Nhà sản xuất Thanh Thúy bất ngờ tới rạp phim để giao lưu cùng khán giả

Nhà sản xuất Thanh Thúy bất ngờ tới rạp phim để giao lưu cùng khán giả

(Alotintuc.com) – Bộ phim hài – hành động GIÀ GÂN, MỸ NHÂN VÀ GĂNG TƠ đã chính thức khởi chiếu từ ngày 24.12 và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả chỉ trong 1 tuần ra mắt. Để bày tỏ tình cảm với người hâm mộ, nghệ sỹ Thanh Thúy bất ngờ tới xem phim và giao lưu cùng các khán giả tại 3 cụm rạp CGV C.T Plaza, CGV Pandora, CGV Aeon Mall Tân Phú.

ZIT_0670

Đây cũng là bộ phim Việt cuối cùng của năm 2015 có sự góp mặt của nhiều ngôi sao nổi tiếng như: NSƯT Hoài Linh, ca sĩ Tóc Tiên, NS Trường Giang, diễn viên Thương Tín, David Phạm… Nhận được nhiều chia sẻ sau sản phẩm thứ hai, Thanh Thúy quyết định tới từng rạp phim để nói lời cảm ơn với khán giả. Việc chị bất ngờ xuất hiện mà không báo trước khiến người xem vô cùng bất ngờ và thích thú khi được giao lưu, đặt câu hỏi trực tiếp và được nhận những phần quà giá trị.

ZIT_0680

ZIT_0621

ZIT_0652

ZIT_0659

ZIT_0577

Buổi giao lưu diễn ra trong không khí vui vẻ, thân thiện, Thanh Thúy cũng rất thẳng thắn trả lời mọi câu hỏi đằng sau hậu trường GIÀ GÂN, MỸ NHÂN VÀ GĂNG TƠ. Khi khán giả hỏi “Làm phim có cực lắm không chị?”, nghệ sĩ Thanh Thúy vui vẻ bày tỏ “Từ khi kịch bản còn là những trang giấy trắng, tới lúc mời được các ngôi sao hạng A tham gia vào phim, sắp xếp lịch quay cho họ, và tới tận giờ phút phim ra rạp, Thanh Thúy vẫn còn… ngạc nhiên vì mình đã vượt qua được biết bao nhiêu là khó khăn. Vậy nhưng tới lúc thấy các bạn vui cùng bộ phim và chia sẻ những ấn tượng tốt đẹp, thì Thúy vô cùng hạnh phúc. Đó là đam mê, là tâm huyết của Thúy, cho dù khán giả có thể không biết tới cái tên Thanh Thúy đằng sau hậu trường”.

IMG_3995-3

IMG_4029-23

ZIT_0474

Sự kiện kết thúc trong tiếng cười giòn giã cùng những nhận xét tích cực từ các khán giả. Đoàn làm phim hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến nhiều bất ngờ thú vị trong thời gian sắp tới.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud