Nhật Trường – Quán quân Én Vàng 2019: Tuổi trẻ cho tôi nhiều hoài bão!

Nhật Trường – Quán quân Én Vàng 2019: Tuổi trẻ cho tôi nhiều hoài bão!

(Alotintuc.com) – Không đặt cho mình quá nhiều tham vọng, nhưng luôn cầu tiến trong từng công việc và đặt trách nhiệm lên hàng đầu đó là những điều dễ ấn tượng với chàng trai sinh năm 1994: Quán quân Én Vàng 2019, Voice Talent, MC Nhật Trường.


Với sự cố gắng và những thành tích đạt được bước đầu, tôi xem như là một mốc son của tuổi trẻ. Tuy nhiên, bản thân mình còn nhiều khiếm khuyết và việc sắp xếp quỹ thời gian vẫn chưa hợp lí, nên tôi vẫn đang cố gắng hoàn thiện mình hơn qua từng ngày.


Có một điều thú vị khi khan giả vốn quen thuộc với hình ảnh một MC Nhật Trường luôn chỉn chu, với những bộ Suit lịch lãm thế nhưng Nhật Trường lại là một người khá là năng động một người yêu thích thể thao, đặc biệt là với bộ môn bóng đá và bóng rổ. Tôi thường dành cho mình ít nhất một tuần hai ngày để nâng cao sức khoẻ cho bản thân. Và riêng về thời trang thì tôi cũng đề cao sự năng động và trẻ trung khi xuống phố hay tham dự các buổi quay hình nhưng không yêu cầu phục trang quá trịnh trọng thì áo thun, sơ mi sọc trẻ hay áo khoát là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của tôi.


Tôi may mắn khi nhận được sự hỗ trợ của các đồng nghiệp và hiện tại tôi vẫn đang hoàn thành vai trò MC, Voice Talent và may mắn khi có các vai diễn phù hợp tôi vẫn tham gia casting và thử sức với vai trò diễn viên. Bản thân Trường luôn muốn thể nghiệm bản thân ở nhiều mảng khác nhau, bởi Trường luôn tâm niệm một điều rằng nếu mình không thử thì mình sẽ không biết mình có thể làm được những gì và giới hạn mình tới đâu.


Và cũng thật may mắn với vai diễn nhỏ trong phim LUẬT TRỜI đang phát sóng lúc 20:00 trên kênh THVL1 từ Thứ 2 đến Thứ 7 hằng tuần, khán giả truyền hình cũng nhớ đến vai diễn của Nam – bạn học của Cậu chủ Tiến (do diễn viên Anh Tài đảm nhận).


Và tối nay, Chủ Nhật ngày 26/04/2019 lúc 20:45 trên kênh HTV9 là một nhân vật kết nối chính trong phim tài liệu nghệ thuật RA BIỂN LỚN do Hãng phim TFS – Đài Truyền Hình TPHCH sản xuất cũng là một bước tiến mới trong sự nghiệp người dẫn chương trình của chàng trai trẻ, tài năng: MC Nhật Trường.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud