điều đặc biệt làm cho cả ban giám khảo lẫn khán giả hết sức ngạc nhiên là khi biết được sau tiết mục thành công cùng khả năng đánh đàn điêu luyện ấy là 6 năm miệt mài luyện tập, tự mày mò học trên YouTube của cậu bé đầy nghị lực Lê Anh Khoa.

_MG_0263

Một trong những tiết mục ấn tượng nhất và lấy đi không ít nước mắt của khán giả nữa chính là vở kịch “Không Gia Đình” của hai bé Thiên Trang và Hữu Tú. Dù còn khá nhỏ tuổi và chưa qua bất kỳ trường lớp đào tạo chuyên sâu nào nhưng vở “Không gia đình” mà hai tài năng nhí vào vai đã khiến cho ban giám khảo và khán giả truyền hình thật sự bất ngờ và cảm động. Mặc dù là vở kịch ngắn nhưng từ đầu đến cuối, khán giả không thể không bùi ngùi, xúc động bởi hoàn cảnh và số phận đáng thương của 2 anh em.

hai anh em - NTN - 3

Nhận xét về phần trình diễn tiết mục của Thiên Trang và Hữu Tú, diễn viên Thành Trung chia sẻ “Chú có lời khen cho các con bởi như chú Huy Tuấn và chú đã trao đổi với nhau, đến người lớn đi thi các chương trình tài năng mà diễn kịch còn khó chứ đừng nói là thiếu nhi. Các con rất là dũng cảm. Và một lời khen nữa dành cho hai con là hai con có cảm xúc rất tốt trong khi diễn”. Hai bạn nhỏ cần rèn luyện thêm những kỹ năng cơ bản và được kỳ vọng sẽ có cơ hội tiến sâu hơn vào các vòng trong của cuộc thi.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud