“Nhắm mắt thấy mùa hè” tung trọn bộ poster nhân vật với những câu chuyện tình cảm không lời

“Nhắm mắt thấy mùa hè” tung trọn bộ poster nhân vật với những câu chuyện tình cảm không lời

(Alotintuc.com) – Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè đã gây ấn tượng với khán giả trong thời gian qua với những hình ảnh lãng mạn và nội dung xúc động gây tò mò cho người xem “…anh đến đây để quên đi một người”, “còn em đến đây để nhớ về một người…”. Phim đã hé lộ mối lương duyên của Nhật Hạ – cô gái Việt Nam với chàng trai Nhật Bản – Akira, những giọt nước mắt, những xung đột xung quanh mối quan hệ hai người và với những nhân vật khác trong phim.

Sau khi tung trailer đã khiến cho khán giả quan tâm hơn và tò mò về nội dung phim, Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè tiếp tục tung trọn bộ hình ảnh nhât vật trong phim với ý tưởng chụp hình qua vai. Xoay quanh mỗi nhân vật trong phim Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè gắn liền với những câu chuyện tình cảm không nói thành lời, vượt qua rào cản ngôn ngữ rồi để lại đằng sau đó là những niềm yêu thương vô hạn, giọt nước mắt đã rơi, sự nối tiếc trong quá khứ và thứ ánh sáng của hạnh phúc bình yên, nhẹ nhàng, niền hy vọng giản đơn vẫn đâu đó nằm ở con đường phía trước.

Khởi nguồn của sự gặp gỡ giữa Nhật Hạ – cô gái Việt Nam cùng anh chàng Akira – Nhật Bản bắt đầu từ câu chuyện cha (thầy Công Ninh đảm nhận) của Nhật Hạ bỏ mẹ con cô qua Nhật. Sau bao nhiêu năm chỉ liên lạc qua vài bức hình cha cô gửi về, cô vẫn không thể trả lời được câu hỏi tại sau cha lại bỏ mẹ con cô qua Nhật, chính điều này đã thôi thúc cô quyết tâm đi tìm gặp cha cô để giải toả khúc mắc bấy lâu nay. Đến Nhật Bản, định mệnh như sắp đặt Hạ gặp gỡ Akira, hành trình đi tìm cha của Hạ cũng thay đổi từ đây, cô liệu có quên luôn mục đích đi tìm cha như ban đầu? Câu chuyện tình cảm giữa hai con người hoàn toàn xa lạ, ngỡ như chẳng có liên quan đến cuộc đời nhau. Nhật Hạ và Akira sẽ bắt đầu như thế nào? Một điều chắc chắn là mọi thứ diễn ra xung quanh đều có lý do của nó, đằng sau câu chuyện đi tìm cha, chuyện tình cảm của hai con người từ hai đất nước khác nhau tại thị trấn Higashikawa còn có những bí mật “động trời” nào?.

Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè không đơn thuần chỉ là tình yêu của nam nữ, tình cha con mà sau đó là những câu chuyện tình cảm không lời viết lên câu chuyện với thông điệp mang đậm hơi thở cuộc sống:

“Nếu Một Ngày – bạn không thể nhìn thấy được nữa, bạn sẽ muốn thấy điều gì nhất?”
Nếu Một Ngày – bạn không thể nghe được nữa, bạn sẽ muốn nghe thấy điều gì nhất?”
Nếu Một Ngày – bạn không thể nói được nữa, bạn sẽ muốn nói điều gì nhất?”

Tóm tắt nội dung phim:

Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè là hành trình của cô gái tên Hạ do diễn viên Phương Anh Đào thủ vai, câu chuyện bắt đầu khi Hạ đến thị trấn Higashikawa, Hokkaido, Nhật Bản để tìm cha (NSƯT Công Ninh đảm nhận). Hành trình của Hạ rẽ qua hướng mới – khám phá vùng đất có tuyết rơi vào mùa hè, nơi cha cô sống trong thời gian dài và tại đây Hạ gặp chàng trai Nhật Bản – Akira (do diễn viên Takafumi Akutsu thủ vai).

Hạ – cô gái mùa hè có nụ cười toả nắng như cái tên của cô, cộng thêm tính cách năng động, thích khám khá và hành động theo trái tim, ghét dối trá. Hạ thích chụp hình, gửi thư tay và xài điện thoại thông minh, là cô gái của team không ăn được hành. Ngược lại, Akira là chàng trai của mùa đông, lạnh lùng, ít cười, ánh mắt luôn sâu thẳm đầy tự sự nhưng sâu thẳm trong Akira là sự ấm áp, tinh tế, sâu sắc và quan tâm chân thành. Akira thích chụp ảnh trắng đen không có người và đặc biệt là không dùng điện thoại.

Nhắm Mắt Thấy Mùa hè là hành trình tâm lý của hai nhân vật, kể về tình yêu của hai bạn trẻ người Nhật và Việt khác biệt về ngôn ngữ, văn hoá. Đan xen vào đó là những tình cảm gia đình, cha con. Những con người có xuất phát điểm khác nhau nhưng hội tụ cùng nhau tại thị trấn Higashikawa và viết lên câu chuyện với thông điệp mang đậm hơi thở cuộc sống.

Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè sẽ được chính thức công chiếu vào ngày 25.05.2018 do Galaxy phát hành.

Đạo diễn: Cao Thuý Nhi
Diễn viên: Phương Anh Đào – Takufumi Akutsu
Đơn vị sản xuất chính Công ty Soul Catcher (Việt Nam) kết hợp với công ty Snow Bugs (Nhật Bản)

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud