Nhạc hội song ca thông báo chính thức tuyển sinh online mùa 2

Nhạc hội song ca thông báo chính thức tuyển sinh online mùa 2

(Alotintuc.com) – Công ty TNHH truyền thông Bee (BeeComm) – nhà sản xuất gameshow ca nhạc “Nhạc Hội Song Ca” vừa công bố tuyển sinh online cho mùa 2 từ nay đến hết ngày 22/05/2017.

Nét mới của tuyển sinh năm nay là nhà sản xuất đã đầu tư hẳn App Nhạc Hội Song Ca tương thích trên cả 2 hệ điều hành iOS và Android, giúp thí sinh và khán giả dễ dàng kết nối với chương trình. Theo đó, với chiếc smartphone các thí sinh có thể đăng ký tuyển sinh online chỉ bằng vài thao tác đơn giản. Bạn chỉ cần tải ứng dụng về và làm theo hướng dẫn như trên Google Play Store: https://goo.gl/HfpRpT; Apple Store: https://goo.gl/tZvKe2.


Ngoài ra, thí sinh và khán giả vẫn có thể đăng ký tham gia chương trình trực tiếp trên website www.nhachoisongca.com. Thí sinh sẽ quay lại 1 ca khúc do chính mình trình bày có độ dài tối đa 3 phút (clip hát mộc, không hiệu ứng âm thanh và hình ảnh). Đăng tải clip đó lên các trang Youtube. Cuối cùng, điền thông tin cá nhân và chèn link Youtube của clip vào link đăng ký trên website. Bên cạnh đó, hotline 090 900 61 81 sẽ đồng hành giải đáp mọi thắc mắc của bạn về chương trình.
Dựa trên các sản phẩm âm nhạc của bạn gửi về, các ca sĩ sẽ chọn ra những người có cá tính âm nhạc, có giọng hát tốt và phù hợp với chiến thuật của mình để đến gặp trực tiếp và đề nghị song ca cùng họ trên sân khấu của Nhạc Hội Song Ca mùa 2.


Lý do nào để bạn đến với Nhạc Hội Song Ca mùa 2?
Đầu tiên, bạn có cơ hội song ca cùng thần tượng và được quyền đề nghị ca sĩ sẽ đồng hành cùng bạn vượt qua từng chặng thử thách của chương trình. Thứ hai, top 5 bước vào chung kết không những được khám phá văn hóa độc đáo và nét đẹp ngất ngây của xứ sở kim chi, mà

còn được biểu diễn âm nhạc trên đất Hàn và giao lưu cùng kiều bào đang sinh sống tại đây. Thứ ba, giá trị giải thưởng dành cho cặp đôi quán quân lên đến 600 triệu đồng. Đây được xem là giá trị giải thưởng “khủng” nhất dành cho ngôi vị cao nhất của một gameshow về âm nhạc. Đặc biệt, sau mỗi tập tranh tài, nhà tài trợ Lotte sẽ dành một số tiền dựa trên mức độ bùng nổ của các thí sinh để làm từ thiện. Các thí sinh sẽ có hội trao tận tay những phần quà cho các trường học, hoàn cảnh học sinh khó khăn thông qua chuỗi chương trình “Chia sẻ yêu thương cùng Nhạc hội song ca” do Tập đoàn Lotte triển khai trong năm 2018. Hoạt động này trở thành sợi chỉ đỏ xuyên suốt, mang đến những giá trị cảm xúc rất nhân văn cho một chương trình giải trí.


Theo tiết lộ từ nhà sản xuất chương trình, dòng nhạc của Nhạc Hội Song Ca mùa 2 sẽ đa dạng hơn, mở ra nhiều cơ hội cho các bạn có đam mê ca hát tự tin tỏa sáng. Theo đó, bên cạnh các thể loại quen thuộc như nhạc Pop, Pop Ballad, R&B sẽ là màn “so găng” của các dòng nhạc quê hương, dân ca, bolero…, thậm chí là dòng nhạc theo phong cách Trịnh Công Sơn, Ngô Thụy Miên…


Nhạc Hội Song Ca là gameshow ca nhạc được mua bản quyền từ chương trình truyền hình ăn khách nhất Hàn Quốc “Duet Song Festival”. Chương trình do Đài Truyền Hình Thành Phố Hồ Chí Minh và công ty BeeComm phối hợp sản xuất, được tài trợ độc quyền bởi Tập đoàn Lotte. Chương trình sẽ chính thức phát sóng tập đầu tiên từ ngày 15/04/2018 vào lúc 19h00 trên kênh HTV7.

Link trailer mùa 2: http://bit.ly/2j62c9e
Link video hướng dẫn App tuyển sinh: http://bit.ly/2kuPwcd

Các kênh truyền thông:
• Fan page Nhạc Hội Song Ca: https://goo.gl/KoS7B1
• Subscribe YouTube Nhạc Hội Song Ca: https://goo.gl/siapQD
• Subscribe YouTube Con Ong TV Channel: https://goo.gl/t4V8da

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud