Nhan Phúc Vinh đánh rơi 135 triệu vì chủ quan và vội vàng

Nhan Phúc Vinh đánh rơi 135 triệu vì chủ quan và vội vàng

(Alotintuc.com) – Đừng để tiền rơi đã khởi động mùa thứ hai đầy thú vị và may mắn khi người chơi chiến thắng, đem được tiền của mình về nhà. Người chơi tập đầu tiên phát sóng lúc 20h05 tối qua – thứ 4, 6/1 không ai khác chính là chàng diễn viên điển trai Nhan Phúc Vinh và bạn đồng hành Linh Chi.

6 Hai người chơi căng thẳng trước câu hỏi số 6
Chia sẻ về việc vẫn đồng hành cùng Linh Chi trong chương trình này, Nhan Phúc Vinh cho biết: “Trong một chương trình gameshow tham gia cùng nhau trước đây, 2 chị em đã mâu thuẫn nhiều do một phần chưa hiểu nhau, nhưng trong cuộc sống lại là chị em thân thiết. Ngày hôm nay mình rất tin tưởng vào người bạn đồng hành của mình!”.

14 Nhan Phúc Vinh và Linh Chi xuất sắc chiến thắng đem tiền về nhà
Đúng như lời chia sẻ trước chương trình, cặp chơi đã xuất sắc vượt qua nhiều câu hỏi một cách dễ dàng, giữ lại được 140 triệu đồng khi đến với câu thứ 6 của chương trình.

2 Người chơi thoải mái với không khí vui vẻ hài hước mà MC tạo nên
Tuy nhiên ở câu hỏi thứ 6, Nhan Phúc Vinh và Linh Chi đã không may mắn khi đánh rơi 135 triệu đồng đặt cược vào đáp án “Bi Rain” cho câu hỏi “Năm 2010, ca sĩ nào đã có màn trình diễn ấn tượng trên sân khấu chung kết cuộc thi Hoa hậu Trái Đất tại Việt Nam?” Đáp án đúng là “Ronan Keating”, may mắn là 2 người chơi vẫn đặt “dự phòng” ở ô này 5 triệu đồng để có thể tiếp tục đến với 2 câu hỏi cuối cùng của chương trình.

1 Nhan Phúc Vinh và Linh Chi nhanh chóng vượt qua những câu hỏi đầu tiên 1
Sau khi đánh rơi một số tiền rất lớn, 2 người chơi năn nỉ MC Thành Trung “trả lại” 4 cọc tiền phạm quy. Tuy nhiên, MC Thành Trung vẫn cứng rắn, kiên quyết không mềm lòng: “Đừng cãi trọng tài, trong đá banh, nếu trái banh dính trên vạch vôi thì hoàn toàn chưa được coi là bàn thắng”.

3 2 người chơi đặt tiền vội vàng để tiền trồi ra ngoài phạm quy 2
Hiểu được tâm lý người chơi căng thẳng trước các câu hỏi, MC Thành Trung luôn hài hước để tạo nên bầu không khí thoải mái hơn cho người chơi cũng như mang đến những tiếng cười cho khán giả xem truyền hình.

12 MC Thành Trung 1
Nhan Phúc Vinh và Linh Chi tiếp tục chứng tỏ bản lĩnh và độ ăn ý của mình khi vượt qua 2 câu hỏi cuối cùng một cách nhanh chóng và đem 5 triệu về nhà.

4 2 người chơi đặt tiền vội vàng để tiền trồi ra ngoài phạm quy
Đừng để tiền rơi đã khởi động mùa 2 đầy kịch tính và thú vị, chiến thắng của cặp chơi đầu tiên hi vọng sẽ là một sự mở hàng may mắn để người chơi những tập sau này cũng sẽ chiến thắng và đem tiền về nhà.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud