Nhật Kim Anh ra mắt phần cuối “Thà người đừng hứa”

Nhật Kim Anh ra mắt phần cuối “Thà người đừng hứa”

(Alotintuc.com) – Sau kết thúc của mối tình dang dở trong MV Thà Người Đừng Hứa, Nhật Kim Anh viết tiếp câu chuyện buồn bằng MV Giá Phải Trả.

Giá Phải Trả là ca khúc được nhạc sỹ Nguyên Chấn Phong sáng tác đồng thời cùng Thà Người Đừng Hứa. Hai ca khúc là một câu chuyện liền mạch, cùng một màu sắc âm nhạc với giai điệu trầm buồn pha một ít âm hưởng dân ca nam bộ, thích hợp với giọng hát ngọt ngào của Nhật Kim Anh. Hơn một năm sau thành công của MV Thà Người Đừng Hứa, Nhật Kim Anh và ekip mới can đảm để thực hiện tiếp phần 2 – MV Giá Phải Trả. MV nằm trong Album Cha Chồng Nàng Dâu vừa được Nhật Kim Anh ra mắt công chúng đánh dấu sự quay trở lại sau một thời gian khá im ắng để lập gia đình và chăm lo con nhỏ.

NKA3

Khán giả theo dõi MV Thà Người Đừng Hứa được giới thiệu năm ngoái không khỏi thương cảm cho thân phận của cô gái trẻ Kim Anh ở chốn thôn quê do chính Nhật Kim Anh diễn xuất. Với phần tiếp theo MV Giá Phải Trả, khán giả sẽ cảm thấy xót xa cho sự cam chịu và bao dung của cô gái đối với người yêu phụ bạc.

NKA9

Không nỡ từ bỏ thai nhi, cô quyết định một mình sinh dưỡng đứa bé mặc cho kẻ phụ tình ra đi không quay trở lại. Những tưởng thời gian sau nhiều năm vết thương quá khứ sẽ lành lặn, Cô có thể bắt đầu một cuộc sống mới bên người đàn ông thật lòng yêu thương mình. Nhưng một ngày kẻ phụ bạc năm xưa tìm về khiến cho cô càng đau đớn hơn khi đứng trước hai lựa chọn hoặc bắt đầu một hạnh phúc mới hoặc vì con chấp nhận quay trở lại với người cũ. Xót xa trước cảnh mong muốn có một mái ấm có cha lẫn mẹ của con, Cô chấp nhận hy sinh hạnh phúc của mình, bằng lòng tha thứ lỗi lầm trước đây để trở lại với người đàn ông đã chối bỏ phụ bạc cô. Vốn là một diễn viên, nhiều phân đoạn diễn xuất của Nhật Kim Anh làm cho khán giả “quặng” lòng và thương cho số phận ngang trái của cô.

NKA4
Tin rằng sẽ có một số khán giả không thích sự lựa chọn của Nhật Kim Anh khi tha thứ và quay trở lại với kẻ phụ tình. Tuy nhiên, Nhật Kim Anh cho rằng đây là sự lựa chọn đúng với hoàn cảnh nhân vật và tính cách của người phụ nữ Việt Nam thể hiện trong video. Không người mẹ nào không thương con, không phụ nữ nào không mong muốn gia đình được ếm ấm trọn vẹn, cho nên việc cô gái cho người yêu một cơ hội chuộc lại lỗi lầm chính là sự bao dung và hy sinh để con của mình có hạnh phúc thực sự như bạn bè cùng trang lứa. Đây chính là thông điệp mà Nhật Kim Anh và ekip muốn truyền tải.

NKA7

Khán giả không khỏi tiếc nuối khi biết đây là phần cuối cùng. Bởi những ai yêu thích nhân vật Kim Anh trong chùm MV đều mong muốn được thấy cuộc sống của cô sẽ hạnh phúc hơn vào phần tiếp theo. Nhật Kim Anh chia sẻ: “Bất kỳ món ăn nào ăn sẽ ngon nếu ăn vừa đủ nên sự dừng lại ở phần 2 theo Nhật Kim Anh là một sự trọn vẹn. Biết sẽ tiếc nuối cho những khán giả đã yêu mến nhân vật Kim Anh cũng như hai MV này, nhưng Nhật Kim Anh chắc chắn sẽ tiếp tục ra mắt những MV khác, đề tài mới để phục vụ cho những ai đã luôn quan tâm, ủng hộ và yêu mến Nhật Kim Anh”.

NKA6

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud