“Nhận diện” top 4 chung cuộc của Cuộc Đua Kỳ Thú 2015

“Nhận diện” top 4 chung cuộc của Cuộc Đua Kỳ Thú 2015

(Alotintuc.com) –  Từ Nha Trang, top 4 chung cuộc củaCuộc Đua Kỳ Thú 2015 (chương trình do Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện với sự tài trợ của nhãn hàng nước tăng lực Sting thuộc Công ty Suntory PepsiCo Việt Nam cùng thông điệp “Bật Năng Lượng, Bứt Phá Cuộc Đua Kỳ Thú) tiếp tục di chuyển đến thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng – trong hành trình tốc độ.

Cac tay dua rang ro trong chang Da Lat 6

Vượt qua giới hạn của bản thân trước những thách thức không hề đơn giản, Top 4 gồm đội Cam của Ngọc Anh – Nhật Anh, đội Xanh lá của Chí Thành – Lincoln, đội Nâu của Trang Pháp – Băng Di, và đội Hồng của Đăng Hoàng – Thuỳ Anh đang đứng trước một chặng đua đầy quyết tâm và bứt phá trước khi ghi tên mình vào Top 3 chung cuộc của hành trình Cuộc Đua Kỳ Thú. Đến Đà Lạt lần này, các tay đua sẽ được “chiêu đãi” bằng những bất ngờ chưa từng có, đặc biệt nhất là chặng đua đêm đầy hấp dẫn và được giao mật thư theo cách “bá đạo” nhất từ trước đến nay.

Tập 10 của Cuộc Đua Kỳ Thú diễn ra ở thành phố tình yêu Đà Lạt sẽ lên sóng trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam vào 21h10 thứ sáu, ngày 18/09.

Cac doi choi nhan mat thu va dua ngay trong dem 1
Các tay đua dựng lều… thư giãn trước khi bước vào thử thách kinh dị – Cách giao mật thư “bá đạo” nhất từ trước đến nay của Cuộc Đua Kỳ Thú

Từ Nha Trang, 4 đội đua tiếp tục di chuyển đến Đà Lạt. Tại đây, các đội chơi sẽ nhận nhiệm vụ tự mình dựng lều và nghỉ ngơi ngay tại lều. Khi thời tiết thay đổi đột ngột từ nắng nóng ở Nha Trang sang mưa lạnh ở Đà Lạt, các đội chơi đã có khoảng thời gian thư giãn, vui đùa trước khi bắt đầu một ngay đua mới. Tuy nhiên, “ngày đua mới” mà các đội nghĩ lại bắt đầu… ngay nửa đêm, khi tất cả các tay đua vẫn còn đang ngon giấc trong lều.

Khi trời đã sập tối, các tay đua chìm vào giấc ngủ thì mật thư bất ngờ…rơi vào người. Licoln đội Xanh lá chia sẻ cảm giác khi ấy: “Đang mơ màng thì có cái gì đó đi ngang qua, mới đầu tưởng… con ma, lát sau đèn loé sáng và thấy mật thư ở đâu từ ngoài cửa bị ném lên trên người”. Đăng Hoàng và Thùy Anh lại phải mất 15 phút mới nhận biết được sự “có mặt” của mật thư: “Mình đang ngủ thì có cái gì đó đập vào ngực mình, nhưng cũng chưa biết đó là mật thư. Trước đó Thùy Anh đã thấy rồi nhưng cứ tưởng là đang mơ có mật thư, ai ngờ là… mật thư thật.Mật thư được giao kiểu này làm ai cũng thấy bất ngờ”.Trong khi đó, Trang Pháp và Băng Di cũng mơ màng “nửa tỉnh nửa mê” nhìn mật thư một lúc rồi mới “nhận thức” được chặng đua lại đã bắt đầu. Băng Di chia sẻ: “tự nhiên thấy đèn chiếu sáng, không hiểu chuyện gì xảy ra luôn”, còn Trang Pháp lại đoán: “đang ở Đà Lạt mà bị gọi dậy lúc 12h đêm thì chắc là có… biến”.

Cac doi choi di chuyen den Da Lat 7
Ở chặng đua được bắt đầu từ lúc 12h đêm, các đội chơi sẽ tiến đến một nhiệm vụ “kinh dị” được thực hiện tại một ngôi trường bỏ hoang tại Đà Lạt. Trong trailer mới nhất, hình ảnh các đội chơi sợ hãi, hoảng hốt, có những tiếng la hát và cả những… tiếng beep kéo dài đã nói lên được sự đáng sợ của nhiệm vụ này. Khi đọc mật thư sẽ đến một ngôi trường, Đăng Hoàng chia sẻ: “Thấy địa điểm là trường học thì mình nghĩ đây là chặng để các đội có cơ hội san bằng thời gian xuất phát như nhau. Vì trường học có bao giờ mở cửa ban đêm đâu, các đội sẽ cùng đến trường và ngồi chờ tới sáng rồi mới đi làm nhiệm vụ, nhưng không ngờ lại “ra” nhiệm vụ thế này”. Đăng Hoàng cũng chia sẻ về những “nổi ám ảnh” trong ngôi trường “kinh dị”: “Hoàng với Thùy Anh thì không sợ ma nhưng chỗ thực hiện nhiệm vụ thì tối đen không thấy được gì. Mình phải mò mẫm trong bóng đêm và phải sờ vào những vật mà mình không hề nhìn thấy. Mình bị hoang mang và mất phương hướng nữa. Trước khi đua Hoàng chưa từng nghĩ sẽ có một nhiệm vụ như thế này, quả thực rất thú vị và đáng nhớ”.

Cac doi choi di chuyen den Da Lat 5
Càng về sau, Cuộc Đua Kỳ Thú càng có thêm những thử thách “không thể đoán nổi”, gây ấn tượng mạnh với người chơi và cả khán giả. Thử thách trong bóng đêm “ghê rợn” sẽ tiếp tục mở ra những nhiệm vụ “không ngờ tới” và đầy hấp dẫn xuyên suốt chặng Đà Lạt lần này.

Cac tay dua rang ro trong chang Da Lat 3
Nhận diệntop 4 chung cuộc của Cuộc Đua Kỳ Thú 2015
Trải qua hành trình dài sau 9 chặng đua đầy khó khăn và cam go, Top 4 của Cuộc Đua Kỳ Thú gồm 4 đội đua Cam, Hồng, Nâu và Xanh lá là 4 đội chơi xuất sắc nhất mùa đua năm nay. Để ghi tên vào top 4 chung cuộc, cả 4 đội chơi đã trải qua nhiều giờ phút căng thẳng, áp lực nhưng vô cùng đáng nhớ. Nhìn lại những gì đã làm được trong cuộc đua, top 4 có quyền tự hào vì không những là những đội chơi cuối cùng, họ còn là những tay đua chưa từng bỏ cuộc ở bất kì thử thách nào của Cuộc Đua Kỳ Thú.

Cac tay dua rang ro trong chang Da Lat 1
Tiến đến chặng Đà Lạt cùng với chặng chung kết gần kề, 4 đội chơi cuối cùng của Cuộc Đua Kỳ Thú đã bung hết năng lượng với tinh thần quyết tâm bứt phá cao nhất. Không chỉ là một suất trong top 3 chung cuộc, cả 4 đội đều nỗ lực hết mình để tận hưởng những giờ phút được đua, được chạy, được thách thức bản thân trong những trải nghiệm đặc biệt chưa từng có trong đời.

Top 4 trong phong phong van chang Da Lat 8
Đội Cam “siêu nhân”
Không chỉ nhận được sự công nhận của các đối thủ, đội Cam của cặp huấn luyện viên lặn biển Ngọc Anh – Nhật Anh cũng khiến khán giả theo dõi chương trình phải nể phục bởi sức mạnh và tinh thần “chiến đấu” mạnh mẽ của họ. Về nhất tới 6 lần trong 9 chặng, đội Cam như bức tường thành khó lòng vượt qua nỗi của các đội đua. Đặc biệt trong tập Lý Sơn, sự “e ngại” của các đội khác càng thể hiện rõ với đội Cam.Không thể phủ nhận vai trò quan trọng của đội Cam trong cuộc đua bởi họ như động lực lớn khiến các đội đua bứt phá và quyết tâm tiến về phía trước.Đội Cam thuộc đội người hâm mộ – là một đội đua được tìm thấy ngay từ vòng casting năm nay đã trở thành một đội đua đáng gờm nhất.Xét về sức mạnh, sự thông minh và tỉ mỉ, đội Cam không những có đủ mà còn có… nhiều.Đội Cam đang là đội đua mạnh nhất của Cuộc Đua Kỳ Thú.

Top 4 trong phong phong van chang Da Lat 2
Đội Hồng “thanh niên nghiêm túc”
Đội Hồng của Đăng Hoàng – Thuỳ Anh là những tay đua “nghiêm túc” nhất Cuộc Đua Kỳ Thú. Đứng trước mọi nhiệm vụ, Đăng Hoàng sẽ dừng lại “ngẫm nghĩ” và “phân tích” để đưa ra “chiến lược” tốt nhất cho đội mình. Tuy vẫn có nhiều lần “đoán đâu sai đó”, nhất là trong “khả năng”… ước lượng khoảng cách và độ cao thì sự “nghiêm túc” vô cùng dễ thương của Đăng Hoàng đã làm nên “đặc điểm nhận diện” nổi bật của đội Hồng. Trong cuộc đua, cả hai có nhiều lần xảy ra mâu thuẫn dẫn đến tranh cãi gay gắt nhưng cũng vì thế mà giúp họ hiểu nhau hơn.Hành trình tốc độ là nơi khám phá những địa danh, trải nghiệm những thử thách nhưng cũng là nơi khám phá và tìm được chính bản thân mình. Có thể nói, màu Hồng mà Đăng Hoàng – Thuỳ Anh làm được trong năm nay cũng rõ rệt và nổi bật không kém đội Hồng của Hari Won – Tiến Đạt và Hương Giang – Criss Lai.

Top 4 trong phong phong van chang Da Lat 5
Đội Xanh Lá “chuẩn men”, “dễ thương siêu vô địch”
Ngay từ vòng loại, đội Xanh lá đã nhận được sự chú ý bởi vẻ ngoài điển trai, lịch lãm cùng niềm đam mê “vô bờ bến” dành cho Cuộc Đua Kỳ Thú khi không quản ngại đường xa và sự tốn kém để bay 2 lần từ Pháp về Việt Nam cho dù chưa chắc mình có được chọn hay không. Hai chàng trai này cũng đã nhanh chóng gây được thiện cảm bởi sự dễ mến và tinh thần đua nồng nhiệt được thể hiện ngay trong những clip ngắn đầu tiên về vòng tuyển chọn mini-race. Và ngay trong chặng đua đầu tiên, sự thoải mái, tự nhiên và ngộ nghĩnh của Chí Thành – Lincoln đã sớm được bộc lộ. Đến chặng đua thứ 2 tại Cao Bằng thì hai “thanh niên” Xanh lá lại nhanh chóng “đốn tim” khán giả khi không quản ngại áp lực thời gian để dừng lại giúp Trang Pháp và Băng Di kết bè khi thấy hai cô gái này “mếu máo” với những thanh tre lấm bùn. Cũng từ đó trở đi, hết chặng này đến chặng khác, một Chí Thành điềm tĩnh, nhẹ nhàng bên cạnh Lincoln “tăng động” và “bá đạo” đã càng lúc càng khiến đội Xanh lá trở thành một trong những màu sắc được yêu thích nhất của mùa đua năm này cùng với Vàng và Nâu. Số lượng người hâm mộ của đội Xanh Lá cũng đều đều tăng mạnh sau mỗi chặng và cho đến thời điểm này đã có hàng chục ngàn người “theo dõi” hai anh chàng này trên facebook. Ngoài sức mạnh về thể lực, sự thông minh, đội Xanh lá còn ghi điểm vì là một đội đua thẳng thắn, chơi đẹp và rất đúng tinh thần “đua” trong Cuộc Đua Kỳ Thú.

Top 4 trong phong phong van chang Da Lat 13
Đội Nâu “không sao đâu”
Là một đội “bánh bèo” với hai cô gái nhỏ nhắn Trang Pháp – Băng Di nhưng đội Nâu đã chứng tỏ sự “lỳ như trâu” của mình khi lần lượt thoát hiểm và tiến đến top 4 chung cuộc. Từ những mùa trước, các đội gồm hai cô gái đều được đánh giá là sẽ… bị loại sớm vì “thiệt thòi” về thể lực nhưng “hiện tượng” Diệp Lâm Anh – Thu Hiền mùa hai đã “dẹp tan” tất cả mọi “định kiến”. Giữ vững tinh thần và ý chí như hai cô gái Xanh dương năm nào, Trang Pháp – Băng Di vô cùng xứng đáng vì những nỗ lực của họ để tiến đến chặng đua này. Đội Nâu không có sức mạnh như đội Cam, cũng không thông minh nổi bật như đội Tím nhưng sự lạc quan trong cuộc đua thì đội Nâu không hề kém ai. Chính tinh thần không bỏ cuộc và lạc quan trước mọi việc bất chấp mình đang ở cuối đã giúp đội Nâu “không sao đâu” trong tất cả các chặng. Với sự “ra đi” của đội Vàng, đội Nâu – thuộc đội người nổi tiếng – đang là đội đua được nhận được rất nhiều kỳ vọng sẽ làm nên “kỳ tích” ở Cuộc Đua Kỳ Thú năm nay.
4 đội đua – 4 sắc màu và 4 cá tính khác biệt sắp bước vào chặng Đà Lạt đầy hấp dẫn. Tập 10 sẽ lên sóng trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam vào 21h10 thứ sáu, ngày 18/09.

Thu thach kinh di se xuat hien trong chang Da Lat 13

VỀ THE AMAZING RACE VIETNAM – CUỘC ĐUA KỲ THÚ
The Amazing Race Vietnam – Cuộc Đua Kỳ Thú (viết ngắn Cuộc Đua Kỳ Thú) là chương trình truyền hình thực tế do Đài Truyền hình Việt Nam sản xuất với sự tài trợ của nhãn hàng nước tăng lực Sting thuộc Công ty Suntory PepsiCo Việt Nam. Là phiên bản Việt Nam của The Amazing Race, The Amazing Race Vietnam – Cuộc Đua Kỳ Thú gồm các đội thi, mỗi đội 2 người trải qua các chặng đua trải dài khắp các danh lam thắng cảnh, địa điểm du lịch nổi tiếng trong cả nước và ở nước ngoài. Năm nay, The Amazing Race Vietnam – Cuộc Đua Kỳ Thú 2015 được khởi động từ tháng 4/2015 với vòng tuyển được tổ chức rộng rãi trong cả nước. Thông tin được cập nhật thường xuyên tại https://www.facebook.com/cuocduakythuvn và https://www.facebook.com/stingworld

VỀ NHÃN HÀNG NƯỚC TĂNG LỰC STING
Sting là nhãn hàng nước tăng lực được ưa chuộng rộng rãi tại Việt Nam. Sting hội tụ những gì “chất” nhất của một loại thức uống tăng lực nổi tiếng thế giới cho bạn vi ngon sảng khoái. Với hai dòng sản phẩm Sting Hương Dâu Tây Đỏ và Sting Vàng , Sting bật năng lượng tức thì cho cơ thể và trí não nhờ sự kết hợp độc đáo của taurin, inositol và các loại vitamin, cho bạn một cú “hích” để bức phá trong cuộc sống. Sting là lựa chọn phù hợp cho những bạn trẻ năng động, luôn làm việc hăng say và tận hưởng cuộc sống hết mình, những người luôn tìm kiếm những trải nghiệm thú vị, cơ hội bất ngờ trong cuộc sống.
Nguồn năng lượng Sting mang đến cũng sẽ giúp bạn thôi phải lựa chọn việc gì không nên làm mà sẵn sàng hành động, chấp nhận thử thách để có thêm những trải nghiệm sống tuyệt vời.Sting tự hào đồng hành cùng Cuộc Đua Kỳ Thú và là nguồn năng lượng cho các đội đua bứt phá.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Web báo chí bởi Zubi Cloud