Nhạc sỹ Nguyễn Văn Chung tổ chức đêm nhạc dành cho thiếu nhi

Nhạc sỹ Nguyễn Văn Chung tổ chức đêm nhạc dành cho thiếu nhi

(Alotintuc.com) – Tại sân khấu Sen Hồng, T.P HCM, nhạc sỹ Nguyễn Văn Chung đã tham gia tổ chức một đêm nhạc dành cho các em thiếu nhi. Đây là hoạt động thường niên của anh để giúp các em nhỏ có sân khấu thỏa mãn niềm đam mê ca hát của mình.

IMG_6529
Tham dự chương trình còn có các ca sĩ như Nam Cường, Kyo York, bé Uyên Nhi…Tất cả các ca sĩ và các bé đã đem đến chương trình mội đêm nhạc sôi động và nhiều màu sắc…Nhiều ca khúc trong album Những điều con yêu của anh như cổ tích đêm hè, Cảm ơn chú bộ đội, Vẽ, Ngôi nhà bánh kẹo… cũng được thể hiện bởi giọng hát từ chương trình The Voice Kids: Mỹ Uyên, Trâm Anh, Ngọc Phụng…

IMG_6590
Bé Trang Thư dù đang bậ rộn với Gương Mặt Thân Quen Nhí cũng đến tham dự chương trình của thầy Chung. Đối với nhạc sĩ, cô bé là một trong những học trò chăm ngoan và luôn có sự cố gắng, đam mê với âm nhạc.

IMG_6603
Trong chương trình, bài hát Nhật Ký Củaa Mẹ cũng được tái hiện bởi sự kết hợp đầy ngẫu hứng của bộ ba Thuỳ Vân –Đông Đào –Kyo York và các bé thiếu nhi.

IMG_6607
Trong hai năm gần đây, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung liên tục ra các album nhạc thiếu nhi, trước đó là CD Gia đình nhỏ, hạnh phúc to. Anh bày tỏ mong muốn làm phong phú và đa dạng vốn bài hát trong sự nghiệp sáng tác của mình ngoài đề tài tình yêu.

IMG_6578
Anh chia sẻ: “Tôi sẽ thường xuyên tổ chức các đêm nhạc thiếu nhí để các khán giả nhí có cơ hội được thưởng thức các bài hát đúng với lứa tuổi, đúng với suy nghĩ của mình. Tôi muốn giáo dục các bé những điều tốt đẹp, giá trị thiêng liêng cuộc sống, gia đình thông qua bài hát”

IMG_6533
Nguyễn Văn chung từ trước đến nay được xem là “người thầy’ mát tay của giới nghệ sỹ. Anh là người gây dựng hình ảnh cho các ca sĩ như Phạm Khánh Phương Akira Phan, Tần Khánh, The Men với nhiều bản hit như Chiếc khăn gió ấm, chuyện tình dưới mưa, Em luôn ở trong tâm trí anh…

IMG_6556
Ngoài ra, anh được khán giả yêu mến bởi cuộc sống giản dị, gần gũi, nói không với scandal. Thời gian sắp tới, anh cho biết sẽ ‘gửi gắm’ nhiều sáng tác mới cho các ca sĩ trẻ. Anh hi vọng khán giả và người hâm mộ sẽ luôn yêu thương và đón nhận những đứa con tinh thần của mình.

IMG_6662

IMG_6767_1

Photo:DA
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud