Nhã Phương khóc nức nở khi phát hiện người yêu đang ôm Đinh Hương

Nhã Phương khóc nức nở khi phát  hiện người yêu đang ôm Đinh Hương

(Alotintuc.com) – Trong những ngày làm việc tại Đà Lạt, Nhã Phương đã khóc rất nhiều khi dành tình cảm cho một chàng trai khác. Theo bật mí của ekip, đây là một cảnh gây xúc động mạnh trong video nhạc phim Khúc Hát Mặt Trời.

IMG_5014

Trong những ngày cuối năm 2015, khán giả truyền hình cả nước sẽ có dịp tái ngộ cùng nữ diễn viên xinh đẹp vài tài năng Nhã Phương trong bộ phim truyền hình nhiều tập Khúc Hát Mặt Trời. Nối tiếp thành công của dự án phim truyền hình hợp tác Việt – Hàn Tuổi thanh xuân, Khúc Hát Mặt Trời là hợp tác mới của truyền hình Việt – Nhật, do Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam VFC sản xuất..

IMG_5032

Lần đầu tiên được ra mắt năm 2005 với phiên bản điện ảnh, tiếp sau đó là phiên bản truyền hình và thậm chí cả truyện tranh, Khúc hát mặt trời (tựa gốc Nhật: Taiyo no Uta) đã cho thấy độ lan toả mạnh mẽ tới mọi đối tượng thưởng thức. Đặc biệt, Khúc hát mặt trời không phải là câu chuyện về sự thành công hay danh tiếng, cũng không phải câu chuyện tình-tiền hay đại gia-chân dài. Bộ phim đơn giản chỉ là một khúc tự sự của một con người bé nhỏ, tuy cơ thể bất lực trước số mệnh nhưng luôn lạc quan và sống với tất cả những gì rực rỡ nhất mà ông trời đã ban tặng.

IMG_5058

Đồng hành cùng Nhã Phương là nam diễn viên Quang Tuấn. Tuy trẻ tuổi nhưng Quang Tuấn đã nổi tiếng qua rất nhiều bộ phim truyền hình như Cải ơi, Âm tính, Thuyền giấy… Khúc Hát Mặt Trời còn có sự xuất hiện của Đinh Hương. Lần đầu đóng phim nhưng diễn xuất của á quân The Voice chắc chắn sẽ đem lại không ít bất ngờ cho khán giả.
Bên cạnh nội dung và dàn diễn viên lôi cuốn, nhạc phim luôn là một phần rất được trông đợi trong các bộ phim truyền hình.

IMG_5175

Khán giả truyền hình cả nước đã từng thổn thức với Bỗng Dưng Muốn Khóc – Minh Thư trong bộ phim cùng tên, “Nơi tình yêu kết thúc” – Bùi Anh Tuấn trong phim “Giọt nước rơi”; “Đường xa tuyết trắng” – Tùng Dương trong phim “Hai phía chân trời”’ “Dấu mưa” – Trung Quân Idol trong phim “Hoa nở trái mùa”… thì ca khúc Khúc Hát Mặt Trời, một kết hợp của bộ đôi Hoàng Anh – Cao Trung Hiếu, những nhà sản xuất uy tín từng thổi hồn cho các tác phẩm của Hồng Nhung, Hồ Ngọc Hà, Phương Vy, Hà Anh Tuấn… do Đinh Hương thể hiện sẽ sớm chinh phục những khán giả truyền hình khó tính nhất.

Video nhạc phim Khúc Hát Mặt Trời do ba diễn viên chính Nhã Phương – Quang Tuấn – Đinh Hương tham gia quay tại Đà Lạt, sẽ sớm ra mắt vào những ngày đầu tháng 11 năm nay. Họp báo giới thiệu bộ phim cũng sẽ được tổ chức vào ngày 6/11/2015 tới đây tại Hà Nội.

IMG_5172

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud