Nhật Hạ khoe tài ăn nói trên sân khấu

Nhật Hạ khoe tài ăn nói trên sân khấu

(Alotintuc.com) – Giọng ca Thả tình nhận lời mời của một người bạn thân thiết và xuất hiện trong vai trò người dẫn chương trình cho buổi lễ ký kết hợp tác của công ty Đioxit Titan tại Bình Thuận.

nhat-ha (3)
Trước đó, những người thân thiết với Nhật Hạ đều biết, nữ ca sĩ ngoài giọng hát ngọt ngào, nhan sắc mặn mà còn là người đẹp có tài ăn nói. Người đẹp thường xuyên được bạn bè tín nhiệm giao cho vai trò dẫn chuyện trong những sự kiện lớn nhỏ của giới doanh nhân.

nhat-ha (4)
Nữ ca sĩ chia sẻ, khá lâu chị không xuất hiện trong vai trò này vì tập trung cho âm nhạc nên có đôi chút cảm giác hồi hộp. Chị bất ngờ khi được bạn bè, khách quý thích thú với cách trò chuyện của mình khiến chị hạnh phúc và tự tin hơn rất nhiều. Nhật Hạ bật mí, chút tài lẻ này chị chỉ dùng hỗ trợ bạn bè khi cần thiết và làm cho vui chứ không đi nhận show ở ngoài.

nhat-ha (2)
Xuất hiện trong sự kiện có nhiều nhân vật lớn trong giới kinh doanh trong và ngoài nước. Nhật Hạ gây chú ý bởi vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính. Chiếc đầm xanh, khoe vai trần và vóc dáng “chưa hằn lên dấu vết thời gian nào” khiến Nhật Hạ trở thành trung tâm chú ý của buổi tiệc.

Tu Anh - Nhat Ha song ca
Ngoài việc dẫn chương trình, Nhật Hạ cũng gửi tặng các doanh nhân một số ca khúc chị yêu thích như: Bài ca hạnh ngộ, Đường xa ướt mưa, Apres Toi… Nữ ca sĩ có dịp hội ngộ cùng nhiều nghệ sĩ tên tuổi ở trong nước và hải ngoại: Kim Anh, Lưu Chí Vỹ, Tú Anh, Randy, Ân Thiên Vỹ…

Quang Toan
Quang Toàn thể hiện hai ca khúc Tình đẹp như mơ, Anh còn nợ em khiến khán giả say đắm.

randy (2)
Giọng ca hải ngoại Randy hớp hồn khán giả bằng Xuân này bên mẹ và Nối vòng tay lớn

tu-anh (1)
Giải nhất Tiếng hát truyền hình Tú Anh gởi đến khán giả Bình Thuận hai ca khúc mang tên Thì thầm mùa xuân, Khúc giao mùa.

kim anh (2)
Nữ ca sĩ Mùa thu lá bay – Kim Anh hát Cánh thiệp đầu xuân, Mùa thu yêu đương và Mùa thu lá bay.

Ba Thien Nga - Nhat Ha
Bà Thiên Nga – Phó Giám đốc công ty Đioxit Titan và Nhật Hạ.

Ba Thien Nga cung cac nghe si
Bà Thiên Nga cùng các nghệ sĩ.

Photo: Tử Văn
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud