Nhạc sĩ Lê Quang không ngờ Đan Trường nổi tiếng đến 20 năm

Nhạc sĩ Lê Quang không ngờ Đan Trường nổi tiếng đến 20 năm

(Alotintuc.com) – Ngay cả khi Đi về nơi xa trở thành hit đình đám, Lê Quang vẫn không thể nào ngờ được Đan Trường nổi tiếng đến 20 năm.

Đan Trư_ng Sân kh_u 1 (Copy)
Trong Ca sĩ giấu mặt tập 5, nhạc sĩ Lê Quang trở thành một trong những giám khảo chính của chương trình. Ngay khi Kiếp Ve Sầu, Tình Khúc Vàng vang lên, các giám khảo đã cảm thấy rất xúc động. Các bài hát được chọn lựa cho các vòng thi đều gắn liền với tên tuổi của ca sĩ chính Đan Trường.

Đan Trư_ng - Phương Thanh 5 (Copy)

Riêng nhạc sĩ Lê Quang, lần đầu tiên anh chia sẻ những kỷ niệm khi Đi về nơi xa trở thành top hit: “Lúc đó Đan Trường vừa hát bài này xong thì tôi xách xe chạy khắp các quán cà phê từ quận 8 đến trung tâm thành phố, hễ thấy quán nào mở thì dừng lại nghe. Hầu như quán nào cũng mở bài này, đó là hạnh phúc của người nhạc sĩ khi một bài hát của mình được đông đảo quần chúng đón nhận”.

Lúc đó tôi nghĩ Đan Trường sẽ nổi tiếng, thậm chí là nổi tiếng rất lâu, nhưng bản thân tôi không ngờ được Đan Trường nổi tiếng đến 20 năm”, nhạc sĩ Lê Quang khẳng định.

Lê Quang 3 (Copy)
Ngoài nhạc sĩ Lê Quang, tham gia bộ sậu ban giám khảo còn có các tên tuổi đóng vai trò quan trọng trong sự nghiệp ca hát của Đan Trường như ông bầu Hoàng Tuấn, nhạc sĩ Sơn Hạ. Ca sĩ Phương Thanh, Hương Tràm cũng đồng hành trong chương trình này.

Trư_ng Giang - Hương Tràm 1 (Copy)
Khi được hỏi Lê Quang biết đến Đan Trường vào thời điểm anh thường hay lui tới phòng thu của ông bầu Hoàng Tuấn: “Lúc đó Đan Trường chưa được hát, chỉ ngồi ở ngoài nghe các ca sĩ khác hát để học hỏi. Khi Đan Trường bắt đầu đi hát, Lê Quang là một trong những người viết rất nhiều lời Việt cho các bản nhạc Hoa mà Đan Trường hát”.

PV D_ Ly 1 (Copy)
Trong tập này, cặp đôi giám khảo chính Hoài Linh – Chí Tài không tiếc lời khen ca sĩ Đan Trường đẹp trai. Trường Giang và Lê Quang không ngại tặng ca sĩ chính danh hiệu “Ca sĩ không tuổi”. Ngược lại, Chí Tài bị Trường Giang đá xéo là càng ngày càng già đi. Đúng như khán giả trường quay và ban giám khảo nhận xét, Ca sĩ giấu mặt còn được gọi là chương trình chặt chém vì các nghệ sĩ liên tục “nói xấu” nhau, tạo thêm nhiều tiếng cười cho tập 5, phát sóng vào lúc 21h chủ nhật tuần này 8/11/2015 trên THVL1.

Trư_ng Giang SK 1 (Copy)
Trường Giang liên tục khen Đan Trường đẹp trai
MC nổi tiếng về tài “chặt chém” người khác đột ngột thay đổi chiến thuật: liên tục khen ca sĩ chính đẹp trai.
Trong tập 5 Ca sĩ giấu mặt, Trường Giang không ngại tặng danh hiệu “Ca sĩ không tuổi” cho Đan Trường: “nói thật lòng là anh quá đẹp trai và không hề già đi một chút nào”. Ý kiến này được đông đảo khán giả tại trường quay ủng hộ. Tưởng chừng MC Ca sĩ giấu mặt tập 5 không còn bắt bẻ người khác, nhưng ngay sau đó, mọi người mới vỡ lẽ “nạn nhân” của Trường Giang lại chính là một trong hai vị giám khảo chính: “Không phải như Chí Tài, càng ngày càng già đi”.

