Nhan sắc đối nghịch của mỹ nhân “Của hồi môn”

Nhan sắc đối nghịch của mỹ nhân “Của hồi môn”

(Alotintuc.com) – Tính cách trái ngược, ngoại hình và tính cách cũng hoàn toàn khác biệt… thế nhưng hai mỹ nhân xứ Đài La Xảo Luận, Lâu Đình Sầm vẫn luôn thu hút sự quan tâm của khán giả theo những cách rất riêng.

la Xảo Luận, nữ
Với vẻ đẹp nhu mì, quyến rũ có phần yếu đuối và nũng nịu, La Xảo Luận được biết đến với nhiều vai diễn nết na, thùy mị. Sở hữu chiều cao 1,6m và cân nặng 45kg, La Xảo Luận duyên dáng với một thân hình gợi cảm kết hợp với nụ cười duyên đầy bẽn lẽn, kiều nữ họ La đã dễ dàng khiến nhiều trái tim khác phái phải rung động.

Lâu Đình Sầm 3
Trái ngược với La Xảo Luận, Lâu Đình Sầm lại mang vẻ đẹp hiện đại, cá tính, mạnh mẽ. Với nụ cười tinh nghịch, vui tươi, Lâu Đình Sầm lại chinh phục trái tim khán giả theo cách rất khác.

Lâu Đình Sầm 6
Lần đầu hợp tác với nhau trong bộ phim truyền hình tâm lý xã hội Đài Loan “Của hồi môn”, hai người đẹp họ La, Lâu tiếp tục phát huy sở trường của mình với hai vai diễn hoàn toàn trái ngược về tính cách, ngoại hình. Nếu như La Xảo Luận vào vai Giang Tố Phàm- cô gái trẻ đẹp người đẹp nết. Dù gia cảnh khó khăn nhưng cô vẫn không ngừng vươn lên và cũng không ngại khó khăn để cùng gia đình bươn chải, cải thiện kinh tế với công việc đánh bắt hào, thì Lâu Đình Sầm lại vào vai Liễu Phương Hoa- một cô gái năng động, cá tính và có xuất thân giàu có.

Lâu Đình Sầm 1
Hai người đẹp với ngoại hình và tính cách hoàn toàn trái ngược đã mang đến những điểm nhấn ấn tượng cho vai diễn của mình bên cạnh sự diễn xuất đỉnh cao của dàn diễn viên gạo cội như: Trần Mỹ Phụng, Diệp Toàn Chân, Thạch Anh… Tính cách nhân vật đa dạng, câu chuyện vui nhộn, tình huống bất ngờ… trong “Của hồi môn” chắc chắn sẽ mang đến những cung bậc cảm xúc thú vị cho khán giả.

Lâu Đình Sầm 2

Tiếp tục đón xem “Của hồi môn” lúc 17h00 hàng ngày trên TodayTV.
Xem chi tiết tại: www.todaytv.vn

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud