Nhạc sĩ béo ú cứu được chuyện tình do biết cách “chấp nhận”

Nhạc sĩ béo ú cứu được chuyện tình do biết cách “chấp nhận”

(Alotintuc.com) – Đây cũng chính là thông điệp trong sản phẩm mới của nhạc sỹ 9X tài năng Nguyễn Đình Vũ. Vượt qua hạn chế bởi ngoại hình “thừa cân” những sản phẩm anh giới thiệu gần đây đang khẳng định tài năng thật sự và vị trí của mình trong làng V-Pop.

Là “cha đẻ” của nhiều ca khúc hit tạo sóng trong dự luận Không Cảm Xúc – Hồ Quang Hiếu, Hạnh Phúc Thoáng Qua – Noo Phước Thịnh… đặc biệt với vai trò sáng tác và trình bày các ca khúc: Em Của Quá Khứ, Cứ Thế Mong Chờ, Khát Vọng Thượng Lưu… Trong đó, Em Của Quá Khứ là 1 trong 10 từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất google năm 2015. Nguyễn Đình Vũ được xem là gương mặt trẻ được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện trong năm 2016.

Nguyen Dinh Vu 4

Mới đây, anh vừa ra mắt MV Học Cách Chấp Nhận với nội dung đầy chất tự sự. Được sáng tác bằng chính cảm xúc thật của một nghệ sỹ, từ những trải nghiệm rút ra trong chính mối quan hệ tình cảm của mình, Nguyễn Đình Vũ chỉ mất một giờ để hoàn thành ca khúc. Và may mắn thay, chính ca khúc đã giúp chàng béo dễ thương cứu được sự đổ vỡ trong mối quan hệ tình cảm.

Nguyen Dinh Vu 3

Với Học Cách Chấp Nhận, Nguyễn Đình Vũ bộc lộ rõ sự đa tài của mình khi vừa sáng tác, trình bày và kiêm luôn vài trò hòa âm phối khí cho ca khúc. Chính vì thế mà cảm xúc của ca khúc được Nguyễn Đình Vũ thể hiện một cách trọn vẹn. Kiêm nhiệm nhiều vai trò và ở vị trí nào Vũ cũng làm tốt khi được hỏi nên gọi Nguyễn Đình Vũ là ca sỹ hay nhạc sỹ anh chỉ mỉm cười dễ thương và không đặt nặng danh xưng.” Hãy cứ gọi mình là Vũ hay Vũ mập cũng được, đừng cố gọi Vũ bằng những danh xưng nhạc sỹ, ca sỹ. Vũ không dám nhận đâu. Đam mê của Vũ chỉ là “nặn” ra một “em bé” âm nhạc. Vũ thấy mình giống như nhà sản xuất hơn, một nhà sản xuất béo ú. (mỉm cười)”

Nguyen Dinh Vu 2

Để truyền tải được đúng thông điệp của ca khúc, nội dung MV được Nguyễn Đình Vũ lên ý tưởng như một cuốn truyện tranh lật ra từng trang với từng câu chuyện tình cảm khác nhau. Mỗi người đều gặp phải những vấn đề khác nhau trong chuyện tình cảm của mình nhưng cách giải quyết duy nhất từ chính trong mỗi người đó là phải biết học cách chấp nhận. Hãy học cách chấp nhận khi bạn yêu người ấy thật lòng là điều mà Nguyễn Đình Vũ muốn nhắn gởi qua MV.

Nguyen Dinh Vu 5

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud