Nhật Hạ đẹp như đám mây tím trên sân khấu Hòa Bình

Nhật Hạ đẹp như đám mây tím trên sân khấu Hòa Bình

(Alotintuc.com) – Thứ Bảy 4 tháng 6 vừa qua ở nhà hát Hòa Bình đã có 1 live show hoành tráng với những ngôi sao lớn hải ngoại như Nhật Hạ , Ý Lan ,Thanh Hà , Lam Anh ,Đức Huy , Bằng Kiều , Quang Lê… Và những ngôi sao nổi tiếng trong nước như Mỹ Tâm , Lệ Quyên… Bên cạnh còn có Lê Hiếu và một ngôi sao đang tỏa sáng là ca sĩ trẻ Trần Quang Hiếu của Thúy Nga Paris. Chương trình thu hút rất đông khán giả. Ban nhạc, âm thanh tuyệt vời và sân khấu rực rỡ. Nhà thiết kế Quỳnh Paris đã tài trợ phần trang phục cho các ca sĩ Nhật Hạ, Ý Lan, Trần Quang Hiếu và Thanh Hà.

_MG_8745goodresize

Trong phần trình diễn của Nhật Hạ cô đã xuất hiện lãng mạn và thướt tha với bộ trang phục lộng lẫy, cầu kỳ và nổi bật của nhà thiết kế Quỳnh Paris. Cô đã hát hai bài hát “thương hiệu” của mình là “Một mình“ và “ Vũng lầy của chúng ta”.

_MG_8838goodresize
Để dẫn dắt khán giả hiểu hơn hai bài hát, Nhật Hạ chia sẻ: “Có rất nhiều những bóng hồng đã thấp thoáng, đã ở lại trong cuộc đời và trong những tác phẩm của nhạc sĩ Lam Phương. Nhưng có lẽ bài hát “Một mình“ phản ánh tâm trạng của nhạc sĩ trong lúc này nhất. Cô đơn có khi là điều ta tự chọn. Khi tình không còn đậm, còn nồng nữa, nên tình dẫu không xa mà ta vẫn ngần ngại tìm nhau“.

_MG_8812goodresize

Nói về nhạc phẩm “Vũng lầy của chúng ta” Nhật Hạ chia sẻ: Có nhiều người thắc mắc “Vũng lầy“ là gì? Tác giả của bài hát – Lê uyên Phương – đã cho biết: “Vũng lầy“ trong nhạc phẩm là cuộc đời. Là những áo cơm gạo tiền, những lo toan, muộn phiền đã vùi dần chúng ta. Chúng ta không thể thoát ra khỏi Vũng lầy – cuộc đời. Nhưng điều đó vẫn không ngăn nổi chúng ta yêu nhau thắm thiết nồng nàn, cho nhau hết con tim.

Với giọng hát điêu luyện, nồng nàn, mạnh mẽ và truyền cảm, Nhật Hạ đã tỏa sáng xuất sắc trên sân khấu nhà hát Hòa Bình. Là một vết son rực rỡ trong chương trình “Đời ca sĩ”.

_MG_8870goodresize

Mỹ Tâm thể hiện hai ca khúc do cô sáng tác là “Nhớ” và “Như một giấc mơ”.

my-tam-1-6085-1465086690

Thanh Hà với “Về đây em” (Trịnh Nam Sơn) và “Cám ơn người tình” (Lam Phương).

thanh-ha-1768-1465086690

Đức Huy song ca cùng Thanh Hà – người đồng nghiệp gắn bó hàng chục năm trên sân khấu – nhạc phẩm “Như đã dấu yêu”.

thanh-ha-duc-huy-4618-1465086690

Lam Anh hát “Cho em quên tuổi ngọc” (Lam Phương) và ca khúc về tình yêu của nhạc sĩ Thái Thịnh là “Phải chi em biết”.

lam-anh-2-8943-1465086690

Lam Anh song ca cùng Lê Hiếu “Đêm cô đơn” (Trung Kiên). Lê Hiếu cũng hát đơn ca khúc “Xin còn gọi tên nhau” (Trường Sa).

le-hieu-lam-anh-3496-1465086690

Lệ Quyên và Quang Lê song ca “Kiếp cầm ca” (Huỳnh Anh), “Thói đời” (Trúc Phương), “Tình đời” (Vũ Chương – Minh Kỳ”, “Ảo ảnh” (Y Vân)…

1a_WGMM
Bằng Kiều hát “Nơi tình yêu bắt đầu” (Tiến Minh), “Buồn ơi chào mi” (Nguyễn Ánh 9), “Thao thức vì em” (Lam Phương)

2a_LPKF
Trần Quang Hiếu hát “Tình mẹ” (Nguyễn Nhất Huy),“Một đời tôi đi tìm tôi” (Nhật Trung) và “Chuyện tình không dĩ vãng” (Tâm Anh).

ca-si-quang-hieu-8707-1465086690
Đức Huy Làm MC cùng với Ý Lan . Và Ý Lan cũng đã hát những nhạc phẩm nổi tiếng “Chiều về trên sông“ ( Phạm Duy ) , “Paris có gì lạ không em“ ( Phạm Duy )

quang-le-quang-hieu-7763-1465086690
Đức Huy – Trần Quang Hiếu – Quang Lê

Trao tặng hoa cho các nhà tài trợ

_MG_8783goodresize

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud