Nhà sản xuất âm nhạc 2PILLZ kết hợp cùng Kimmese, tlinh, GREY D, Mono trong mixset album đầu tay

(Alotintuc.com) – Tối ngày 22/8, Nhà sản xuất âm nhạc 2PILLZ đã chính thức phát hành mixset album đầu tay mang tên ‘the SUNset’. Trước đó, 2PILLZ vừa kết hợp cùng GREY D ra mắt MV ‘tình wá akk’, hiện đang nhận được sự yêu thích từ nhiều khán giả nhờ giai điệu độc lạ cùng phiên bản dance theo phong cách “thả trôi” thú vị. ‘the SUNset’ mixset album bao gồm 8 ca khúc: ‘ghệ iu dấu ơiii’ (feat tlinh), ‘em là’ (feat Mono), ‘hoàng hôn’ (feat tlinh), ‘tình wá akk’ (feat GREY D), ‘thật tình’ (feat Kimmese, GREY D), ‘anh chỉ muốn’ (feat Dương Thuỳ Dương), ‘thucthaudemdenghisuyveem’, ‘nếu dự báo lúc đó mưa’.

Poster.jpeg

Kết hợp cùng 4 nghệ sĩ Kimmese, tlinh, GREY D và Mono, 2PILLZ mượn các giọng ca để vẽ nên loạt khung cảnh hoàng hôn khác nhau. Phần vocal trong ‘the SUNset’ mixset album cũng có tính chất lặp lại, không đầy đủ lời ca như một ca khúc thông thường mà ngắn gọn, đủ để tạo nên các bức hoạ nhạc.

Điểm thú vị của ‘the SUNset’ chính là một album mixset nonstop, không tách rời từng ca khúc mà nối liền tất cả, tạo nên một bài nhạc dài hơn 24 phút – bức tranh hoàng hôn hoàn hảo với những cung bậc cảm xúc khác nhau. Đồng thời, tựa đề của các ca khúc trong ‘the SUNset’ mixset album khi đọc nối liền cũng là một câu nói hoàn chỉnh.

QMG_0743.jpg

‘the SUNset’ mixset album được 2PILLZ sử dụng các yếu tố nhạc cụ mộc như guitar, piano, đàn tơ rưng, saxophone… kết hợp cùng dàn dây trong nhạc cổ điển và cả nhạc điện tử với bộ trống nhạc house, nhạc UK Garage, Hiphop, Jersey Club. Sự pha trộn này tạo nên độ tương phản, khi những thứ ít nghe chung lại ở cùng nhau trong một bài nhạc. Qua đó, 2PILLZ muốn tạo một cầu nối giữa hai thế giới âm nhạc dường như rất khác nhau – nhạc nhẹ và nhạc dance.

QMG_1230.jpg

Theo 2PILLZ, ‘the SUNset’ mixset album thuộc thể loại âm nhạc… ‘lắk lành’, một khái niệm mới mà anh chàng tự đặt ra để chỉ nhạc “quẩy sôi động” nhưng vẫn khiến người nghe cảm thấy dễ chịu, thư giãn. “Dancing, bouncing but touching music là những gì tôi hướng đến. Âm nhạc trong mixset album này được DJ Minh Trí miêu tả như ‘sóng’: cứ đến rồi đi, đưa đẩy người nghe đến với các tần số rung động khác nhau” – 2PILLZ chia sẻ.

Kevin

Kevin Huynh

Kevin Huynh, sinh ngày 25/11, là biên tập viên, hỗ trợ pr, marketing và là người điều hành Alotintuc.com. Kevin Huỳnh từng là biên tập viên, PV của: SGGP, NLD, SGTT, HVNCLC, 24h.com.vn, Alotintuc.com. Anh bắt đầu quản lý cho các ca sĩ như Hồ Quang Hiếu, Nguyễn Văn Chung, phụ trách Pr cho phim: Thiếu niên ra giang hồ, Cạm bẫy, Hiếu bến tàu, Săn rồng, Đại kê chạy đi, Chuyện ma có thật, Mẹ mẹ con con, Trời ơi! tức muốn chết.. và làm quản lý nhóm nhạc Urban Fu$e VN. Phụ trách truyền thông cho Sân khấu kịch Hồng Vân,...

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x