Đan Trư_ng 3 (Copy)
Ngoài Hoài Linh và Chí Tài, ban giám khảo chính đều là những người gắn liền với sự nghiệp ca hát của Đan Trường như ông bầu Hoàng Tuấn, nhạc sĩ Sơn Hạ và nhạc sĩ Lê Quang. Để khẳng định lời nhận xét của Trường Giang, nhạc sĩ Lê Quang chia sẻ: “Tôi gặp Đan Trường lần đầu tiên ở phòng thu của anh Hoàng Tuấn. Lúc đó Đan Trường chưa được hát, chỉ ngồi ở ngoài nghe các ca sĩ khác hát để học hỏi. Khi Đan Trường bắt đầu đi hát, Lê Quang là một trong những người viết rất nhiều lời Việt cho các bản nhạc Hoa mà Đan Trường hát. Khi đó tôi thấy Đan Trường tiến bộ rất nhanh, đó chính là điều khiến tôi tin rằng Đan Trường vừa hát hay vừa không tuổi”.

Đan Trư_ng Sân kh_u 2 (Copy)
Trong tập này, Đan Trường đã cảm thấy rất xúc động khi nhắc lại các bài hát làm nên tên tuổi của mình như Kiếp ve sầu, Đi về nơi xa, Tình Khúc Vàng, Nội tôi… Đan Trường cho biết bản thân anh cũng cảm thấy rất bất ngờ khi trong suốt 20 năm ca hát, có rất nhiều người hâm mộ cũng hát giống anh.

Giám kh_o 1 (Copy)
Tập 5 Ca sĩ giấu mặt được phát sóng vào lúc 21h chủ nhật tuần này 8/11/2015 trên THVL1.

Là đàn em đi sau Đan Trường gần 20 năm trong sự nghiệp ca hát, Hương Tràm khiến nhiều người bất ngờ khi ngồi ghế giám khảo chấm điểm đàn anh.
Tập 5 Ca sĩ giấu mặt với chủ đề các bài hát làm nên tên tuổi Đan Trường, nhiều khán giả trường quay tỏ ra rất bất ngờ khi nữ ca sĩ Hương Tràm xuất hiện trên hàng ghế giám khảo.

Hương Tràm (Copy)
Trái ngược “độ dày” trong sự nghiệp của Đan Trường, Hương Tràm vẫn đóng đinh với danh hiệu quán quân của một cuộc thi ca hát. Vừa qua, Hương Tràm cho biết cô chính thức đầu quân cho HT Production, dưới tay của ông bầu Hoàng Tuấn. Đó cũng chính là lí do Hương Tràm xuất hiện trong Ca sĩ giấu mặt tập 5 với tư cách là giám khảo. Cùng với ca sĩ Phương Thanh, nhạc sĩ Sơn Hạ, nhạc sĩ Lê Quang, nhà báo Dạ Ly, và tất nhiên không thể thiếu ông bầu Hoàng Tuấn, các vị giám khảo sẽ cùng nhau tìm ra người hát giống Đan Trường nhất.
Kiếp ve sầu cũng là bài hát trong vòng thử thách thứ nhất trong chương trình. Gắn liền với bài hát này, MC Trường Giang chia sẻ kỷ niệm của mình với mái tóc hai mái huyền thoại. Các top hit một thời như Đi về nơi xa, Tình Khúc Vàng, Nội tôi cũng lần lượt là các bài hát thử thách trong 4 vòng đấu.

Giám kh_o 2 (Copy)
Ở tập 5 phát sóng vào lúc 21h chủ nhật tuần này 8/11/2015 trên THVL1, khán giả không chỉ bắt gặp những màn chặt chém gây cười như 4 tập trước, đây còn là những lời chia sẻ đầy cảm xúc đến từ những người làm nên thành công của Đan Trường. Anh có vẻ rất được lòng giám khảo khi liên tục được khen ngợi từ vẻ điển trai cho đến tính tình. Thành công của tập 5 hấp dẫn từ chính “độ dày” trong sự nghiệp ca hát của Đan Trường, cũng như những tình cảm mà giám khảo cùng người hâm mộ dành cho anh.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud