Nhã Phương được trai lạ cầu hôn và cái kết đầy bất ngờ

Nhã Phương được trai lạ cầu hôn và cái kết đầy bất ngờ

(Alotintuc.com) – Tập 20 Cuộc Chiến Mỹ Vị hé lộ nhiều cảnh quay thú vị trong đó phải kể đến màn cầu hôn bất ngờ của khách mời Nguyễn Trần Trung Quân dành cho Nhã Phương. Đây không phải lần đầu tiên nữ diễn viên “Tuổi thanh xuân” được Trung Quân cầu hôn nhưng tại gian bếp chương trình Nhã Phương đã có những nói khiến cái kết trở nên bất ngờ.


Mỗi tuần các khách mời tham gia chương trình đều mang đến những chiếc tủ lạnh thú vị, chứa đựng điều bất ngờ khiến các đầu bếp phải “thót tim”. Khán giả đã từng nhìn thấy những tủ lạnh trống trơn, có tủ lạnh chỉ toàn đồ ăn thừa, tủ lạnh tràn ngập trà sữa… khiến đầu bếp thẫn thờ ngao ngán vì không biết nấu món gì.


Tuần này, Nguyễn Trần Trung Quân cũng có món quà đặc biệt chứa trong ngăn đá tủ lạnh. Khi MC Phí Linh đang khám phá tủ lạnh nhà Trung Quân thì mọi người đều hết sức ngạc nhiên khi trong tủ lạnh có hộp chứa một chiếc nhẫn to bằng sứ. Trước sự thắc mắc của nhiều người Nguyễn Trần Trung Quân cho biết đây chính là chiếc nhẫn anh dành tặng cho người mình yêu. Ngay lập tức anh lao thẳng về phía Nhã Phương “Em phảm làm ngay, không thể chờ đợi thêm nữa” anh nói.


“Em! Nó không phải kim cương, cũng không phải là vàng mà nó là gốm, nhưng nó biểu trưng cho tình yêu của anh dành cho em. Đồng ý đi!” Nguyễn Trần Trung Quân vừa quỳ xuống trao nhẫn vừa nói. Trước tình cảnh này, Nhã Phương tỏ ra phân vân thẹn thùng. Nhưng trước sự cổ vũ của mọi người Nhã Phương đành đeo nhẫn và nói “Cám ơn em trai của chị” khiến mọi người phá lên cười.


Được biết đây là một trong những cả quay trong MV “Trong trí nhớ của anh” mà Nguyễn Trần Trung Quân thể hiện và mời Nhã Phương vào vai nữ chính.


Khán giả đã tỏ ra rất thích thú trước màn cầu hôn này. Tại các sự kiện Trung Quân cũng có dịp được cần hôn Nhã Phương khá nhiều lần nhưng phải đến chương trình với câu nói “phũ phàng” của Nhã Phương mới khiến khán giả mới lăn ra cười. Ngoài Nhã Phương, Trung Quân cũng đã từng cầu hôn Á hậu Huyền My và nhiều bạn nữ sinh khác khiến nhiều bạn trẻ thích thú.


Đoạn cầu hôn Nhã Phương của Nguyễn Trần Trung Quân làm mọi người liên tưởng đến màn cầu hôn bất ngờ của Trường Giang tại giải Mai Vàng 2018 mới đấy với cùng nữ chính. Tuy nhiên, trái ngược với Trung Quân, “chàng hề xứ Quảng” lập tức vấp phải những ý kiến trái chiều từ phía công chúng và giới nghệ sĩ. Đa phần ý kiến đều chỉ trích Trường Giang đã bày tỏ không đúng nơi, không đúng lúc.

Cùng đón xem những trình tiếp vui nhộn khách của tập 20 Cuộc Chiến Mỹ Vị phát sóng ngày 28/5/2018 lúc 20h30 trên kênh VTV3.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud