Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung tất bật làm trung thu cho hàng ngàn trẻ em

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung tất bật làm trung thu cho hàng ngàn trẻ em

(Alotintuc.com) – Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã cùng với các học trò của mình hát live gần 5 tiếng đồng hồ để chúc mừng cho các em thiếu nhi nhân dịp tết trung thu.

_MG_6497

Tối qua, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cùng với các em thiếu nhi như Trang Thư, Nguyên Khang, Khánh Ngọc, Trâm Anh,.. và các ca sỹ đã cùng nhau hát từ thiện cho hàng ngàn em nhỏ.

_MG_6493
Xuất hiện từ khá sớm, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung khá tất bật vì anh cũng là người đứng ra chỉ đạo làm âm thanh, ánh sáng cho chương trình. Không chỉ thu hút sự chú ý của người lớn, các học trò của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã lấy lòng hết các em thiếu nhi bằng những ca khúc ngọt ngào, đáng yêu trong Album ‘Những điều con yêu’ vừa phát hành.
Chia sẻ về việc làm album thiếu nhi cũng như sân chơi ca hát dành cho các em nhỏ, nhạc sĩ cho biết “Năm nay, tôi muốn tiếp tục mảng đề tài về âm nhạc thiếu nhi của mình trong album lần này.

_MG_6338

Đầu tiên là để làm phong phú và đa dạng thêm vốn bài hát trong sự nghiệp sáng tác của mình ngoài đề tài sở trường là về tình yêu. Bên cạnh đó, tôi cũng mong muốn thực hiện trách nhiệm của một người nhạc sĩ- giáo dục cho các bé biết được những điều tốt đẹp, những giá trị thiêng liêng cuộc sống, của gia đình thông qua những bài hát thiếu nhi. Qua từng sản phẩm âm nhạc, tôi mong góp phần phát hiện, rèn luyện và giới thiệu những giọng ca nhí mới cho làng nhạc Việt, và cuối cùng là không gì khác hơn ngoài việc tạo một sân chơi lành mạnh, vô tư cho tất cả các bé đam mê ca hát´

_MG_6410

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cũng cho biết album đang nhận được hiệu ứng lớn từ khán giả. Rất nhiều bậc phụ huynh đã đặt hàng và mua ngay sau khi chương trình kết thúc.

_MG_6388
Xuất hiện không kém phần gây chú ý cho khán giả là sự xuất hiện của bé Hoàng Anh, cậu bé tóc xù gây chú ý khi thể hiện vũ đạo cũng như giọng hát vô cùng cuốn hút.

_MG_6325
Sau khi rời The voice kid, Hoàng Anh là một trong những thí sinh nhận được nhiều sự yêu thích từ khán giả nhí. Ngoài việc học ở trường, Hoàng Anh còn thường xuyên nhận lời đi diễn các chương trình dành cho thiếu nhi.

_MG_6430
Ngoài sự xuất hiện của đông đảo các em cá sỹ nhí, chương trình còn có sự xuất hiện của các ca sỹ là bạn bè thân thiết của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung. Hầu hết mọi người đều đến hát miễn phí và xem như là một món quà dành tặng cho các em thiếu nhi nhân dịp tết trung thu.

_MG_6205
Sau khi ra mắt Album thiếu nhi dành cho các em nhỏ, sắp tới đây nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung sẽ tập trung cho một số chương trình gameshow mà anh nhận lời tham dự. Hứa hẹn sẽ mang lại nhiều bất ngờ cho khán giả với hình ảnh mới và thú vị của Nguyễn Văn Chung.

_MG_6240
Photo: Tín Nguyễn

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud