Nhã Phương xinh đẹp nền nã với thiết kế của Chung Thanh Phong

Nhã Phương xinh đẹp nền nã với thiết kế của Chung Thanh Phong

(Alotintuc.com) – Giữa dư luận bàn tán xôn xao về “tin đồn” Nhã Phương sẽ vào vai bác sĩ của Song Hye Kyo trong Hậu Duệ Mặt Trời, Nhã Phương vẫn rạng rỡ xuất hiện trong chiếc đầm trắng tinh khôi tham dự fashion show của NTK Chung Thanh Phong vào chiều ngày 16/6.

Nhã Phương sở hữu gương mặt xinh xắn, thanh tú cùng vóc dáng mảnh mai phù hợp với đa số phụ nữ Việt Nam, vì thế NTK Chung Thanh Phong luôn chọn Nhã Phương là một trong những ‘model’ đại diện để thể hiện ý đồ cho BST mới của mình.

Trong chiếc đầm ren trắng thiết kế của Chung Thanh Phong đã khéo léo tôn lên vóc dáng và bờ vai trần gợi cảm của Nhã Phương.

Tiêu chí chọn lựa trang phục của Nhã Phương là đơn giản nhưng không kém phần tinh tế. Vì thế, khán giả ngày càng thấy hình ảnh Nhã Phương ngày càng xinh đẹp, rãng rỡ hơn mỗi khi xuất hiện tham dự sự kiện.

Có thể thấy, những trang phục màu trắng là lựa chọn phù hợp với nét đẹp thuần khiết, giản dị của Nhã Phương.

Với Chung Thanh Phong fashion show – Pre Fall 2018, NTK trẻ mong muốn đem đến những câu chuyện về những tâm huyết, đam mê và khát khao của mình, về những cơn giá tự do phóng khoáng được thể hiện rõ nét trong những thiết kế mới.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud