Nhà thiết kế Việt Nam Đức Vincie kể chuyện ngày ngủ 4 tiếng chấm thi Miss Mexico 2018

Nhà thiết kế Việt Nam Đức Vincie kể chuyện ngày ngủ 4 tiếng chấm thi Miss Mexico 2018

(Alotintuc.com) – Bán kết cuộc thi Miss Mexico 2018 vừa diễn ra tối 5/5. Trong đêm bán kết, ban tổ chức trao danh hiệu Miss Grand Mexico 2018 cho Lezly Diaz.

Thành phần giám khảo đêm bán kết gồm những tên tuổi lớn và có ảnh hưởng trong làng nhan sắc Mexico như: Frankie Cena (giám khảo đặc biệt đến từ Canada); Mariana Berumen (Miss World Mexico 2012); Daniela Álvarez (Miss World Mexico 2014)… Cạnh đó nhà thiết kế Việt Nam Đức Vincie giữ vai trò thành phần ban giám khảo. Anh có mặt tại Mexico từ 1/5 và cùng ban tổ chức cuộc thi bước vào hành trình tìm cô gái đại diện cho nhan sắc và trí tuệ Mexico tại Miss Grand 2018 và Miss World 2018. Tại đêm bán kết, thành phần ban giám khảo bỏ phiếu nhằm chọn ra cô gái chiến thắng.

Trong đêm bán kết diễn ra với sự tham gia của 32 cô gái từ các bang khác nhau, Lezly Diaz đến từ Jalisco được trao danh hiệu Miss Grand Mexico 2018. Lezly Diaz năm nay 22 tuổi, có đam mê đặc biệt với võ thuật, du lịch. Hiện tại cô đang là sinh viên chuyên ngành Maketing tại Mexico. Với chiến thắng này, cô gái 22 tuổi vinh dự trở thành đại diện Mexico tại Miss Grand 2018 diễn ra tháng 20 sắp tới tại Myanmar.

Nói về việc lựa chọn Lezly Diaz chiến thắng hạng mục Miss Grand Mexico 2018 trong đêm bán kết, Đức Vincie tiết lộ cô gái này luôn nổi bật trong thời gian qua và có nhan sắc phù hợp tiêu chí Miss Grand. Cạnh đó, sự khéo léo trong cách ăn nói và truyền tải cảm xúc là lý do anh cùng ban giám khảo quyết định trao vinh dự lớn cho Lezly Diaz. Anh tiết lộ thêm, với lịch trình dày đặc tại Miss Mexico, các cô gái tham gia cuộc thi phải tuân thủ chế độ ăn ngủ nghiêm ngặt cùng thái độ thi cử nghiêm túc. Ngoài ra, thành phần giám khảo phải theo sát từng hoạt động của dàn thí sinh đến đêm chung kết nhằm tìm ra cô gái xuất sắc nhất đăng quang Miss Mexico diễn ra trong 24 giờ tới.

 

Đức Vincie cho biết thêm: “Ban đầu chưa thích nghi được múi giờ và đồ ăn tại Mexico tôi khá mệt, tuy nhiên sau đó hòa nhập nhanh vào cách làm việc của BTC. Ngoài làm giám khảo, tôi hỗ trợ các thí sinh trang phục dạ hội đêm chung kết. Việc mang thời trang Việt Nam ra thị trường quốc tế là vinh dự lớn đối với cá nhân tôi”.

Với chiến thắng của Lezly Diaz, Miss Mexico còn lại 31 thí sinh. Dàn người đẹp sẽ diện trang phục dạ hội của Đức Vincie trong đêm chung kết.

Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud