Nhạc sĩ Đức Trí: Ai muốn học nhạc tôi cũng ủng hộ, chẳng ai dở cả đời cả!

Nhạc sĩ Đức Trí: Ai muốn học nhạc tôi cũng ủng hộ, chẳng ai dở cả đời cả!

(Alotintuc.com) – Nếu như huấn luyện viên Mỹ Linh, Phương Uyên, Nguyễn Hải Phong phải tung hàng tá chiêu để chiêu dụ thí sinh thì Đức Trí lại nhẹ nhàng, kiệm lời hơn trong các cuộc tranh giành. Tuy vậy, một Đức Trí trên ghế nóng Ban Nhạc Việt đầy sức hút đã khiến anh luôn là người thắng cuộc trong các trận khẩu chiến hòng có được những ban nhạc tài năng về đội. Trong tập 2 của chương trình, thậm chí Mỹ Linh và Phương Uyên vẫn để tuột mất thí sinh dù tung chiêu hiểm khi nhắc lại tình cũ của anh – một nữ ca sĩ nổi tiếng để công kích nam nhạc sĩ và đánh đòn tâm lý với thí sinh.

Khi được hỏi về điều này, nam nhạc sĩ phá cười lên “Tôi có sức hút gì so với các huấn luyện viên khác á? Tôi đâu có biết! Phải hỏi thí sinh thôi!”. Sau một vài giây suy nghĩ, anh tiếp lời “Cũng có thể do tôi làm âm nhạc ở nhiều thể loại, có thể dễ hợp với các bạn thí sinh thành ra các bạn nghĩ tôi có thể dễ dung hòa phong cách của các bạn ấy hơn, chắc chỉ có vậy”. Nói về những lần công kích của Phương Uyên và Mỹ Linh khi nhắc về tình cũ, mà khán giả cho là Hà Hồ, anh cũng hóm hỉnh: “Ơ sao lại nghĩ là Hà Hồ? Mọi người nghĩ như vậy nhưng không phải là như vậy. Thật sự Phương Uyên cũng chỉ nói thế cho vui thôi chứ đâu nói đó là ai, nên tôi không để tâm chuyện đó! Show truyền hình ấy mà, xem cho vui thôi! Đừng suy nghĩ nhiều quá!”.

Nói về tình yêu, anh không cần suy nghĩ mà thốt lên ngay “Đối với tôi tình yêu vô cùng quan trọng, không có tình yêu tôi chết lâu rồi!”. Tuy vậy, nam nhạc sĩ từ chối nói về người vợ hiện tại bởi anh cho rằng gia đình là điều thiêng liêng và muốn cất riêng: “Mình được ban tặng cho mình một gia đình, mình hạnh phúc được ngày nào thì vui ngày đó, rất đáng quý”. Lái câu chuyện sang tình yêu với âm nhạc, anh khẳng định tình yêu anh dành cho âm nhạc vẫn là tình yêu lớn nhất, nhiều nhất, nhiều hơn cả tình yêu trai gái nên “hồi xưa tôi cứ bị người ta bỏ hoài là vậy”.

Sở hữu một trường đào tạo âm nhạc, Đức Trí cũng chia sẻ rằng anh luôn ủng hộ tất cả những người muốn học về âm nhạc dù tố chất và khả năng âm nhạc còn bị giới hạn vì anh cho rằng: “Không ai dở suốt đời cả, có nhiều khi mình nghĩ họ dở bởi họ chưa tìm đúng phương pháp và con đường để họ đi thôi. Có nhiều người đi hát trên thị trường rồi mà họ không thành công về việc hát, sau này chuyển sang một lĩnh vực nào đó như điện ảnh chẳng hạn thì lại vô cùng thành công. Nghĩa là họ có những khả năng về nghệ thuật mà họ lầm tưởng nó nằm bên phía này nhưng thật ra nó nằm ở phía khác. Tôi luôn sẵn lòng giúp tất cả mọi người tìm đến trường tôi muốn học về âm nhạc. Tất cả những sự học nào trong nghệ thuật nó cũng giúp cả và không nhất thiết đi học đóng kịch thì mới trở thành diễn viên kịch mà âm nhạc nó cũng giúp cho con đường nghệ thuật. Như vậy học bất cứ cái gì cũng tốt, cố gắng học cũng đều tốt cả. Tất nhiên nếu ai đó mà nghĩ đến việc phải đầu tư tiền để nổi tiếng thì tôi sẽ khuyên họ không nên phí tiền như thế mà họ nên đầu tư về thơi gian nhiều hơn”.

Trên ghế nóng của chương trình Ban Nhạc Việt cũng vậy, Đức Trí luôn đưa ra những nhận xét thẳng thắn với thí sinh nhưng cách nói đầy khích lệ không để thí sinh nản lòng mà có thể giúp thí sinh cố gắng hoàn thiện mình hơn. Tuy nhiên, đối với những chương trình khác có thí sinh đã là những người nổi tiếng thì anh lại cho rằng không nên nhận xét quá khắt khe và căng thẳng trên sóng truyền hình. Nam nhạc sĩ lý giải là với thí sinh “anh em trong nghề” thì có thể nhắn tin riêng hay gặp lại sau để góp ý, còn thí sinh là “tân binh” thì chưa chắc có cơ hội gặp lại hay trò chuyện nên các bạn thiếu gì mình phải nói ngay cho các bạn ấy biết và hoàn thiện.

Tập 3 của chương trình Ban Nhạc Việt sẽ được phát sóng lúc 21h15 chủ nhật, 3/12/2017 với sự tham gia của các ban nhạc Xkey, NDC Music, Tôn, Art, Bọ Hung, Black Roses, BIA và Su Brother. Ban nhạc Xkey sẽ mở màn chương trình bằng ca khúc “Túy Âm” hiện đang làm mưa làm gió trên các bản xếp hạng. Su Brother làm mới lại Thà Rằng Như Thế của Ưng Hoàng Phúc. Một phần dự thi đáng trông đợi nữa đến từ ban nhạc B.I.A khi chọn hit “Đôi Mắt” của cố ca sĩ Wanbi Tuấn Anh để trình diễn. Ngoài ra còn có các ca khúc khác: Rồi mai, Có em chờ, Ông Ba Bị, Bão Lòng, Vì Sao… hứa hẹn sẽ mang lại một không gian âm nhạc chuẩn mực và đầy cảm xúc cho khán giả.

Về Bình Minh Media
Công ty cổ phần Bình Minh Media – Thành viên của Bình Minh Group, là công ty quảng cáo truyền thông cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ đa dạng ở nhiều lĩnh vực như: quảng cáo ngoài trời, trang trí đèn đường, tổ chức sự kiện, sản xuất chương trình truyền hình và hoạt động thể thao (sở hữu 2 câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp là câu lạc bộ bóng đá TPHCM và câu lạc bộ bóng đá Bà Rịa Vũng Tàu). Với châm ngôn luôn sáng tạo và cam kết đem lại những giá trị vượt trội để phục vụ khách hàng, Bình Minh Media đang dần khẳng định mình trong lĩnh vực quảng cáo – truyền thông.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud