Nhà thơ Nguyễn Phong Việt – “hiện tượng văn học trẻ Việt Nam” lần đầu trổ tài dẫn chuyện tại Thay lời muốn nói

Nhà thơ Nguyễn Phong Việt – “hiện tượng văn học trẻ Việt Nam” lần đầu trổ tài dẫn chuyện tại Thay lời muốn nói

(Alotintuc.com) – Lần đầu tiên xuất hiện với vai trò dẫn chuyện tại TLMN, hiện tượng văn học trẻ Việt Nam trong những năm gần đây, còn được các bạn trẻ yêu thơ ca đặt cho biệt danh dí dỏm là “nhà thơ Best-Seller” – nhà thơ Nguyễn Phong Việt hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những khoảnh khắc lắng đọng cảm xúc trong tối 08.07 này. Từ những tập thơ như “Đi qua thương nhớ”, “Từ yêu đến thương”, “Sinh ra để cô đơn”, “Sống một cuộc đời bình thường”, “Tại sao phải đau đến như vậy”… anh đã trở thành một nhà thơ tuy tuổi đời còn trẻ nhưng lại cảm thụ sâu sắc về tình yêu, về nhân duyên với những góc nhìn tuy quen lại rất lạ, rất thú vị. Trong chủ đề Duyên, anh sẽ cùng MC Quỳnh Hương đồng cảm, “gỡ nút” cho những đoạn duyên nợ đau buồn trong cuộc sống.

Nhà thơ Nguyễn Phong Việt

Đáp ứng sự mong chờ của đông đảo khán giả thân thương về một chủ đề vô cùng đặc biệt nói về những xoay vần, những kết nối kì diệu xung quanh chữ ‘duyên’ trong cuộc sống, chương trình Thay lời muốn nói (TLMN) chỉ với một chữ DUYÊN đầy ý vị sẽ được thực hiện vào 21h00 Chủ nhật 08.07.2018. Chương trình với sự tham gia của các nghệ sĩ: NSƯT Thanh Lam, Anh Bằng, Kasim Hoàng Vũ, Thanh Ngọc, Ngọc Mai, Lều Phương Anh, Lân Nhã, Nguyên Hà, Duyên Huyền, Bùi Caroon, Huyên Chí Bình, Kim Thoa và sự góp mặt đặc biệt của nghệ sĩ xiếc: NSƯT Quốc Nghiệp.
Một cái tên không còn xa lạ với khán giả TLMN và cả những khán giả yêu thích âm nhạc – Thanh Lam – một trong bốn tượng đài “diva” sẽ trở lại hội ngộ cùng khán giả tại chủ đề “Duyên” lần này. Vốn là nữ ca sĩ tài năng với giọng ca đầy nội lực ở những quãng trầm dày, nữ ca sĩ Thanh Lam sẽ mang đến cho chương trình chất huyền bí, lạ lùng pha cùng sâu sắc, da diết tựa như những vui buồn, được mất của những đoạn duyên phận chông chênh lúc dài lúc ngắn ở đời. Ca sĩ Thanh Lam sẽ phiêu trong các ca khúc sở trường quen thuộc như: Nửa hồn thương đau (Phạm Đình Chương), Biển nỗi nhớ và em (Phú Quang, thơ: Hữu Thỉnh), Giọt sương trên mí mắt (Thanh Tùng).

Bùi-Caroon
Lều Phương Anh
Kasim Hoàng Vũ
Nguyên Hà
Ngọc Mai – Quốc Nghiệp

Gương mặt đặc biệt xuất hiện tại TLMN chủ đề “Duyên” là hai vợ chồng Quốc Nghiệp – Ngọc Mai. Từ những cống hiến dành cho nghệ thuật xiếc nước nhà trong rất nhiều cuộc thi, mà gần đây nhất là chung kết Britain’s Got Talent 2018, NSƯT Quốc Nghiệp và Quốc Cơ là hai gương mặt khiến đông đảo khán giả trong và ngoài nước tự hào và cảm phục bởi lòng dũng cảm vượt qua những hi sinh, rủi ro, nguy hiểm nghề nghiệp để thực hiện đam mê. Có mặt tại TLMN lần này, vợ chồng Quốc Nghiệp – Ngọc Mai sẽ kể chuyện mình để kết nối chuyện đời, cùng nhau chia sẻ về những khó khăn, thử thách, trắc trở lẫn những ngọt ngào, hạnh phúc, diệu kì của duyên vợ chồng trong cuộc sống. Ngoài ra, vợ chồng Quốc Nghiệp – Ngọc Mai sẽ cùng song ca tặng khán giả ca khúc tình yêu thật bình yên Con đường có lá me bay (Hoàng Hiệp).

Thanh Lam
Thanh Ngọc
THMX Huyên Chí Bình và Kim Thoa
Duyên Huyền

Chương trình còn có sự tham gia của các ca sĩ: Anh Bằng, Kasim Hoàng Vũ, Thanh Ngọc, Lều Phương Anh, Lân Nhã, Nguyên Hà, Duyên Huyền, Bùi Caroon, Huyên Chí Bình, Kim Thoa. Chủ đề Duyên với những câu chuyện cảm động xoay quanh một chữ “duyên” là nơi hóa giải những khổ tâm, buông bỏ những chấp niệm, tha thứ cho người và tha thứ cho chính mình để cùng trân trọng hiện tại, trân trọng những miền kí ức đẹp đã có. Vạn sự tùy duyên.

Thay lời muốn nói – chủ đề Mưa được truyền hình trực tiếp trên HTV9 và Youtube HTV Entertainment, Livestream trên Fanpage HTV – Đài truyền hình TP.HCM vào lúc 21g, chủ nhật 08.07.2018.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud