Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung gác bút, ngừng sáng tác nhạc chuyển nghề…võ sư

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung gác bút, ngừng sáng tác nhạc chuyển nghề…võ sư

(Alotintuc.com) – Tập thứ 3 của chương trình truyền hình thực tế Thử thách người nổi tiếng sẽ chính thức lên sóng THVL1 – thuộc Đài truyền hình tỉnh Vĩnh Long – vào lúc 21h tối thứ ba ngày 17.11.2015. Sau hai tập đã được phát sóng, Thử thách người nổi tiếng đang dần trở thành “món ăn tinh thần” cho khán giả của THVL nói riêng và các tỉnh thành khác nói chung.

IMG_1963
Việt Hương – Trấn Thành làm… siêu mẫu
Giống như hai tập đã phát sóng, màn chào đầu của chương trình có vẻ như là màn yêu thích của MC ca sỹ Thanh Duy khi anh luôn đưa ra những yêu cầu “khác người” đối với hai vị giám khảo Việt Hương và Trấn Thành. Và, lần nào cũng vậy, “bộ hai hài hước” luôn tìm được cách vượt qua những thử thách đó một cách hết sức sáng tạo và…độc. Lần này, bỏ qua hạn chế về chiều cao, Trấn Thành và Việt Hương tự tin sải bước như những siêu mẫu trên sàn catwalk. Việt Hương tự tin tới độ chê Lê Hoàng – vị giám khảo khách mời thứ 3 – catwalk xấu trong cùng một thử thách bởi Thanh Duy.

IMG_2049

IMG_2042
Ở màn chào cuối, Việt Hương thể hiện sự nhanh nhẹn, khéo léo và thủ thuật “hai ngón” một cách tài tình khi vào vai cô gái bán chôm chôm đã “hô biến” toàn bộ chôm chôm biến mất ruột, chỉ còn vỏ. Chưa hết, Việt Hương còn khiến anh chàng mê gái Trấn Thành phải “ôm hận” vì “người ơi ở lại ví đi nhé” cùng với cô gái bán chôm chôm đầy xảo quyệt.

IMG_2004

IMG_1952
Múa lửa – Võ thuật – Cải lương và Múa gáo dửa
Tất cả các tiết mục trên đều được các nghệ sĩ tham gia chương trình thể hiện xuất sắc trong Thử thách người nổi tiếng.
MC – Diễn viên Huỳnh Ngân (MS:13 ): Rũ bỏ hình ảnh một MC trẻ trung, một diễn viên trẻ tài năng, Huỳnh Ngân hóa thân xuất sắc vào hình ảnh đào chính trong trích đoạn cải lương Lan và Điệp. Điều đặc biệt trong tiết mục này là sự xuất hiện của nghệ nhân – thầy đờn Nguyễn Văn Tám cũng là cha của Én Bạc Huỳnh Ngân. Chính bởi sự xuất hiện của ông mà Huỳnh Ngân có thêm động lực để thể hiện xuất sắc trích đoạn và đẩy cảm xúc lên đến cao trào vào phần cuối. Thậm chí, cô đã không kìm được nước mắt trong phần biểu diễn cũng như chia sẻ sau đó với BGK.

IMG_1938

Á Quân Thử thách cùng bước nhảy 2014 Phạm Lịch (MS: 09 ) đã cho thấy sự đa dạng của bản thân khi xuất hiện như một vũ công múa lửa chuyên nghiệp. Cô xuất sắc đến độ Việt Hương cho rằng cô có thể đi múa lửa ở các tụ điểm mà sẽ chẳng ai may mảy nghi ngờ về độ chuyên nghiệp. Không đồng ý với nhận xét có phần khắc khe, Việt Hương đã thách Lê Hoàng lên sân khấu lắc vòng. Tất nhiên, Lê Hoàng chịu thua nhưng Trấn Thành thì không. Nam giám khảo đã thách Việt Hương lắc vòng lửa và anh không ngờ cô đã hoàn thành xuất sắc mà quên mất rằng ông ngoại của Việt Hương là trưởng đoàn xiếc – múa lửa nổi tiếng tại Sài Gòn trước đây.

IMG_1996
Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung (MS: 25) đã khiến BGK và toàn bộ khán giả trong khán phòng đi từ ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác bởi khả năng đánh võ điêu luyện chỉ sau hơn 1 tuần tập luyện. Khi tiết mục kế thúc cũng là lúc chiếc áo chemise của vị nhạc sĩ điển trai ướt sũng đến độ Việt Hương phải xót xa giùm. Cũng trong phần thi này, để minh chứng cho những nhận xét của mình đủ sức nặng và độ tin tưởng, Việt Hương đã bắt Trấn Thành lên sân khấu để làm “quân xanh” cho cô trong tiết mục đánh võ tự vệ. Trấn Thành được phen “xanh mặt” khi liên tục bị Việt Hương bẻ tay, kẹp cổ và đánh…chỗ hiểm

IMG_2385
Ca sĩ – Diễn viên Nguyễn Lê Bá Thắng (MS: 20) vượt qua nỗi sợ hãi về múa để thể hiện nhuần nhuyễn những động tác múa dừa của dân tộc Kh’Me. Được hỗ trợ bởi một vũ đoàn hơn 10 người, Bá Thắng tự tin xuất hiện như nghệ sĩ múa chính của vũ đoàn khi thể hiện các động tác đồng đều, tinh thần sảng khoái và biểu cảm gương mặt nhiều niềm vui. Tuy nhiên, sự cố gắng của Bá Thắng lại không được BGK đánh giá cao khi đưa ra những nhận xét khá gay gắt. Chỉ khi Trấn Thành lên sân khấu và múa thử thì người xem và khán giả mới biết để múa được như Bá Thắng thực sự là rất khó, còn múa như Trấn Thành thì chỉ cần 1 ngày bởi đó không phải là múa mà giống… tập thể dục.

IMG_2214
Khán giả nhắn theo cú pháp: TT <mã số thí sinh> (TT đến khoảng trắng đến mã số thí sinh), gửi đến tổng đài 6553 (5000đ/SMS)
Fanpage chính thức của chương trình:
https://www.facebook.com/thuthachnguoinoitieng/
Kênh Youtube chính thức của chương trình: https://www.youtube.com/channel/UCM9VknbD9LsdC5N7DZ2eteg
“Thử thách người nổi tiếng” là chương trình truyền hình thực tế từ format gốc Get Your Act Together thuộc bản quyền của ITV-Vương quốc Anh. “Thử thách người nổi tiếng” sẽ mang đến những màn trình diễn vô cùng đẹp mắt, gay cấn, hấp dẫn và quyết liệt giữa các thí sinh. Tại đây, nghệ sĩ có cơ hội thể hiện sự đa năng, đa tài trên nhiều lĩnh vực qua việc trình diễn bộ môn nghệ thuật mới, trái với chuyên môn. Đây cũng là lần đầu tiên chương trình này có mặt tại Việt Nam, do công ty Vietcom phối hợp với Đài Truyền hình Vĩnh Long (THVL1)sản xuất. Chương trình phát sóng vào lúc 21 giờ thứ 3 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 03/11/2015.

Siro

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud