NHẬT KIM ANH – sang Mỹ gặp đạo diễn giữa tin đồn ly hôn

NHẬT KIM ANH – sang Mỹ gặp đạo diễn giữa tin đồn ly hôn

(Alotintuc.com) – Trong suốt một năm qua, tin đồn về những rạn nứt trong cuộc sống gia đình của ca sỹ Nhật Kim Anh đã râm ran trong giới showbiz, thậm trí còn có một số bài báo khẳng định cô đã chia tay với chồng khiến người hâm mộ cô rất lo lắng, trong khi nhân vật chính luôn kín tiếng với báo giới về chuyện riêng của mình.


“Không phải chuyện gia đình, những sản phẩm nghệ thuật mới là cái mà tôi mong muốn khán giả quan tâm tới!” Nhật Kim Anh chia sẻ. Mặc dù đã tạo được tên tuổi trong sự nghiệp, trở thành một ca sỹ có lượng fan khủng khi fanpage của cô hơn 5 triệu lượt người theo dõi và đã từng nhận giải thưởng “Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất trong Liên hoan phim Quốc tế Việt Nam lần thứ nhất”nhưng Nhật Kim Anh vẫn quyết định một mình bay sang Los Angeles, Mỹ để tham gia thử vai trong dự án phim điện ảnh mới của Đạo diễn Nguyễn Quang Tuyến.


“Tôi quá phấn khích với vai diễn mới trong kịch bản CẠM BẪY – hơi thở của Quỷ”. Tôi đọc kịch bản trong 2h liên tục, không nghỉ. Và tôi đã quyết định mua vé sang Mỹ để gặp Đạo diễn khi được yêu cầu thử vai tại đó.” Nhật Kim Anh kể. Khi ấy có rất nhiều người gàn cô vì việc thử vai ở Việt nam chỉ dành cho những diễn với trẻ mới, hơn nữa việc thử vai lại được diễn ra ở một thành phố cách Việt Nam nửa vòng trái đất.


Việc thử vai được diễn ra trong một studio ngay tại Hollywood, với sự có mặt của Đạo diễn Nguyễn Quang Tuyến và ê kíp của Đạo diễn ở đây. Nhật Kim Anh được yêu cầu diễn lại 1 phân đoạn tâm lý 3 lần liên tiếp và cô đã khá lo lắng vì không hiểu ê kíp người Mỹ có hiểu được những gì mình thể hiện bằng tiếng Việt không khi Đạo diễn yêu cầu thử lại lần thứ 4. Sau này khi phim chính thức bấm máy, Nhật Kim Anh mới tò mò hỏi Đạo diễn về việc này thì được Đạo diễn chia sẻ, việc thử vai diễn ra nhiều lần không hẳn là do diễn xuất chưa tốt, mà là do ê kíp muốn diễn viên tự khám phá nhân vật của mình ở nhiều góc độ khác nhau. Ngoài ra, ê kíp cũng muốn xác định những góc cạnh nào của diễn viên có thể lột tả hết tâm lý nhân vật để sử dụng cho việc chọn góc quay sau này.


“Tôi rất ấn tượng với cách làm việc chuyên nghiệp của ê kíp. Dường như ở Việt Nam việc chuẩn bị trước khi bấm máy chưa được đầu tư kỹ. Sau khi nhận vai diễn trong CẠM BÂY – hơi thở của Quỷ, tôi và Đạo diễn đã trao đổi với nhau rất nhiều về từng câu thoại trong phim, về chuyển biến tâm lý của từng nhân vật trong phim có tác động gì đến vai diễn của tôi. Tôi đã học hỏi thêm được rất nhiều từ chuyến đi thử vai này và tôi tâm đắc với chia sẻ của Đạo diễn về việc muốn để khán giả đón nhận một bộ phim, trước hết hãy để họ lo lắng cho nhân vật.”
Khi được hỏi về việc liệu cô có lo lắng gì về quyết định sang Mỹ thử vai diễn trong phim của Đạo diễn khá đa tình khi cô đang bị áp lực lớn về tin đồn cuộc sống gia đình “cơm không lành, canh không ngọt” đang bủa vây không. Nhật Kim Anh cười và nói. “Showbiz là vậy, sự thật thì ít mà thất thiệt thì nhiều. Nhiều khi đồn vậy mà không phải vậy!”.


Về vai diễn mới trong CẠM BẪY – hơi thở của Quỷ, Nhật Kim Anh hào hứng chia sẻ. Theo cô, đây là một thử thách lớn trong sự nghiệp của mình khi cô phải lột tả 2 tính cách trái ngược nhau. Phim khai thác tâm lý tội phạm của một kẻ tâm thần phân liệt đi cùng những cảnh hành động và bạo lực. Một đề tài mới của phim Việt và không dễ để thể hiện. Theo Nhật Kim Anh, cô đã sống cùng nhân vật và đã gai người khi thoại ra những câu nói của nhân vật vì Nhật Kim Anh hiểu điều Đạo diễn truyền đạt về một bộ phim hay là khi khán giả sống cùng nhân vật.
“Thoại trong phim hay, tôi cảm thấy rất dễ chịu và thoải mái khi thể hiện chúng. Trong một khía cạnh nào đó, tôi thấy những câu thoại ấy có ngụ ý rất gần với cuộc sống, chẳng hạn như câu – Không phải giống đực nào cũng là đàn ông đâu. Giống đực khác, đàn ông khác!”.


Nhật Kim Anh cười và lắc đầu từ chối trả lời câu hỏi liệu câu thoại trên có đúng với cuộc sống cá nhân của mình hay không.

CẠM BẪY – HƠI THỞ CỦA QUỶ là phim điện ảnh theo thể loại Tâm lý – Hành động – Tội phạm khắc hoạ chân dung những người bị bệnh tâm thần phân liệt và xuất phát điểm của tội ác đôi khi nảy sinh từ những áp lực mà mình vô tình tạo ra với những người xung quanh. Ngoài Nhật Kim Anh, Phim còn có sự tham gia của các diễn viên khác như Xuân Phúc, Quang Hoà, Đông Dương, Hùng Chyhun, Lâm Trí, Hoàng Tiến Dũng cùng hai diễn viên nhí Ben Lee, Duy Anh.


Phim được quay tại Việt Nam với phần chuẩn bị tiền kỳ và hậu kỳ tại Mỹ và dự kiến được trình chiếu vào 12/1/2018.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud