Nhà sản xuất “Hồn Papa, da con gái” chính thức xin lỗi khán giả và tung poster mới

Nhà sản xuất “Hồn Papa, da con gái” chính thức xin lỗi khán giả và tung poster mới

(Alotitnuc.com) – Trong dịp cuối tuần vừa qua, dự án điện ảnh Hồn Papa, Da Con Gái của Chánh Phương Films đã gặp một sự số ngoài ý muốn. Tấm poster khởi động của dự án được giới thiệu trong buổi họp báo vừa rồi đã khiến một số khán giả phiền lòng vì giống với poster của phim The Swap do Walt Disney sản xuất năm 2016. Chúng tôi thừa nhận đã có sơ sót trong khâu duyệt ý tưởng nên mới có sự giống nhau này. Đại diện của Nhà sản xuất Chánh Phương Films chân thành gửi lời xin lỗi sâu sắc đến các quý khán giả, các quý anh chị phóng viên truyền thông về sự cố không hay lần này.

Vì tấm poster giống nhau nên có thể các khán giả chưa xem The Swap sẽ hiểu lầm về nội dung của Hồn Papa, Da Con Gái. Qua đây, chúng tôi rất mong nhận được sự hỗ trợ từ các quý anh chị báo chí, truyền thông đưa thông tin đến khán giả về nội dung của hai bộ phim. The Swap là câu chuyện của hai học sinh tuổi teen vì quá chán ngán cuộc sống của bản thân và muốn được đổi chỗ cho nhau. Còn Hồn Papa, Da Con Gái là cú hoán đổi bất ngờ giữa người cha và con gái do linh hồn của người mẹ quá cố tác động. Cùng là chủ đề về hoán đổi thân xác, nhưng nội dung và mục đích của hai bộ phim hoàn toàn khác nhau.

Theo đó, chúng tôi đã cho thiết kế poster mới sẽ dùng cho các chiến lược quảng bá tiếp theo của Hồn Papa, Da Con Gái. Poster này cũng sẽ là poster chính thức được sử dụng ở các rạp chiếu phim. Poster phiên bản mới cũng sẽ gần với nội dung của bộ phim hơn, thể hiện những trái khuấy và rắc rối khi cha và con gái phải sống trong hình hài của nhau, ăn mặc trang phục của nhau, ứng xử ở hoàn cảnh và vị trí của nhau.

Tóm tắt phim:

Hồn Papa, Da Con Gái là phim điện ảnh thứ 2 của đạo diễn Ken Ochiai thực hiện tại Việt Nam. Bộ phim là câu chuyện tréo ngoe, bi hài của của hai cha con Hải (Thái Hoà) và Châu (Kaity Nguyễn). Mối quan hệ của hai người ngày càng xa cách từ khi người mẹ của Châu qua đời. Châu là một cô gái độc lập và tài năng luôn muốn khiến mẹ mình tự hào, trong khi Hải lại là ông bố mê chơi, hay dựa dẫm. Vì một trận cãi nhau mà linh hồn người mẹ đã chuyển đổi thân xác của người cha và con gái. Từ đó, họ mới cảm thấy thông cảm hơn cho đối phương khi người này sống trong cuộc đời của người kia.

Phim có sự tham gia của các diễn viên: Thái Hoà, Kaity Nguyễn, Kathy Uyên, Vân Trang, Chí Tài, NSND Hồng Vân, NSƯT Thành Lộc, Huy Khánh, Gi A Nguyễn, Trịnh Thảo, Trang Hý, Tuyền Mập… dự kiến khởi chiếu tại rạp phim toàn quốc vào 28/12/2018.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud