“Nhắm mắt thấy mùa hè”: gây nức lòng khán giả Việt Nam sau thời gian chờ đợi

“Nhắm mắt thấy mùa hè”: gây nức lòng khán giả Việt Nam sau thời gian chờ đợi

(Alotintuc.com) – Phim Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè chính thức ra mắt khán gỉa Việt Nam sau một thời gian gây nức lòng người xem với trailer chính thức với những hình ảnh lãng mạn và nội dung xúc động gây tò mò cho người xem “… anh đến đây để quên đi một người”, “còn em đến đây để nhớ về một người…”.

Buổi tham mắt phim đã quy tụ đầy đủ dàn diễn viên Việt Nam – Nhật Bản cùng ekip làm phim Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè

– Diễn viên Phương Anh Đào và Takafumi Akutsu đến từ Nhật Bản
– NSUT, diễn viên Công Ninh
– Cô Noriko Takimoto và Thầy Norihiro Takimoto.
– Diễn viên Mizuki Miyauchi và Ben Phạm
– Đạo diễn Cao Thuý Nhi

Ngoài ra còn có sự xuất hiện của Á Hậu Hoàng Oanh, diễn viên Jun Vũ, ca sĩ Ái Phương

Bộ phim vừa ra mắt đã chiếm hữu tình cảm và nước mắt của khán giả với câu tình cảm không lời, nơi mà các nhân vật chính chẳng thể dùng ngôn từ trực tiếp để trao gửi tình cảm dành cho nhau. Mà thực ra thì ngôn từ cũng chẳng cần thiết, bởi ngôn ngữ cơ thể, mà đặc biệt là cảm xúc đong đầy nơi ánh mắt đã có thể thay thế bất kỳ lời lẽ nào. Xét ở khía cạnh này, thì Phương Anh Đào đã làm rất tốt. Nữ diễn viên trẻ đã hoàn thành vai diễn chính đầu tay của mình rất xuất sắc. Chỉ qua ánh mắt của cô, khán giả hoàn toàn có thể cảm nhận được trọn vẹn thế giới nội tâm ẩn sâu trong nhân vật Hạ.

Tóm tắt nội dung phim:

Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè là hành trình của cô gái tên Hạ do diễn viên Phương Anh Đào thủ vai, câu chuyện bắt đầu khi Hạ đến thị trấn Higashikawa, Hokkaido, Nhật Bản để tìm cha (NSƯT Công Ninh đảm nhận). Hành trình của Hạ rẽ qua hướng mới – khám phá vùng đất có tuyết rơi vào mùa hè, nơi cha cô sống trong thời gian dài và tại đây Hạ gặp chàng trai Nhật Bản – Akira (do diễn viên Takafumi Akutsu thủ vai).

Hạ – cô gái mùa hè có nụ cười toả nắng như cái tên của cô, cộng thêm tính cách năng động, thích khám khá và hành động theo trái tim, ghét dối trá. Hạ thích chụp hình, gửi thư tay và xài điện thoại thông minh, là cô gái của team không ăn được hành. Ngược lại, Akira là chàng trai của mùa đông, lạnh lùng, ít cười, ánh mắt luôn sâu thẳm đầy tự sự nhưng sâu thẳm trong Akira là sự ấm áp, tinh tế, sâu sắc và quan tâm chân thành. Akira thích chụp ảnh trắng đen không có người và đặc biệt là không dùng điện thoại.

Nhắm Mắt Thấy Mùa hè là hành trình tâm lý của hai nhân vật, kể về tình yêu của hai bạn trẻ người Nhật và Việt khác biệt về ngôn ngữ, văn hoá. Đan xen vào đó là những tình cảm gia đình, cha con. Những con người có xuất phát điểm khác nhau nhưng hội tụ cùng nhau tại thị trấn Higashikawa và viết lên câu chuyện với thông điệp mang đậm hơi thở cuộc sống.

Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè sẽ được chính thức công chiếu vào ngày 25.05.2018 do Galaxy phát hành.

Đạo diễn: Cao Thuý Nhi
Diễn viên: Phương Anh Đào – Takufumi Akutsu
Đơn vị sản xuất chính Công ty Soul Catcher (Việt Nam) kết hợp với công ty Snow Bugs (Nhật Bản)

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud