Nhạc phim “Bí mật bị thời gian vùi lấp” gây sốt cộng đồng mạng

Nhạc phim “Bí mật bị thời gian vùi lấp” gây sốt cộng đồng mạng

(Alotintuc.com) – Sau thành công của bản tình ca ngọt ngào “ Chỉ mong trái tim người”do “soái ca ngôn tình” Hứa Vĩ Văn trình bày, HTV3 lại tiếp tục tung ra 2 bản tình ca Tình yêu nhạt màu do ca sĩ Lê Thái Sơn trình bày và Thời gian đẹp nhất do ca sĩ Ái Phương trình bày . Cả ba bài hát đang gây sốt cộng đồng mạng thời gian qua.

HUA VI VAN

Chỉ mong trái tim người – Hứa Vĩ Văn

“ Chỉ nguyện mãi yêu người thôi
Bạc đầu chẳng phân ly…”

Sau khi HTV3 tung ra một đoạn ngắn phần điệp khúc của ca khúc Chỉ mong trái tim người do ca sĩ Hứa Vĩ Văn trình bày lập tức đã khiên fan đứng ngồi không yên. Không ngoài dự đoán, sau khi phát song được hơn 3 tuần, trên kênh youtube của HTV3 MV ca nhạc này đã được hơn 1.000.000 lượt xem , cùng lúc đó là nhận được lượng like, share khủng từ fanpage HTV3.tv. Góp phần không nhỏ trong sự thành công ngoài mong đợi này, chính là nhờ chất giọng trầm ấm, tình cảm cũng như cách xử lý chuyên nghiệp của ca sĩ Hứa Vĩ Văn. Hứa Vĩ Văn thật sự đã chạm được trái tim của những vị khán giả khó tính nhất.

Thời gian đẹp nhất – Phan Lê Ái Phương

Ái Phương_final

Sở hữu giọng nữ trung cùng cách hát truyền cảm lại có phần quyến rũ, giọng ca “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” thật sự là một sự lựa chọn hoàn hảo cho ca khúc Thời gian đẹp nhất trong phim Bí mật bị thời gian vùi lấp. Ca khúc như những lời thổ lộ của một người con gái, khi cô đang loay hoay với tình yêu thầm lặng bao lâu của mình. Thời gian đẹp nhất đang được đông đảo khán giả đón nhận.

Tình yêu nhạt màu – Lê Thái Sơn

Lê Thái Sơn _final

Tiếp nối sự thành công đó, HTV3 đã quyết định Việt hóa thêm 1 ca khúc khác nữa mang tên Tình yêu nhạt màu do ca sĩ Lê Thái Sơn thể hiện. Ca khúc với những ca từ day dứt, sâu lắng , giàu cảm xúc cùng với câu chuyện tình buồn lãng mạn của nam diễn viên chính trong phim đã thật sự ghi điểm trong lòng khán gải ngay từ những nốt nhac đầu tiên. Với giọng hát ngọt ngào, Lê Thái Sơn đã làm khán giả thổn thức và đau long chung với câu chuyện trong chính bài hát này.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud